Tin Tức

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ferroli 300 Lít

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ferroli ECOSUN 300L

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ferroli ECOSUN 300L là một sản phẩm chất lượng cao với dung tích 300 lít, được sản xuất từ Italya (Ý). Với độ bền cao và vật liệu cao cấp, máy nước nóng này được sản xuất theo công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất.

Ống thu nhiệt Ferroli có khả năng hấp thu năng lượng tia hồng ngoại, giúp gia đình bạn có nước nóng sử dụng ngay cả trong những ngày mây mù, không có nắng.

Các tính năng nổi bật

Bình chứa tráng men TiTan siêu bền

Bình chứa của máy nước nóng thường bị ăn mòn bởi nước và các chất oxy hóa khác, dẫn đến rò rỉ và hỏng bình. Tuy nhiên, với máy nước nóng Ferroli, bình chứa đã được cải tiến bằng công nghệ tráng men Titan, giúp bình có độ bền cao, chống sốc và chống va đập. Thời gian bảo hành của bình là 7 năm.

Vỏ bình được làm bằng thép sơn mạ tĩnh điện

Vỏ bình của máy nước nóng năng lượng mặt trời Ferroli ECOSUN 300L được làm bằng thép sơn mạ tĩnh điện, mang lại độ bền cao và khả năng chịu đựng thời tiết khắc nghiệt.

Giá đỡ bằng nhôm

Giá đỡ nhôm nhẹ, bền, đẹp và không bị rỉ sét, giúp việc lắp đặt trở nên thuận tiện.

Ống thu nhiệt thủy tinh 3 lớp

Ống thu nhiệt của Ferroli được làm bằng thủy tinh chịu nhiệt trong suốt, siêu bền. Ống có khả năng chịu được mưa đá Fi 25mm và thất thoát nhiệt ở mức thấp (<4%). Cấu tạo ống gồm 3 lớp:

  • Lớp nhôm chống phản quang (ALN): giảm phản xạ ánh sáng mặt trời.
  • Lớp hấp thụ nhiệt titanium (TiO2): hấp thụ nhiệt ở mức tối đa.
  • Lớp truyền nhiệt đồng (Cu): truyền nhiệt vào nước hiệu quả.

Ống thu nhiệt Ferroli có khả năng hấp thụ năng lượng tia hồng ngoại, đảm bảo nước nóng luôn có sẵn kể cả khi trời mây và không có nắng.

Với máy nước nóng năng lượng mặt trời Ferroli 300 Lít, bạn có thể tận hưởng nước nóng một cách tiện lợi và tiết kiệm năng lượng.