Tin Tức

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Đại Thành 180l

Máy nước nóng mặt trời Đại Thành CORE là dòng sản phẩm cao cấp của tập đoàn Tân Á Đại Thành, được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu. Với đánh giá cao từ người tiêu dùng, sản phẩm này không chỉ an toàn mà còn thân thiện với môi trường.

Ưu điểm vượt trội của NLMT Đại Thành CORE

Nếu bạn đang tìm kiếm máy nước nóng năng lượng mặt trời chất lượng, thì Đại Thành Core từ Tân Á Đại Thành chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo. Sản phẩm này có độ bền vượt trội, có thể đối phó với mọi nguồn nước phèn mặn trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với kết cấu bền chắc và công nghệ đun nước nóng hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe từ người sử dụng. Sản phẩm không chỉ có giá thành hợp lý và chất lượng tốt, mà còn sở hữu nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội từ công nghệ mới nhất.

may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-Dai-Thanh-Core

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành CORE

Sản phẩm NLMT Đại Thành CORE sở hữu 5 tính năng nổi bật sau:

  • Ống 5 lớp hấp thụ nhiệt nhanh, hấp thụ nhiệt lên tới 99.5% (áp dụng cho từng nguồn nước)
  • Ruột bình bảo ôn bằng Nhựa PPR, độ bền lên tới 20 năm
  • Lớp bảo ôn Polyurethane, giữ nhiệt lên tới 72 giờ
  • Vỏ bình bảo ôn làm bằng vật liệu Inox 304 ba (đánh bóng), siêu bền
  • Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành có chân đế thiết kế vững chắc bằng Inox siêu bền, giúp ống thuỷ được giữ chặt vào thân máy chống rung làm bể ống khi gió bão và đồng thời chịu mọi thời tiết khắc nghiệt

Nguyên lý hoạt động của NLMT Đại Thành CORE

Máy nước nóng mặt trời Đại Thành CORE hoạt động theo nguyên lý đối lưu tự nhiên, tận dụng khả năng hấp thụ cao năng lượng mặt trời của các ống hấp thụ nhiệt chân không. Lớp phủ có độ trong suốt thấp chuyển bức xạ mặt trời thành nhiệt năng. Năng lượng mặt trời được hấp thụ tại bề mặt thiết bị sẽ được đun nóng nước. Quá trình đối lưu nhiệt nước tại bình bảo ôn sẽ tăng lên và diễn ra liên tục cho đến khi nhiệt độ trong bình bằng nhiệt độ của nước tại thiết bị hấp thụ.

nguyen-ly-hoat-dong-may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-dai-thanh-core

Sơ đồ nguyên lý, cấu tạo và bảng giá NLMT Đại Thành CORE

Sản phẩm có nhiều dung tích khác nhau, từ 130lít, 160l, 180l, 215l, 250l, 300l, phù hợp với mọi diện tích và nhu cầu sử dụng của bạn. Với hệ thống phân phối chính hãng rộng khắp trên toàn khu vực, khách hàng hoàn toàn an tâm khi mua máy nước nóng mặt trời Đại Thành CORE. Sản phẩm không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn góp phần xây dựng một đời sống văn minh, thân thiện với môi trường và an toàn cho gia đình của bạn.