Tin Tức

Nguyên Lý Hoạt Động và Báo Giá Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời

Máy nước nóng năng lượng mặt trời đang trở thành lựa chọn hàng đầu của các gia đình bởi những ưu điểm vượt trội như tiết kiệm chi phí, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Hãy cùng tìm hiểu nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời và bảng giá sản phẩm phổ biến hiện nay.

Nguyên Lý Hoạt Động Của Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời

Trên thị trường hiện nay có 3 dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời phổ biến gồm máy nước nóng năng lượng mặt trời ống thủy tinh, ống dầu và tấm phẳng. Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời dựa vào đối lưu nhiệt tự nhiên và hiệu ứng lồng kính giúp chuyển đổi quang năng thành nhiệt năng.

Nước lạnh sẽ được dẫn trực tiếp vào các ống chân không bằng thủy tinh. Khi có ánh nắng mặt trời chiếu vào lớp vật liệu hấp thụ nhiệt trên ống thủy tinh, ống thủy tinh sẽ truyền nhiệt vào nước bên trong ống. Quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi nước trong bình chứa và ống chân không bằng nhau.

Đối với máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu, nước lạnh sẽ được đưa vào bình bảo ôn trước khi đưa xuống ống thủy tinh lồi dầu để làm nóng. Khi ánh nắng mặt trời chiếu vào lớp thủy tinh bên ngoài, ống dầu sẽ truyền nhiệt vào ống thuỷ tinh và nước trong đó. Quá trình này diễn ra tuần hoàn cho đến khi nhiệt độ nước trong bình chứa đồng đều.

Nguyên lý làm việc của máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng tương tự như các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời khác. Tấm thu nhiệt dạng phẳng được sử dụng để hấp thu nhiệt từ ánh sáng mặt trời và làm nóng nước. Quá trình này diễn ra theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên.

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nào Tốt?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy nước nóng năng lượng mặt trời và muốn tìm hiểu xem hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt, hãy tham khảo một số sản phẩm mà Lọc Nước Gia Đình hiện đang kinh doanh.

Lọc Nước Gia Đình chuyên phân phối các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Solimpeks, Solahart của Mỹ và Úc. Ngoài ra còn có một số thương hiệu khác như Samler, Bural có xuất xứ từ Thổ Nhĩ Kỳ.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng có thiết kế thông minh, dung tích đa dạng từ 180 lít đến 10.000 lít phù hợp với đối tượng khách hàng đa dạng từ các gia đình nhỏ, cho đến khách sạn cao cấp, nhà hàng, nhà xưởng. Máy được làm hoàn toàn từ chất liệu INOX chống ăn mòn, nên có độ bền cao, an toàn, phù hợp lắp đặt ở mọi vị trí địa hình bằng phẳng, gồ ghề, dốc.

1. Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Solimpeks

Hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng Solimpeks được là dòng sản phẩm kết hợp điện vừa sử dụng năng lượng mặt trời vừa dùng điện để làm nóng nước. Máy được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, đồng bộ, và được kiểm soát nghiêm ngặt bởi hệ thống quản lý chất lượng Châu Âu.

Điện trở dùng cho bình năng lượng mặt trời Solimpeks là loại tự động 5-7 cấp độ, sản xuất tại Đức, đảm bảo an toàn tuyệt đối và tiết kiệm điện năng.

Mời bạn tham khảo bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng Solimpeks:

Dòng sản phẩm Báo giá
Solimpeks 47.900.000đ
Solimpeks 43.900.000đ
Solimpeks 72.800.000đ

2. Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Solahart

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart là sản phẩm của SW Hart & Co – một công ty tiên phong về ống nước có trụ sở tại Perth miền Tây nước Úc.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại của Châu Âu. Có thiết kế dạng tấm Panel cho quá trình thu nhiệt hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm đến 65% mức tiêu thụ năng lượng cho nước nóng. Mặt kính cường lực có khả năng chống chịu va đập, chống trầy xước và sức nén bề mặt lên đến 10.000 PSI – gấp 3 lần so với độ bền của kính thông thường.

Mời bạn tham khảo bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart tấm phẳng:

Dòng sản phẩm Báo giá
Solahart 58.000.000đ
Solahart 39.000.000đ
Solahart 21.600.000đ

Trên đây là những thông tin về nguyên lý hoạt động của bình năng lượng mặt trời và báo giá một số máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt, được nhiều gia đình sử dụng hiện nay. Để được tư vấn và báo giá sản phẩm phù hợp, bạn có thể liên hệ với Lọc Nước Gia Đình qua Hotline 093 795 2286.