Tin Tức

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Ferroli 180l – Tiết Kiệm Điện, Bền Bỉ và Đáng Tin Cậy

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ferroli ECOSUN 180L là dòng sản phẩm xuất xứ từ Italya. Với dung tích lên đến 180 lít, kích thước bình và khung nhôm cũng được thiết kế tiện lợi và chất lượng cao. Máy được bảo hành chính hãng trong 7 năm.

Các Tính Năng Nổi Bật

Bình Chứa Tráng Titan Siêu Bền

Bình chứa máy nước nóng năng lượng mặt trời Ferroli Ecosun 180L
Bình chứa máy nước nóng năng lượng mặt trời Ferroli Ecosun 180L

Trong quá trình sử dụng, bình chứa của máy nước nóng thường bị ăn mòn bởi nước và các chất oxy hóa khác, điều này dễ dẫn tới rò rỉ và hỏng bình. Tuy nhiên, với dòng máy của Ferroli, bình chứa đã được cải tiến với công nghệ tráng men titan, mang lại độ bền cao, khả năng chống sốc và va đập tốt. Bình chứa của máy nước nóng mặt trời Ferroli Ecosun được bảo hành trong 7 năm.

Vỏ Bình Được Làm Bằng Thép Sơn Mạ Tĩnh Điện

Vỏ bình của máy nước nóng năng lượng mặt trời Ferroli Ecosun 180L
Vỏ bình của máy nước nóng năng lượng mặt trời Ferroli Ecosun 180L được làm bằng thép sơn mạ tĩnh điện

Vỏ bình máy nước nóng năng lượng mặt trời Ferroli Ecosun 180L được làm bằng thép sơn mạ tĩnh điện, đảm bảo độ bền cao, chống sốc và va đập tốt, cũng như khả năng chịu đựng trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

Giá Đỡ Bằng Nhôm

Giá đỡ máy nước nóng năng lượng mặt trời Ferroli làm bằng nhôm, nhẹ nhàng, bền bỉ và đẹp mắt. Đặc biệt, giá đỡ này không bị rỉ sét, mang lại sự thuận tiện trong việc lắp đặt.

Ống Thu Nhiệt Thủy Tinh 3 Lớp

Ống thu nhiệt máy nước nóng năng lượng mặt trời Ferroli Ecosun 180L
Ống thu nhiệt máy nước nóng năng lượng mặt trời Ferroli Ecosun 180L

Ống thu nhiệt của máy nước nóng năng lượng mặt trời Ferroli Ecosun 180L được làm bằng chất liệu thủy tinh chịu nhiệt trong suốt, siêu bền và có thể chịu được mưa đá với kích thước lên đến Fi 25mm. Ống thủy tinh này có cấu trúc gồm 3 lớp:

  • Lớp nhôm chống phản quang (ALN): giúp giảm thiểu việc ánh sáng mặt trời bị phản lại.
  • Lớp hấp thụ nhiệt titanium (TiO2): hấp thụ nhiệt từ ánh sáng mặt trời một cách tối đa.
  • Lớp truyền nhiệt đồng (Cu): giúp truyền nhiệt vào nước một cách hiệu quả nhất.

Nhờ ống thu nhiệt này, máy nước nóng Ferroli có thể hấp thụ nhiệt từ cả tia hồng ngoại, cho phép sử dụng nước nóng ngay cả trong những ngày nhiều mây và không có nắng.

Với máy nước nóng năng lượng mặt trời Ferroli ECOSUN 180L, bạn sẽ tiết kiệm được điện, sử dụng được nước nóng một cách hiệu quả và đáng tin cậy. Hãy tham khảo sản phẩm này để có trải nghiệm tốt nhất cho gia đình và ngôi nhà của bạn.