Tin Tức

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Bách Khoa – Hiệu Suất Vượt Trội

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Bách Khoa của Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Năng lượng Mặt Trời Bách Khoa đã chứng minh sự đáng tin cậy và chất lượng hàng đầu trong ngành công nghiệp máy nước nóng. Với các tính năng vượt trội, máy nước nóng năng lượng mặt trời Bách Khoa là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình và doanh nghiệp.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Bách Khoa – Tối ưu hiệu suất

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Bách Khoa được thiết kế để tối ưu hiệu suất, giúp gia nhiệt nhanh và giữ nhiệt lâu. Với khả năng cung cấp nước nóng lên đến 85 độ C, máy nước nóng Bách Khoa đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng nước nóng trong gia đình và doanh nghiệp.

Công nghệ ống chân không tiên tiến

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Bách Khoa sử dụng công nghệ ống chân không tiên tiến. Bộ hấp thụ nhiệt có 3 lớp với chất liệu thủy tinh cao cấp được phủ sơn bằng chất liệu đặc biệt, giúp tối ưu khả năng hấp thụ nhiệt và chống sốc nhiệt tốt hơn các ống thông thường. Điều này đảm bảo máy nước nóng Bách Khoa hoạt động hiệu quả trong mọi điều kiện thời tiết.

Đáng tin cậy và bền bỉ

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Bách Khoa được thiết kế với khung chân vững chắc và dễ lắp đặt. Khung chân cũng đi kèm với tấm phản quang inox 430 gia tăng hiệu suất hấp thụ nhiệt. Bồn nước nóng đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật và tiêu chuẩn thiết bị chứa thực phẩm do Bộ Y Tế công nhận. Độ bền trên 15 năm đảm bảo sự tin cậy và tối ưu hóa chi phí bảo trì.

Thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Bách Khoa là lựa chọn hoàn hảo cho các vùng có mức bức xạ mặt trời không cao, ít nắng và có thời tiết mùa đông lạnh. Với việc sử dụng năng lượng mặt trời để gia nhiệt nước, máy nước nóng Bách Khoa giúp tiết kiệm năng lượng và giảm lượng khí thải gây ô nhiễm ra môi trường.

Bộ điều khiển thông minh

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Bách Khoa còn được trang bị bộ điều khiển thông minh, cho phép tự động đóng bộ điện trở gia nhiệt cho nước khi năng lượng mặt trời không đảm bảo nhiệt độ nước nóng cung cấp. Điều này đảm bảo cung cấp nước nóng liên tục trong mọi điều kiện thời tiết.

Tóm tắt

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Bách Khoa là sự lựa chọn tốt nhất cho những người muốn tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và đảm bảo sự tiện lợi và tin cậy trong việc sử dụng nước nóng. Với ưu điểm vượt trội về hiệu suất, độ bền và tính thân thiện với môi trường, máy nước nóng Bách Khoa sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn.