Tin Tức

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Ferroli 200 Lít: Đánh Giá Chi Tiết về Sản Phẩm

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ferroli Ecosun 200L (dạng ống) là một sản phẩm tiết kiệm điện và an toàn với nguồn năng lượng từ mặt trời. Với dung tích 200 lít, máy được xuất xứ từ Italya (Ý) và được sản xuất từ vật liệu có độ bền cao cấp và tích hợp công nghệ hiện đại nhất.

may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-ferroli-tank
May nuoc nong nang luong mat troi Ferroli Ecosun 200L

Các Tính Năng Nổi Bật

Bình Chứa Tráng Men Titan Siêu Bền

binh-chua-may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-ferroli
Bình chứa máy nước nóng nang luong mat troi Ferroli Ecosun 200L

Trong quá trình sử dụng, bình chứa của máy nước nóng thường bị ăn mòn bởi nước và các chất oxy hóa khác, dẫn đến rò rỉ và hỏng bình. Tuy nhiên, với dòng máy của Ferroli, bình chứa đã được cải tiến với công nghệ tráng men titan, nâng cao độ bền, chống sốc và va đập. Máy nước nóng mặt trời Ferroli Ecosun có thời gian bảo hành của bình lên đến 7 năm.

Vỏ Bình Được Làm Bằng Thép Sơn Mạ Tĩnh Điện

may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-ferroli-tank-vo-binh
Vỏ bình của máy được làm bằng thép sơn mạ tĩnh điện

Vỏ bình của máy nước nóng năng lượng mặt trời Ecosun 200L được làm bằng thép sơn mạ tĩnh điện, tạo độ bền cao và chống sốc, va đập, chịu được thời tiết khắc nghiệt nhất.

Giá Đỡ Bằng Nhôm

Giá đỡ được làm từ nhôm, nhẹ nhàng, bền đẹp và thuận tiện cho việc lắp đặt, đồng thời không bị rỉ sét.

Ống Thu Nhiệt Thủy Tinh 3 Lớp

may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-ferroli-tank-ong-nhiet
Ống thu nhiệt máy nước nóng nang luong mat troi Ferroli Ecosun 200L

Ống thủy tinh hấp thu nhiệt chân không của Ferroli được làm bằng thủy tinh chịu nhiệt trong suốt, siêu bền và có thể chịu được mưa đá với tiêu chuẩn Fi 25mm. Thất thoát nhiệt của ống thủy tinh này chỉ ở mức thấp dưới 4%. Cấu tạo ống thủy tinh gồm 3 lớp: lớp nhôm chống phản quang (ALN) để giảm phản xạ ánh sáng mặt trời, lớp hấp thụ nhiệt titanium (TiO2) để tối đa hóa quá trình hấp thụ nhiệt và lớp truyền nhiệt Đồng (Cu) để truyền nhiệt vào nước một cách hiệu quả nhất. Ống thu nhiệt của Ferroli còn có khả năng hấp thụ năng lượng từ tia hồng ngoại, giúp cung cấp nước nóng ngay cả trong những ngày không có nắng.

Với những tính năng nổi bật và công nghệ tiên tiến, máy nước nóng năng lượng mặt trời Ferroli Ecosun 200L là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình của bạn. Đảm bảo tiết kiệm điện và mang lại nước nóng sạch và an toàn.