Tin Tức

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Ariston 200L

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston 200L là một giải pháp hiệu quả để cung cấp nước nóng trong mọi điều kiện thời tiết. Với những tính năng điều chỉnh thông minh, máy nước nóng Ariston mang đến sự tiện lợi và an toàn cho người dùng.

1. Điều chỉnh nước và nhiệt độ

Máy nước nóng Ariston cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh mức nước và nhiệt độ theo ý muốn. Bạn có thể lựa chọn mức nước và nhiệt độ phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

2. Thời gian lấy nước

Máy nước nóng Ariston cũng cho phép bạn điều chỉnh thời gian lấy nước theo ý muốn. Bạn có thể lên lịch tự động để máy nước nóng lấy nước vào các thời điểm cố định, đảm bảo luôn có nước nóng sẵn sàng khi cần.

3. Tiết kiệm điện

Máy nước nóng Ariston được trang bị thanh đốt tăng cường nhiệt INCOLOGY, giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Hộp điều khiển thông minh điều khiển cường độ hoạt động của thanh đốt, giúp giảm thiểu lượng điện tiêu thụ mà vẫn đảm bảo cung cấp nước nóng hiệu quả.

4. Thông số kỹ thuật

  • Mã sản phẩm: ARISTON Ø47
  • Dung tích: 200 Lít
  • Thông số lắp đặt: 1970 x 1420 x 1228 mm

5. Sơ đồ lắp đặt

Sơ đồ lắp đặt máy nước nóng Ariston 200L

Với sơ đồ lắp đặt này, bạn có thể dễ dàng cài đặt máy nước nóng Ariston 200L theo hướng dẫn. Nếu cần thêm hỗ trợ và tư vấn, hãy gọi ngay hotline 0903 737277 để được hỗ trợ tốt nhất cho gia đình bạn.

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm tủ bếp Hwata, hãy xem chi tiết tại đây.

Với những tính năng thông minh và tiện ích, máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston 200L là một lựa chọn đáng tin cậy cho gia đình bạn.