Tin Tức

Ống Thuỷ Tinh Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời: Hướng Dẫn Thay Thế Và Vận Chuyển

Những ngày nắng nóng mùa hè, việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời là giải pháp tiết kiệm và thân thiện với môi trường. Trong đó, ống thuỷ tinh chân không phi 58 đóng vai trò quan trọng trong việc hấp thụ nhiệt từ ánh nắng mặt trời để làm nóng nước. Bài viết này sẽ giới thiệu về ống thuỷ tinh máy nước nóng năng lượng mặt trời phi 58, thông số kỹ thuật, cấu tạo, nguyên lý hoạt động và hướng dẫn thay thế ống thuỷ tinh.

Thông số kỹ thuật của ống thuỷ tinh thu nhiệt phi 58

 • Chất liệu: Thủy tinh
 • Màu sắc: Nâu đỏ, xanh đen
 • Chức năng: Hấp thụ nhiệt
 • Đường kính trong: 47mm
 • Đường kính ngoài: 58mm
 • Chu vi ống: 190mm
 • Chiều dài ống: 1800mm (1m8)
 • Trọng lượng: 2.05kg – 2.1kg

Cấu tạo của ống thuỷ tinh phi 58

Ống thuỷ tinh phi 58 được cấu tạo gồm có 5 lớp:

 1. Lớp trong cùng bằng thủy tinh với ống mới bây giờ là màu đỏ. Còn ống đời cũ là màu xanh đen, đường kính lòng trong ống là 47mm.
 2. Lớp thủy tinh bên ngoài thường thấy màu nâu, tím hoặc xanh đen, có đường kính 58mm, chu vi là 190mm.
 3. Lớp chân không nằm ở giữa lớp thủy tinh bên trong và lớp thủy tinh bên ngoài.
 4. Lớp hấp thụ nhiệt mạ titan cũng nằm ở giữa lớp thủy tinh bên trong và lớp thủy tinh bên ngoài.
 5. Lớp cấu trúc ghim đỡ đàn hồi nằm ở đuôi ống bên trong, giữa lớp thủy tinh bên trong và lớp thủy tinh bên ngoài.

Nguyên lý hoạt động của ống thuỷ tinh phi 58

Ống thuỷ tinh phi 58 được kết nối với bình bảo ôn giữ nhiệt của máy nước nóng năng lượng mặt trời. Khi ánh nắng mặt trời chiếu vào ống thu nhiệt xuyên qua lớp chân không, lớp hấp thụ nhiệt mạ titan sẽ biến đổi quang năng thành nhiệt năng, làm nước trong ống thủy tinh nóng lên. Nước nóng sẽ được đẩy ngược vào bình bảo ôn để giữ nhiệt. Nước lạnh từ bình lại tiếp tục vào ống thủy tinh để làm nóng cho tới khi nước trong bình đạt nhiệt độ mong muốn.

Lưu ý: Khi mua ống thuỷ tinh phi 58, quý khách hàng cần nhẹ nhàng và cẩn thận để không làm gãy phần đuôi của ống. Nếu lớp chân không bên trong xì ra, ống sẽ mất tác dụng và không hấp thụ nhiệt được.

Hướng dẫn thay thế ống thuỷ tinh phi 58

Chi tiết hướng dẫn thay thế ống thuỷ tinh phi 58 sẽ được gửi kèm khi quý khách hàng đặt hàng trên trang web maynangluong.org. Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin tại các link sau:

Vận chuyển ống thuỷ tinh phi 58

Ống thuỷ tinh là vật phẩm dễ vỡ, do đó việc vận chuyển và giao hàng phải được thực hiện cẩn thận. Trong khu vực TP.HCM, việc vận chuyển và giao hàng ống thuỷ tinh dễ dàng. Tuy nhiên, ở các tỉnh khác, không thể sử dụng hình thức Ship COD, mà phải giao qua chành xe. Nếu chành xe có thu hộ, quý khách hàng có thể thanh toán khi nhận hàng. Trường hợp chành xe không thu hộ, quý khách vui lòng chuyển khoản trước qua ngân hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết và hỗ trợ, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Khi quý khách mua ống thuỷ tinh máy nước nóng năng lượng mặt trời phi 58 tại Kho Điện Nước, chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn quý khách về cách thay thế chi tiết.

Mọi yêu cầu xin liên hệ ngay để chúng tôi hỗ trợ!