Tin Tức

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Biên Hòa

Sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời Biên Hòa

Do để ngoài trời một thời gian dài sử dụng, máy nước nóng năng lượng mặt trời có thể bị hư hỏng nhẹ dẫn đến giảm sức nóng và tiêu tốn lượng nước sinh hoạt đáng kể. Do đó, chúng ta nên theo dõi và xử lý ngay khi phát hiện để tránh tình trạng nước thấm vào lớp xốp dữ nhiệt và giảm hiệu suất nhiệt, đồng thời không sử dụng bất kỳ chất gì để ngăn chặn dòng nước trong bình.

Khi nào cần sử dụng dịch vụ sửa chữa máy nước nóng tại Biên Hòa?

Dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời ở Biên Hòa khuyên bạn nên kiểm tra và sửa chữa kịp thời để duy trì độ bền và chất lượng nguồn nước. Khi nhận thấy máy nước nóng xuất hiện các dấu hiệu sau đây, bạn nên tiến hành sửa chữa:

 • Máy nước nóng năng lượng mặt trời có hiện tượng xì nước.
 • Nguồn nước từ máy khi thải ra có màu khác biệt, có mùi hôi khó chịu.
 • Linh kiện bên trong máy gặp phải hư hỏng.
 • Nước thải ra không nóng.
 • Khi cần thay thế linh kiện trong máy.
 • Khi cần thay thế đường ống dẫn nước.

Cách sửa máy nước nóng tại Biên Hòa như thế nào?

Sau đây chúng tôi xin nêu một số bệnh thường gặp ở hệ thống nước nóng và cách bạn có thể tự khắc phục:

Ông nước nóng

Đường ống dẫn nước nóng, khi nằm trên mặt sàn, chịu rất nhiều tác động của thời tiết như mưa gió, tia cực tím nên dễ xảy ra hiện tượng xủi bột, mục và gãy. Trường hợp này, ta khắc phục bằng cách thay đường ống mới và bọc lên một lớp che đỡ bên ngoài cho ống. Nếu không bọc được, ta nên dùng sơn dầu quét một lớp dày lên bề mặt ống để giúp cho ống có thể chống chịu được thời tiết tốt hơn.

Ron cao su nước nóng

Tiếp theo, roon giữ nước. Trên thị trường có nhiều loại máy nên có nhiều chủng loại roon cao su khác nhau như phi 47, 58, 27, 21, 32. Nhưng các loại roon đều có đặc điểm chung là chịu nhiệt nóng của nước trong bồn, một thời gian dài thì roon sẽ bị chai sần, mục nên nước nóng sẽ tràn ra ngoài.

Máy không nóng

Trường hợp máy giảm nóng nhưng không mất nước, hãy gọi cho các trung tâm bảo trì sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời để vệ sinh lại hệ thống máy nhà bạn. Vì lâu ngày lượng phèn sẽ đóng vào bề mặt trong của ống thu nhiệt nên hiệu suất làm nóng sẽ bị giảm sút.

Máy bị tràn nước

Nước nóng tràn ngược sang bên đường dẫn nước lạnh. Van 1 chiều là công cụ để ngăn cản dòng nước nóng trong bình chảy ngược sang bên đường dẫn nước lạnh và xuống nước. Khi sử dụng nước lạnh nhưng vẫn thấy nóng, hãy kiểm tra lại van 1 chiều và nếu không thay thế được thì hãy gọi thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Biên Hòa.

Qui trình sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Biên Hòa

 • Hỗ trợ sửa chữa máy tại nhà, có mặt chỉ sau 30 phút khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.
 • Cam kết kiểm tra và báo giá chính xác, không phụ thu thêm bất cứ chi phí nào. Đồng thời khách hàng không cần động tay vào bất cứ công việc nào.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, với các lỗi nhỏ chắc chắn khách hàng có thể tự mình sửa chữa, đơn vị sẽ đưa ra hướng dẫn giúp quý khách tiết kiệm chi phí.
 • Đồng thời nhân viên cam kết đề ra phương án sửa chữa nhanh chóng, tối ưu nhất giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Xử lý triệt để những hư hỏng xuất hiện trên máy nước nóng năng lượng mặt trời. Đồng thời cung cấp chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng tại Đồng Nai.

Có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời. Tuy nhiên, nếu muốn thu được hiệu quả cao trong dịch vụ này, nên tìm đến những đơn vị uy tín, được đông đảo khách hàng đánh giá cao. Thành Phát tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam cung cấp dịch vụ sửa chữa uy tín, đảm bảo lợi ích cho khách hàng tại Thành phố Biên Hòa.

Địa chỉ: 577b Quốc lộ 51 Long Bình Tân, TP.BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

Địa chỉ: 113/b1 Nguyễn Ái Quốc, Tân Phong, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam

Dịch vụ liên quan:

Qui trình sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời Biên Hòa được thực hiện nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm thời gian và chi phí. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Biên Hòa.