Tin Tức

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời: Hệ Công Nghiệp Solarkyo 500L

Máy nước nóng năng lượng mặt trời đã trở thành một giải pháp tiết kiệm năng lượng phổ biến cho gia đình và doanh nghiệp. Và trong số các sản phẩm đáng chú ý, Máy nước nóng năng lượng mặt trời hệ công nghiệp Solarkyo dung tích 500L là một lựa chọn tuyệt vời.

Đặc điểm sản phẩm

  • Bình bảo ôn chứa nước được làm bằng INOX không rỉ 304 (SUS304) giữ vệ sinh thực phẩm cho nguồn nước. Với chất liệu này, máy nước nóng năng lượng mặt trời Solarkyo có độ bền cao và khả năng chống chọi khắc nghiệt trong môi trường tự nhiên.
  • Lớp bảo ôn sử dụng polyurethane cao cấp, giúp giữ nhiệt tốt và tối ưu hóa hiệu suất sử dụng năng lượng.
  • Giàn giá đỡ được làm bằng INOX cao cấp, cho tuổi thọ trên 30 năm.
  • Sản phẩm được bảo hành 5 năm trên toàn quốc.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Vũng Tàu
Hình ảnh: Máy nước nóng năng lượng mặt trời Vũng Tàu

Giá và hỗ trợ

  • Các loại máy có dung tích từ 2,500 lít đến 5,000 lít sẽ được báo giá theo từng công trình, tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách hàng.
  • Giá trên chưa bao gồm thuế VAT và phụ kiện lắp đặt máy.

Cam kết bảo hành

  • Trung tâm SOLARKYO cam kết sẽ kiểm tra và sửa chữa sản phẩm ngay sau khi nhận thông báo từ quý khách hàng. Thời gian phản hồi là trong vòng 12 giờ.
  • Trường hợp sản phẩm không thể sửa chữa, quý khách hàng sẽ được thay mới bộ phận hư hỏng mà không phải chi trả bất kỳ khoản phí nào.
  • Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solarkyo đã được tin dùng và sử dụng rộng rãi bởi người tiêu dùng trên toàn quốc cũng như ở các quốc gia Châu Âu và Châu Á. Điều này chứng tỏ tính an toàn, chất lượng và hiệu quả của sản phẩm.

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Solarkyo Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng sự cạnh tranh về giá cả, cùng với dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp. Chúng tôi mong nhận được sự quan tâm, hỗ trợ và góp ý từ quý khách hàng. Mỗi ý kiến của quý khách là một sự vinh dự lớn đối với chúng tôi, và là động lực để chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển sản phẩm.

Địa chỉ liên hệ:
Công ty CP Sản Xuất và Đầu Tư Phát Triển Rạng Đông
Số 255 Trương Công Định, phường 3, thành phố Vũng Tàu
Điện thoại: 0254.3543.551; 02543.543 561; Mobile: 0908.963.498
Website: www.solarkyo.com.vn
Email: nlmtsolarkyo@gmail.com

Dịch vụ tư vấn của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn hiệu quả cao thông qua việc tư vấn khoa học và đúng kỹ thuật.