Tin Tức

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời 300 Lít

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 300 lít từ Tập đoàn Tân Á Đại Thành mang đến công nghệ vượt trội của năng lượng mặt trời thế hệ mới. Với chân giá đỡ làm bằng inox định hình, máy có độ cứng vững và tinh thẩm mỹ cao. Có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, giá thành hợp lý phù hợp với mọi gia đình và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

1. Tiêu chuẩn kỹ thuật của máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 300 lít

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Nguyên liệu Inox SUS 304/BA và công nghệ phun sơn tĩnh điện giúp máy phù hợp với khu vực có khí hậu đại dương và độ PH cao. Máy hoạt động theo nguyên lý sử dụng ánh nắng mặt trời để làm nóng nước cung cấp nguồn nước nóng sinh hoạt cho gia đình. Giúp gia đình tiết kiệm được một khoản lớn tiền điện hàng tháng.

2. Thông số kỹ thuật của máy nước nóng năng lượng mặt trời (Mã ĐT 58-28 là 300 lít)

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành có dung tích từ 130 lít đến 360 lít. Có 2 loại ống chân không để hấp thụ năng lượng mặt trời loại Ø 58 và Ø 70. Nguyên liệu Inox để sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng có 2 loại là Inox SUS304 (bảo hành 5 năm) và Inox SUS316 (bảo hành 7 năm).

3. Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời 300L SUS304

Thiết bị hoạt động dựa trên nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên, không sử dụng điện. Theo nguyên lý đối lưu nhiệt, nước nóng hơn có xu hướng di chuyển lên trên bồn chứa và nước lạnh di chuyển xuống dưới ống chân không để được đun sôi. Quá trình làm nước nóng kết thúc khi nhiệt độ nước trong cả 2 cân bằng nhau. Khi có ánh nắng chiếu vào ống chân không, các ống này sẽ chuyển hoá quang năng thành nhiệt năng. Quá trình này hoạt động liên tục khiến nhiệt độ trong bình liên tục tăng.

4. Tính năng & hiệu quả của máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 300 lít

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 300 lít mang đến hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng. Với công nghệ tiên tiến, máy đảm bảo cung cấp nước nóng cho các hoạt động sinh hoạt hàng ngày.

5. Sơ đồ lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành theo cách thông thường

Để lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành, ta có thể thực hiện theo cách thông thường. Bồn nước lạnh chân cao thêm từ 0,8 – 1,2 m. Máy nước nóng được lắp trên mặt phẳng và hướng lắp đặt phải là hướng nam. Hướng lắp đặt phải đủ nắng không bị che khuất.

6. Sơ đồ lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành sử dụng bình nước phụ 60 lít

Đối với nhà nghiêng như mại tôn, mái ngói, ta sử dụng thêm bình nước phụ 60 lít do không thể lắp được bồn nước lạnh. Trường hợp này cần nhân viên tư vấn đến khảo sát thực tế để tư vấn lắp đặt phù hợp hơn.