Tin Tức

Giá Phụ Kiện Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời: Bước Đầu Khám Phá

Bạn đang quan tâm đến việc lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời? Bạn muốn tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường? Hãy cùng “Bán Máy Nước Nóng” khám phá về giá và phụ kiện máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành.

Đại Thành – Thương Hiệu Uy Tín

Đại Thành là một thương hiệu uy tín chuyên sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời và phụ kiện máy nước nóng năng lượng mặt trời. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Đại Thành cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Máy Năng Lượng Mặt Trời Đại Thành

Máy năng lượng mặt trời Đại Thành hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên. Các ống hấp thụ nhiệt chân không có khả năng hấp thụ nhiệt từ ánh sáng mặt trời và chuyển đổi thành năng lượng nhiệt. Năng lượng này được sử dụng để đun nóng nước, giúp tiết kiệm điện và hạn chế tác động tiêu cực đến môi trường.

Tại sao nên chọn Đại Thành?

Đại Thành là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực máy nước nóng năng lượng mặt trời. Với việc sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu và sử dụng nguyên liệu Inox SUS 304/BA, máy nước nóng Đại Thành đảm bảo chất lượng và độ bền cao, chịu được khí hậu vùng biển và có độ pH cao.

Phụ Kiện Máy Nước Nóng Đại Thành

Bên cạnh máy nước nóng năng lượng mặt trời, Đại Thành cũng cung cấp các phụ kiện đi kèm để đảm bảo hệ thống hoạt động tốt nhất. Các phụ kiện này gồm:

  • Lớp ngoài cùng là thủy tinh trong suốt, tăng khả năng tiếp xúc với ánh sáng và truyền nhiệt.
  • Lớp truyền nhiệt cao được làm từ hợp kim đồng.
  • Lớp chống bức xạ tia hồng ngoại và làm sạch nước sử dụng Titan Dioxit.
  • Lớp hấp thụ ánh sáng mặt trời với hiệu suất lên đến 99,5% do sử dụng hợp kim nhôm.
  • Lớp chống bám cạn giúp bề mặt bên trong của ống không bị bám cạn bẩn.

Đại Lý Uy Tín Tại Quận 12 và Miền Nam

Đại Thành là đối tác lớn nhất của Tập Đoàn Tân Á Đại Thành. Chúng tôi phân phối các sản phẩm chính hãng của Đại Thành tại Quận 12 và các tỉnh thành trong khu vực Miền Nam. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn với dịch vụ tư vấn, lắp đặt, và bảo hành chất lượng.

Ưu Điểm Của Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Đại Thành

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, trong đó có:

  1. Tiết kiệm tiền điện hàng tháng.
  2. Không tốn chi phí bảo trì và vận hành đối với hệ thống chuyển đổi quang năng độc lập.
  3. Đóng góp vào việc bảo vệ môi trường bằng việc không phát thải khí Carbon dioxide, Nitrous oxide…
  4. Hạn chế sử dụng thủy điện, giúp tăng tính bền vững cho môi trường và giảm thiểu lũ lụt.

Đại Lý Lắp Đặt Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Đại Thành Tại Quận 12

Đại Thành có đại lý tại rất nhiều phường trong Quận 12, bao gồm các đại lý tại Đông Hưng Thuận 23, An Lộc, An Phú Đông 27, chiến khu, Đông Hưng Thuận 11, Đông Hưng Thuận 19, Đông Hưng Thuận 6 và nhiều đại lý khác. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, và bảo trì máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại các khu vực khác trong Miền Nam.

Nhờ sự uy tín và chất lượng của sản phẩm, Đại Thành là lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu sử dụng nước nóng của các hộ gia đình, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, trường học và nhiều ngành nghề khác.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành phù hợp với bạn.