Tin Tức

Tiết Kiệm Điện Với Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Tân Á Đại Thành

Mua máy nước nóng năng lượng mặt trời trả góp đã trở thành một xu hướng phổ biến trong những năm gần đây. Nhằm hưởng ứng chương trình tiết kiệm điện của chính phủ và khuyến khích khách hàng sử dụng sản phẩm tiết kiệm điện, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã triển khai chương trình bán hàng trả góp linh hoạt cho những gia đình mong muốn tiết kiệm điện và giảm chi phí sinh hoạt.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành là một trong những sản phẩm chất lượng cao được tập đoàn Tân Á Đại Thành công nghệ hóa và sản xuất. Với công nghệ tiên tiến và chất liệu an toàn, sản phẩm không chỉ đảm bảo hiệu quả vượt trội mà còn mang lại sự an tâm cho người tiêu dùng.

Máy nước nóng NLMT Tân Á GOLD

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành có nhiều loại, mẫu mã để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Classic được ứng dụng công nghệ tiên tiến Châu Âu, với chất liệu inox sus 304 và công nghệ phun tĩnh điện giúp máy chịu được mọi khí hậu khắc nghiệt. Sản phẩm có đa dạng dung tích để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và có khả năng tiết kiệm chi phí tiền điện nhờ sử dụng nguồn năng lượng mặt trời tái sinh.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời dòng Vigo của Tân Á Đại Thành là dòng cao cấp với ruột bình inox 316, chịu được mọi nguồn nước và yêu cầu khắt khe với nguồn nước. Sản phẩm có đầy đủ dung tích để khách hàng lựa chọn và đảm bảo an toàn cho người dùng.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tấm phẳng Platinum là dòng sản phẩm được nhiều nhà hàng, nhà nghỉ, khách sạn sử dụng với nhu cầu kinh doanh lớn. Sản phẩm có cấu tạo đặc biệt với bình bảo ôn giữ nhiệt lên đến 100 giờ và tấm thu nhiệt bằng kính cường lực đảm bảo hiệu quả trong việc giữ nước nóng.

Mua hàng trả góp linh hoạt

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân Việt, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đưa ra chương trình mua hàng trả góp linh hoạt. Khách hàng chỉ cần đáp ứng điều kiện đơn giản là cung cấp 01 bản photo CMND và 01 bản photo hộ khẩu. Thủ tục mua trả góp đơn giản, khách hàng trả trước 50% tiền thiết bị máy nước nóng và thời hạn trả góp là 6 tháng, không tính lãi suất. Duyệt hồ sơ nhanh chóng trong 15 phút và miễn phí lắp đặt.

Chương trình mua hàng trả góp áp dụng cho khách hàng mua sản phẩm tại các đại lý trên khắp các quận của TP Hồ Chí Minh. Khách hàng có thể thanh toán bằng hình thức online hoặc quẹt thẻ với sự hỗ trợ từ chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và mua trả góp, quý khách hàng có thể liên hệ:

Tập đoàn Tân Á Đại Thành
Địa chỉ: 416-418-420 Lý Thường Kiệt, P.7, Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 08.4649.7777 – 1900.1968
Website: https://daithanhgroup.net.vn/

Đừng ngần ngại chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành để tiết kiệm điện và có một cuộc sống an lành và thoải mái!