Tin Tức

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Megasun MGS-400-CT-FC: Hiệu quả và tiết kiệm điện năng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời thế hệ mới Megasun MGS-400-CT-FC có khả năng hấp thụ và truyền nhiệt cực tốt nhờ sử dụng lớp hấp thụ Titanium xanh chọn lọc đến từ Đức cùng công nghệ hàn Laser hiện đại. Đây là một trong những sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực nước nóng năng lượng mặt trời với hiệu quả kinh tế cao và tiết kiệm 90% điện năng.

Máy nước nóng Megasun MGS-400-CT-FC và ứng dụng của nó

Hiện máy nước nóng Megasun MGS-400-CT-FC được ứng dụng trong nhiều không gian khác nhau như:

 • Khu biệt thự, resort, khách sạn, nhà hàng, du lịch.
 • Hệ thống trường học, bệnh viện.
 • Trung tâm tập luyện,…

Máy nước nóng Megasun MGS-400-CT-FC có điểm gì nổi trội?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời thế hệ mới Megasun MGS-400-CT-FC sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi trội như:

 • Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại tăng hiệu quả sử dụng khi sử dụng trong dân dụng, công nghiệp, dịch vụ.
 • Hệ thống điều khiển, điện trở dự phòng, bơm đối lưu, cảm biến nhiệt độ đã được nối dây và cài đặt sẵn. Vì vậy, bất cứ ai cũng có thể sử dụng, không gây nguy hiểm cho người dùng.
 • Máy được tích hợp điện trở dự phòng cùng cảm biến tắt mở tự động nhằm đảm bảo việc cung cấp nước nóng 24/24.
 • Tiết kiệm lên tới 90% lượng điện năng tiêu thụ, giảm chi phí vận hành, đồng thời bảo vệ môi trường tối đa thông qua việc đun nước nóng bằng năng lượng sẵn có.
 • Việc lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng với hệ thống được tích hợp đầy đủ.

Đặc điểm cấu tạo nổi bật của máy nước nóng năng lượng mặt trời thế hệ mới Megasun

Kính cường lực

Kính cường lực được thiết kế với bề mặt khá dày, có khả năng chịu va đập và nhiệt độ cao, giúp bảo vệ tấm hấp thụ bên trong trước sự tàn phá của mưa đá. Bề mặt kính còn có đặc tính trong suốt, chứa nhiều thấu kính nhỏ, điều này góp phần làm tăng sự tập trung của bức xạ mặt trời lên tấm hấp thụ. Đồng thời, nó còn ngăn cản sự phản xạ ánh sáng ra bên ngoài.

Tấm hấp thụ nhiệt

Tấm hấp thụ nhiệt có cấu tạo bởi 2 phần, với phần trên là lớp mạ Titanium và phần dưới là tấm phẳng. Lớp mạ Titanium nhập khẩu từ Đức sử dụng công nghệ mạ hiện đại nhất hiện nay với hiệu suất hấp thụ của lớp mạ lớn hơn 16% so với loại công nghệ mạ bằng Crom đen. Còn tấm phẳng được làm bằng chất liệu nhôm/ đồng thuần khiết có đặc tính dẫn nhiệt mạnh mẽ. Nhờ sự kết hợp của 2 phần này mà tấm hấp thụ có tốc độ và hiệu suất hấp thụ nhiệt vượt trội hơn hẳn.

Ống trao đổi nhiệt

Ống trao đổi nhiệt được hàn gắn chặt chẽ với tấm hấp thụ bằng công nghệ hàn Laser tân tiến nhất đến từ Nhật Bản. Vì vậy, nó có tính năng dẫn nhiệt nhanh, không gây quá nhiệt làm giảm hiệu suất hấp thụ nhiệt của tấm phẳng. Ống trao đổi nhiệt này có thể chịu được nhiệt độ lên tới 230 độ C khi không có nước đi trong ống. Và tuổi thọ của ống trao đổi nhiệt này có thể lên tới 20 năm.

Bồn bảo ôn

Chất liệu vỏ và lõi của bồn bảo ôn được làm từ inox 304 cao cấp, cho bề mặt sáng bóng, không bị han gỉ và bền trong môi trường nhiệt độ cao. Lớp cách nhiệt giữa bồn bảo ôn là lớp bọt Polyurethane dày 50mm – đây là chất liệu cách nhiệt có khả năng cách nhiệt tốt và phổ biến nhất hiện nay. Bên cạnh đó, bồn bảo ôn còn được trang bị thanh Magie có tác dụng khử nước cứng có chứa nhiều ion Mg2+ và Ca2+, đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Lợi ích thực tế của tấm nước nóng năng lượng mặt trời

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun MGS-400-CT-FC mang lại nhiều lợi ích thực tế như:

 • Hệ thống máy nhỏ gọn, hiện đại, tăng hiệu quả sử dụng trong dân dụng, công nghiệp, dịch vụ.
 • Tiết kiệm điện năng với mức tiêu thụ giảm tới 90%.
 • Việc lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng với hệ thống được tích hợp sẵn.