Tin Tức

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Kết Hợp Điện: Mang Hiệu Quả Vượt Trội

Máy nước nóng năng lượng mặt trời kết hợp điện, hay còn được gọi là máy năng lượng mặt trời loại tấm phẳng, là một sản phẩm tiên tiến và hiện đại. Đặc điểm nổi bật của dòng máy này là sử dụng tấm phẳng để thu nhiệt thay vì ống thông thường. Bên cạnh đó, nó còn kết hợp sử dụng năng lượng mặt trời và năng lượng điện để vận hành hệ thống hiệu quả, trong đó năng lượng mặt trời là nguồn chính được sử dụng.

Cấu tạo của máy nước nóng năng lượng mặt trời kết hợp điện

 • Bình giữ nhiệt: được cấu tạo với những lớp cách nhiệt giúp giữ nhiệt lâu. Thời gian giữ nhiệt có thể lên đến 4 ngày.
 • Tấm phẳng: là bộ phận quan trọng giúp thu nhiệt từ ánh nắng mặt trời và truyền vào nước. Bao gồm lớp kính cường lực bảo vệ, lớp kính tăng cường hiệu suất hấp thụ nhiệt và lớp tăng hiệu quả truyền nhiệt vào nước. Khung tấm phẳng được làm từ chất liệu siêu bền để đảm bảo tuổi thọ cao.
 • Giá đỡ: giúp hỗ trợ và gia cố cho máy nước nóng. Với cấu tạo chắc chắn và bền bỉ, giá đỡ đảm bảo sự ổn định cho toàn bộ hệ thống.
 • Các ống nối bằng inox: chứa nước nóng và lạnh, luân phiên chảy qua giữa bình bảo ôn và bộ phận thu nhiệt.

Nguyên lý hoạt động

Các tấm phẳng sẽ hấp thụ nhiệt từ ánh nắng mặt trời và truyền vào nước chứa trong các ống đồng bên dưới. Sau khi được làm nóng, nước sẽ chảy trở lại bình bảo ôn và nước lạnh từ bình sẽ được bơm xuống các ống để tiếp tục làm nóng. Quá trình này lặp đi lặp lại, làm tăng nhiệt độ nước trong bình cho đến khi đạt nhiệt độ mong muốn. Để vận hành, nguồn điện được sử dụng để làm việc với bơm và hệ thống điều khiển nhiệt.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời kết hợp điện mang lại nhiều ưu điểm vượt trội mà người dùng nên sở hữu:

 • Có hệ thống điều khiển nhiệt độ tự động ưu việt, ngắt tự động khi đạt nhiệt độ mong muốn. Điều này không có trong các dòng máy nước nóng dạng ống thông thường.
 • Lắp đặt thuận tiện ở bất kỳ vị trí nào mà không bị hạn chế như các dòng máy khác. Không cần đặt bồn chứa ở vị trí cao hơn tấm thu nhiệt, có thể đặt ở vị trí tùy thích.
 • Thiết kế đẹp, tinh tế và sang trọng.
 • Hiệu quả hấp thụ và giữ nhiệt lâu.
 • Sản phẩm có độ bền cao và hầu như không gặp sự cố trong quá trình sử dụng.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời kết hợp điện không tiêu thụ nhiều điện năng, chỉ sử dụng năng lượng mặt trời để làm nóng nước. Do đó, chi phí điện sẽ thấp hơn rất nhiều so với việc sử dụng máy nước nóng dùng điện.

Mặc dù giá thành của dòng sản phẩm này khá cao, nhưng bạn cần hiểu rằng giá trị đi kèm với chất lượng và hiệu năng tốt. Nếu điều kiện kinh tế cho phép, bạn nên chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời kết hợp điện cho gia đình. Đây là một đầu tư lâu dài và được sử dụng hàng ngày.

Thương hiệu Đại Thành là một trong những thương hiệu được khách hàng tin dùng. Điều này xuất phát từ những yếu tố sau:

 • Sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Tân Á Đại Thành, thương hiệu đã có hàng chục năm kinh nghiệm cung cấp sản phẩm trên thị trường. Điều này chính là niềm tin lớn nhất đối với khách hàng.
 • Giá thành luôn thấp hơn so với thị trường, trong khi chất lượng vẫn được đảm bảo.
 • Cam kết về chất lượng sản phẩm, đạt hiệu suất tốt và giữ nhiệt lâu.
 • Sản phẩm có độ bền cao và hầu như không gặp sự cố trong quá trình sử dụng, với thời gian bảo hành dài nhất trên thị trường.

Để mua máy nước nóng năng lượng mặt trời kết hợp điện chính hãng, bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời kết hợp điện mang lại sự an toàn và không gây rủi ro trong quá trình sử dụng. Đồng thời, nó còn đem lại hiệu năng cao hơn, có thể sử dụng trong mùa đông hoặc mùa mưa kéo dài, với hiệu suất giữ nhiệt cao.

Dòng sản phẩm này là lựa chọn cho những người muốn tiết kiệm điện năng. Sử dụng nước nóng chỉ bằng năng lượng mặt trời, giúp giảm đáng kể chi phí điện. Máy nước nóng năng lượng mặt trời kết hợp điện có giá thành cao, nhưng đạt hiệu quả và độ bền tốt. Đây là một đầu tư tỉnh điện lâu dài.

Hãy tin tưởng vào thương hiệu Đại Thành – một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu. Đại Thành đã có hàng chục năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm uy tín trên thị trường.