Tin Tức

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Ferroli 160 Lít – Tiết Kiệm Năng Lượng Một Cách Hiệu Quả

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp tiết kiệm năng lượng cho việc sử dụng nước nóng? Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Ferroli 160 Lít từ Italy có thể là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

Đặc điểm nổi bật

Bình chứa tráng Titan siêu bền

Trong quá trình sử dụng, bình chứa của máy nước nóng thường bị ăn mòn bởi nước và các chất oxy hóa khác, dẫn đến rò rỉ và hỏng hóc. Ferroli đã cải tiến bình chứa bằng công nghệ tráng men Titan, giúp bình chống sốc, chống va đập và có độ bền cao. Bảo hành bình chứa lên đến 7 năm.

Vỏ bình bằng thép sơn mạ tĩnh điện

Vỏ bình máy nước nóng Ferroli Ecosun 160L được làm bằng thép sơn mạ tĩnh điện, đảm bảo độ bền cao, chống sốc và chống va đập. Với vỏ bình này, bạn có thể yên tâm sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Giá đỡ bằng nhôm

Giá đỡ bằng nhôm của máy nước nóng Ferroli Ecosun 160L nhẹ, bền và đẹp, giúp việc lắp đặt trở nên thuận tiện. Ngoài ra, giá đỡ cũng không bị rỉ sét trong quá trình sử dụng.

Ống thu nhiệt thủy tinh 3 lớp

Ống thu nhiệt của máy nước nóng Ferroli Ecosun 160L làm từ thủy tinh chịu nhiệt trong suốt và siêu bền. Ống có thể chịu được mưa đá với đường kính 25mm và thất thoát nhiệt ở mức thấp dưới 4%. Cấu tạo ống thủy tinh gồm 3 lớp: lớp nhôm chống phản quang, lớp hấp thụ nhiệt titan và lớp truyền nhiệt đồng. Điều này giúp máy nước nóng Ferroli Ecosun 160L hấp thụ nhiệt một cách hiệu quả, ngay cả trong những ngày không nắng.

Sử dụng năng lượng mặt trời hiệu quả

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ferroli Ecosun 160L sử dụng nguồn năng lượng vô tận từ ánh sáng mặt trời. Với công nghệ hấp thụ nhiệt tia hồng ngoại, máy có thể cung cấp nước nóng cho gia đình bạn ngay cả trong những ngày không có nắng.

Dựa trên các nguyên tắc và hướng dẫn trong tài liệu “Search Quality Evaluator Guidelines” của Google, Bán Máy Nước Nóng cam kết đem đến cho người dùng những thông tin đáng tin cậy và chất lượng. Với uy tín và kinh nghiệm của chúng tôi, bạn có thể yên tâm lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời Ferroli 160 Lít để tiết kiệm năng lượng một cách hiệu quả.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này!