Tin Tức

Cung Cấp Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Tân Á Đại Thành Đà Nẵng

Bạn đang tìm kiếm máy nước nóng năng lượng mặt trời chất lượng tại Đà Nẵng? Bạn muốn tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường? Hãy để chúng tôi giới thiệu về dòng sản phẩm máy nước nóng Tân Á Đại Thành – lựa chọn số 1 của nhiều hộ gia đình tại Đà Nẵng.

Ưu điểm của bình nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành

  • Sử dụng năng lượng mặt trời, máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành không tốn điện như các loại máy chạy bằng năng lượng khác. Đặc biệt, máy nước nóng này có ống thủy tinh chân không Strip duy nhất tại Việt Nam, giúp hấp thụ nhiệt tốt hơn đến 115%. Đây là một ưu điểm vượt trội của thương hiệu Tân Á Đại Thành, giúp khách hàng tin tưởng và quyết định mua sử dụng sản phẩm.

  • Với bình bảo ôn đường kính lớn Ø460 và ruột bình được làm từ nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ, máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành có khả năng chứa nhiều nước nóng và giữ nhiệt lâu hơn lên tới 98 giờ.

  • Được nạp năng lượng từ ánh sáng mặt trời, máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành giúp tạo nước nóng dễ dàng, sạch và an toàn.

  • Với máy nước nóng Tân Á Đại Thành, bạn không cần lo lắng về nguy cơ rò rỉ điện hay cháy nổ. Bởi máy nước nóng này hoạt động bằng quang năng, không sử dụng điện hay gas, giúp giảm thiểu các sự cố và tăng tuổi thọ của thiết bị.

  • Không chỉ thân thiện với môi trường, máy nước nóng Tân Á Đại Thành còn không thải ra khí độc hại như bếp than, gas, củi. Điều này được các chuyên gia môi trường khuyến nghị, để gia đình bạn tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Địa chỉ mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Đà Nẵng giá rẻ

Để mua sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành với giá rẻ, hãy tìm đến các đại lý phân phối chính hãng của thương hiệu này.

Shop Tân Á Đại Thành là đại lý phân phối sản phẩm chính hãng trên toàn quốc. Với chính sách, quyền lợi dành cho khách hàng lâu dài, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và chương trình chăm sóc khách hàng tận tâm, Tân Á Đại Thành cam kết cung cấp sản phẩm 100% chính hãng, đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý.

Địa chỉ mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành tại Đà Nẵng: Hoà Vang, Thanh Khê, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu, Hải Châu, Cẩm Lệ.

Hy vọng với những thông tin vừa chia sẻ, bạn đã có đủ lý do để lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành cho gia đình của mình. Hãy nhanh tay liên hệ với Shop Tân Á Đại Thành qua hotline 08.4649.7777 để nhận những ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay.