Tin Tức

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Ariston – Lựa chọn tốt cho gia đình và công trình

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston là một trong những giải pháp tiện ích và tiết kiệm năng lượng cho việc sử dụng nước nóng trong gia đình và cả các công trình lớn. Với thiết kế linh hoạt và dễ dàng lắp đặt, Ariston mang lại nhiều ưu điểm và tiện ích vượt trội.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston có ba bộ phận chính:

  • Bộ phận thu nhiệt: Có ba loại máy nước nóng năng lượng mặt trời trên thị trường, gồm ống chân không, dạng ống dầu và loại tấm phẳng.
  • Bộ phận giữ nhiệt: Là bình bảo ôn, dùng để lưu trữ nước nóng và nước lạnh. Bình này cũng quyết định thời gian lưu trữ nước và ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm.
  • Chân máy: Được thiết kế để đỡ bộ phận thu nhiệt và giữ nhiệt vững chắc. Thường có hai loại chân cho mái bằng và mái nghiêng.

Máy còn có bộ phận hỗ trợ điện tùy theo vị trí cài đặt và vùng địa lý. Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston là sử dụng ánh sáng mặt trời để làm nóng nước, sau đó nước nóng được lưu trữ trong bình bảo ôn.

Các dòng bình năng lượng mặt trời Ariston

Ariston là một thương hiệu máy nước nóng nổi tiếng trên toàn thế giới, với nhiều dòng sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Đối với máy nước nóng năng lượng mặt trời, Ariston hiện có hai dòng sản phẩm chính:

  • Dòng ECO2: Máy thiết kế dạng ống chân không, kết hợp các ống chân không thành một hệ thống thu nhiệt. Dòng ECO2 còn được trang bị nhiều tính năng hiện đại như hệ thống chống rò rỉ, chống đông, chống bám cặn, và nhiều tính năng khác.
  • Dòng Kairos: Đây là dòng máy năng lượng mặt trời mới nhất của Ariston, được cải tiến về công nghệ và thiết kế. Dòng Kairos sử dụng tấm thu nhiệt phẳng, có hiệu suất thu nhiệt cao và giúp tiết kiệm điện năng.

Ưu điểm của năng lượng mặt trời Ariston

Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston mang lại nhiều ưu điểm vượt trội, bao gồm:

  • Tiết kiệm điện năng: Máy nước nóng năng lượng mặt trời sử dụng ánh sáng mặt trời để làm nóng nước, giúp tiết kiệm điện năng đáng kể.
  • Thân thiện với môi trường: Máy không sử dụng điện năng và không thải ra khí thải, từ đó thân thiện với môi trường.
  • An toàn khi sử dụng: Máy không sử dụng điện năng, không có nguy cơ cháy nổ hay chập điện.
  • Độ bền cao: Bình bảo ôn của máy được làm bằng inox 304 hoặc inox 316, có độ bền cao, chịu được tác động của thời tiết.

Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston

Trên thị trường, giá các dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston dao động từ 6,5 triệu đồng đến 38,3 triệu đồng, tuỳ thuộc vào các yếu tố như dung tích, tính năng và thiết kế.

Dưới đây là bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston một số dòng được bán tại TDM Tuấn Đức để quý khách tham khảo:

STT Sản phẩm Giá (đ)
1 Máy năng lượng mặt trời Ariston dòng ECO2 5.200.000 – 8.200.000
2 Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston 9.000.000 – 12.700.000
3 Máy năng lượng mặt trời Ariston dòng Kairos 21.000.000 – 25.400.000
4 Máy năng lượng mặt trời Ariston Kairos 29.700.000 – 38.300.000

Lưu ý: Giá được cập nhật đến tháng 10/2023 và có thể thay đổi tùy theo thời điểm và địa điểm mua bán.

Để mua được sản phẩm chính hãng và đảm bảo chất lượng, quý khách nên chọn đại lý của thương hiệu Ariston để tránh mua phải hàng giả hoặc hàng nhái.

TDM Tuấn Đức là đại lý phân phối các thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời uy tín, bao gồm Đại Thành, Sơn Hà, Toàn Mỹ, Ariston (Ý), Ferroli (Ý). Với 4 showroom chính tại TPHCM, Hà Nội và Bình Dương, TDM hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

TDM cung cấp các loại bồn nước nóng năng lượng mặt trời Ariston với đủ dung tích khác nhau để bạn lựa chọn. Các chi nhánh tại TPHCM, Hà Nội và Bình Dương sẽ hỗ trợ giao hàng đến tận nhà trên toàn quốc, đồng thời còn miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 1.500.000đ tại một số quận nội thành.

Hãy đến với TDM Tuấn Đức để được tư vấn và mua sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston chính hãng.