Tin Tức

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà 200 lít GOLD NANO F58 – Tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà 200 lít Nano 58-200 là một lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn. Với việc sử dụng năng lượng mặt trời để làm nóng nước, máy không chỉ an toàn và không tốn điện mà còn giữ được hiệu suất cao.

Dung tích 200 lít đáp ứng nhu cầu cho gia đình 4 – 5 người

Với dung tích 200 lít, máy nước nóng này đủ để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày cho gia đình có 4 – 5 thành viên.

Lớp bảo ôn Polyurethane cho thời gian giữ nhiệt lên đến 72 giờ

Máy nước nóng Sơn Hà 200 lít sử dụng lớp bảo ôn Polyurethane giúp giữ nhiệt lên đến 72 giờ. Điều này cho phép bạn duy trì lượng nước nóng trong thời gian dài, ngay cả khi thời tiết không nắng hoặc nắng yếu.

Bền bỉ và chống rò rỉ nhờ ruột bình bảo ôn từ nhựa NANO

Ruột bình của máy nước nóng này được làm từ nhựa NANO theo công nghệ Châu Âu, giúp bình có độ bền cao và chống rò rỉ nước. Ruột bình cũng giúp máy hoạt động tốt ngay cả khi nước có chứa muối hoặc phèn.

Hệ thống đun phụ đảm bảo nhiệt độ cung cấp ổn định và an toàn

Hệ thống đun phụ của máy nước nóng Sơn Hà 200 lít đảm bảo nhiệt độ luôn ở mức 70 – 75 độ C, tạo điều kiện an toàn cho việc sử dụng máy trong gia đình.

20 ống chân không 5 lớp cho nước nóng nhanh và liên tục

Máy nước nóng này được trang bị 20 ống chân không 5 lớp có chiều dài 1.8m. Điều này giúp máy có khả năng hấp thụ nhiệt tốt và chuyển hóa nhiệt liên tục giữa ống và bình bảo ôn, mang lại nước nóng liên tục cho gia đình.

Khung đỡ làm từ Inox 304 mang lại hiệu quả cứng cáp, vững chắc

Khung đỡ của máy làm từ Inox 304, chất liệu chịu được mọi tác động của thời tiết và không bị gỉ sét. Điều này đảm bảo máy có hiệu suất cứng cáp và vững chắc trong suốt quá trình sử dụng.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà 200 lít GOLD NANO F58 là một sản phẩm đáng tin cậy, tiện lợi và hiện đại. Nó không chỉ giúp tiết kiệm điện mà còn thân thiện với môi trường. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy nước nóng năng lượng mặt trời, hãy cân nhắc đến sản phẩm này.

Nguồn: Bán Máy Nước Nóng