Hướng dẫn tự vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời

Tại sao phải cần vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời

Sau hơn một năm sử dụng , Máy nước nóng năng lượng mặt trời bắt đầu đóng phèn , cặn và tồn động các kim loại trong các nguồn nước bị ô nhiễm do chưa được xử lý. Thời gian dài sẽ làm nguồn nước trong máy bị bẩn và máy có khả năng bị ăn mòn (lủng Inox trong bồn ) . Nhằm giúp cho Máy nước nóng năng lượng mặt trời được có tuổi thọ lâu dài và sạch sẽ. Dịch vụ vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời ra đời sẽ phục vụ quý khách an toàn và yên tâm khi sử dụng.
Rất hân hạnh được phục vụ quí khách !

Các bước vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời

BƯỚC 1: Vệ sinh bên ngoài máy năng lượng

Hình thức vệ sinh mặt ngoại trừ máy năng lượng mặt trời chúng tôi thực hiện việc lau chùi vệ sinh sạch các bụi bẩn bảm trên bề mặt bình bảo ôn, ống thủy tinh làm cho nâng cao khả năng tiếp thụ nhiệt của máy năng lượng mặt trời khiến cho cho máy nóng hơn bình thường. Hình thức này không mang tác dụng mẫu bỏ nước bẩn và các tạp chất lưu trữ trong máy năng lượng.

BƯỚC 2: Vệ sinh xúc rửa bên trong máy năng lượng:

Hình thức này loại bỏ hoàn toàn nước bẩn những tạp chất đọng lại trong máy năng lượng mặt trời, sẽ bảo đảm nguồn nước sau khi vệ sinh xúc rửa hoàn toàn sạch và an toàn cho các bạn sử dụng.

Phương thức xúc rửa vệ sinh bên trong máy năng lượng : Chúng tôi rút ống thủy tinh ra xúc rửa sạch ống thủy tinh, cọ rửa hoặc tiêu dùng máy xúc rửa sạch ruột bình bảo ôn, xúc tới khi nào bình bảo ôn và ống thủy tinh ko còn cặn bẩn mới lắp trở lại để quý người mua sử dụng.

BƯỚC 3: Vệ sinh xúc rửa cả bên trong và bên ngoài máy năng lượng:

Đây là hình thức kết hợp cả hai phương thức ở trên chúng tôi thực hành xúc rửa bên trong, vệ sinh lau chùi sạch cả bên ngoài, hình thức này là xuất sắc nhất đảm bảo sau lúc xúc rửa vệ sinh quý quý khách sẽ được dùng nguồn nước sạch và nước nóng hơn từ máy nước nóng năng lượng mặt trời nhà mình.

dich-vu-ve-sinh-may-nang-luong-mat-troi

suc-rua-may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi

Hình ảnh vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời
Hình ảnh vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời

Lưu ý khi vệ sinh máy nước nóng năng lượng

Việc vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời cực kỳ đơn thuần nhưng cần cẩn thận, bởi ống thủy tinh có  thể vỡ vạc trong giai đoạn vệ sinh. Đầu tiên cần ngắt nguồn nước lã cấp vào bồn. Sau đó vệ sinh ống thủy tinh, tháo những ron chắn bụi trước, và toá dời những ống thủy tinh ra ngoài. Nước đọng trong ống thì đổ đi và thay nước nới vào để vệ sinh. Trước khi lắp ống thủy tinh về vị trí cũ bắt buộc cho nước vào.

Sau lúc vệ sinh ống thủy tinh, tiến hành vệ sinh bồn cất nước. Làm sạch đáy bồn để lớp phèn đi hết, vệ sinh sạch sẽ bên trong và lắp lại như cũ. Khi mở nguồn nước vào bồn phải tránh ánh nắng trực tiếp vì ống thủy sẽ bị tan vỡ khi cho nước vào đột ngột, sau ấy mở van khóa nước lã thật nhỏ.

Mỗi năm quý quý khách lên thực hiện vệ sinh xúc rửa máy năng lượng mặt trời một lần để luôn đảm bảo nguồn nước sạch cũng như khiến nâng cao khả năng hấp thụ nhiệt của máy.
Nếu các bạn không có thời gian, sức khỏe, và kinh nghiệm trong việc vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời.Thì để việc đó cho đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi làm việc đó giúp bạn.

Viết một bình luận