Công nghệ

usb lỗi the disk is write protected | Banmaynuocnong

122
usb lỗi the disk is write protected | Banmaynuocnong

Chắc hẳn nhiều bạn hay sử dụng USB đã gặp lỗi Write Protected khiến bạn không thể copy ghi lên USB hay format USB. Điều này khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu và đang không biết phải làm thế nào? Trong bài viết này mình xin hướng dẫn chi tiết các bạn cách sửa lỗi Write Protected, không chép file, không format được USB đơn giản. sua loi write protected, khong chep file, khong format duoc usb

Sửa lỗi Write Protected USB, lỗi không chép file, không format được USB

Lỗi này thường xảy ra khi USB bạn bị nhiếm virus và bạn sử dụng các phần mềm Antivirus để quét, sau khi quét xong. Virus đã làm thay đổi thuộc tính Ghi trên USB. Điều này khiên bạn sẽ không thể làm gì được như sao chép file và copy vào USB như hình dưới đây:

Liên quan: usb lỗi the disk is write protected

sua loi write protected 1

Hay bạn cũng không thể format USB được. Thật khó chịu!

sua loi write protected 2

Cách sửa lỗi “The Disk is write protected”

Cách 1. Khắc phục thông qua Registry

Cách 3. Sử dụng phần mềm USB Device Write Protection

Bước 1. Tải về ứng dụng USB Write Protect theo link dưới đây mình chia sẻ:

  • Fshare
  • MEGA

Bước 2. Mở ứng dụng lên, tại đây hãy nhìn vào mục USB Device Write Protection, bạn có thể thấy USB đang được bật (Enable) tại chế độ này. Vì vậy bạn hãy tắt nó đi bằng việc nhấn vào Disable.

sua loi write protected 3

Bước 3. Lúc này hãy rút USB ra và cắm kết nối lại với máy tính của bạn. Lúc này hãy thử copy một file bất kỳ vào USB và hãy thử format USB xem đã thành công chưa. Thật tuyệt vời, lỗi Write Protected đã chính thức được sửa hoàn toàn. Sau đây xin mời bạn tham khảo video hướng dẫn chi tiêt sửa lỗi Write Protected, không ghi file vào USB, lỗi format USB của mình.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

0 ( 0 votes )

Banmaynuocnong

https://banmaynuocnong.com
Blog Tin Tức Công Nghệ , Tài Chính Tổng Hợp

Bài viết liên quan

Mới