Công nghệ

Top 5 app miễn phí hỗ trợ chặn cuộc gọi và tin nhắn rác trên Android

199
Top 5 app miễn phí hỗ trợ chặn cuộc gọi và tin nhắn rác trên Android
Video Ung dung chan cuoc goi

Bạn cảm thấy khó chịu, phiền toái bởi những cuộc gọi và tin nhắn rác hằng ngày? Bài viết này FPT Shop sẽ chia sẻ đến các bạn 5 ứng dụng miễn phí tốt nhất để giải quyết vấn đề này trên thiết bị Android.

Top 5 app miễn phí giúp chặn cuộc gọi & tin nhắn rác - Ảnh 1

Top 5 app miễn phí giúp chặn cuộc gọi & tin nhắn rác.

Xem thêm: Nguyên nhân khiến máy Mac không thể sử dụng chế độ Sleep và cách khắc phục

5 ứng dụng dưới đây đều là những ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Vì vậy nên bạn có thể tải về và trải nghiệm nó ngay bây giờ.

1. TrueCaller: Caller ID and Dialer

2. Mr. Number-Block calls & spam

3. Caller ID & Call Blocker Free

Điểm nổi bật của ứng dụng Caller ID & Call Blocker Free đó là khả năng kiểm soát các cuộc gọi và tin nhắn một cách vô cùng mạnh mẽ. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng những tính năng quan trọng để giám sát các cuộc gọi đến điện thoại của họ. Người dùng có thể thêm các số điện thoại không mong muốn vào danh sách đen của ứng dụng (blacklist). Có thể bạn chưa biết rằng hiện tại đang có hơn 1 triệu người dùng trên toàn thế giới đánh giá về mức độ tin cậy của Caller ID & Call Blocker Free.

Caller ID & Call Blocker Free chỉ hỗ trợ hệ điều hành Android phiên bản từ 4.1 trở nên. Vì vậy nên bạn cần lưu ý nâng cấp thiết bị của mình lên bản cập nhật mới nhất.

Tải về Caller ID & Call Blocker Free

4. BlackList

Tải về BlackList

5. Block SMS and Call

Block SMS and Call là một lựa chọn đáng chú ý cho người dùng trong danh sách này. Với ưu điểm đơn giản và dễ sử dụng, ứng dụng này đã được người dùng đánh giá rất cao. Với Block SMS and Call, bạn có thể nhập số điện thoại từ danh bạn hoặc nhật kí cuộc gọi một cách nhanh chóng hơn bao giờ hết. Hơn nữa, ứng dụng này còn có khả năng chặn các tin nhắn rác, tin nhắn đến từ tổng đài, tin nhắn từ những liên hệ ngoài danh bạ, chặn cuộc gọi và nhiều hơn thế.

Tương tự như Blacklist, Block SMS and Call hỗ trợ hệ điều hành Android phiên bản từ 2.3 trở lên.

Tải về Block SMS and Call

vanhoivo

Tham khảo: Techbeasts, Techrum

0 ( 0 votes )

Banmaynuocnong

https://banmaynuocnong.com
Blog Tin Tức Công Nghệ , Tài Chính Tổng Hợp

    Bài viết liên quan