Game

Yêu Quái Tam Quốc – Game mobile chiến thuật thẻ bài

87
Yêu Quái Tam Quốc – Game mobile chiến thuật thẻ bài
Trò chơi yêu quái

Yêu Quái Tam Quốc là một tựa game chiến thuật thẻ bài cực kỳ thú vị. Trò chơi là sự kết hợp hoàn hảo giữa chiến tướng anh hùng Tam Quốc phương Đông cùng các vị tướng hay những câu chuyện thần thoại phương Tây cực kỳ hấp dẫn.

I. Thông tin chi tiết

 • Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu
 • Đồ hoạ: 2D
 • Chế độ: Online
 • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: mega fun games
 • Hệ điều hành: Android, iOS
 • Ngày ra mắt: 23/10/2019
 • Giá game: Miễn phí

II. Cốt truyện

Thuở ban đầu, Trái Đất được bao bọc bởi nước biển. Sau đó, một mầm sống mạnh mẽ bắt đầu nảy sinh nơi đáy biển, tạo nên cây cổ thụ khổng lồ. Trên cây cổ thụ ấy, những thế giới khác nhau cùng nhau tồn tại.

Những vương quốc, sắc tộc từ ấy cũng dần được hình thành và phát triển theo thời gian. Tuy nhiên, sự yên bình ấy không kéo dài được bao lâu, khi từ nơi thâm sâu dưới cả đại dương, thế lực tà ác vốn cũng đã tồn tại rất lâu bắt đầu trỗi dậy.

Liên quan: Trò chơi yêu quái

Vô số các quốc gia dần được hình thành

Bóng tối của cái ác dâng trào và làm chủ cả một phần rộng biển cả, nó nhen nhóm vươn lên với ý định nuốt chửng cả cây sự sống của nhân loại. Trước sự lớn mạnh của thế lực bóng tối, những vương quốc, trên cây sự sống đã đoàn kết lại với nhau.

Họ tạo nên ánh sáng mạnh mẽ, đẩy lùi bóng tối về bên dưới lòng biển sâu. Cuộc chiến ngàn năm giữa ánh sáng mà đại diện là vô số các anh hùng từ khắp các quốc và bóng tối với đại diện là các thế lực quỷ dữ từ đó cũng chính thức bắt đầu.

Cuộc chiến giữa ánh sáng và bóng tối chính thức bắt đầu

III. Gameplay Yêu Quái Tam Quốc

1. Lối chơi

Yêu Quái Tam Quốc là một tựa game chiến thuật thẻ bài với cơ chế chiến đấu theo lượt. Trong trò chơi, bạn sẽ cần phải thu thập cho mình các anh hùng dưới dạng các thẻ bài, để tạo thành một đội hình hoàn chỉnh với tối đa 6 anh hùng để chiến đấu với các cửa ải thử thách.

Người chơi có thể sử dụng tối đa 6 anh hùng trong mỗi trận chiến

Trong mỗi màn chơi, các anh hùng thuộc phe bạn và đối thủ sẽ thay phiên nhau tấn công theo lượt. Sau mỗi lượt tấn công hoặc chịu sát thương từ kẻ địch, các anh hùng sẽ tích luỹ dần nộ khí.

Khi nộ khí đạt đến mốc giới hạn, các anh hùng sẽ có thể sử dụng kỹ năng, gây cho kẻ địch lượng lớn sát thương cũng như các hiệu ứng đặc biệt. Màn chơi sẽ kết thúc kết thúc khi tất cả anh hùng thuộc một trong hai phe bị đánh bại hoàn toàn.

Phần thưởng của người chơi khi vượt qua các cửa ải thử thách sẽ bao gồm: Vàng, điểm kinh nghiệm nâng cấp, trang bị, kinh nghiệm nhân vật cùng một số vật phẩm nâng cấp khác.

2. Hệ thống anh hùng

Điểm đặc biệt của hệ thống các anh hùng trong Yêu Quái Tam Quốc nằm ở việc họ đến từ nhiều nền văn minh, văn hoá khác nhau. Người chơi sẽ có thể bắt gặp Lữ Bố, Tào Tháo, Triệu Vân nhưng cũng có thể là Kratos, Nobunaga, Arthur, Tu La,…

Các anh hùng trong trò chơi sẽ được phân chia ra thành nhiều phẩm chất với số sao tương ứng. Màu sắc của các thẻ bài lần lượt là: Trắng, Lục, Lam, Tím, Vàng và Đỏ.

Hệ thống anh hùng cực kỳ đa dạng

Người chơi có thể thu thập được các anh hùng tối đa ở mức 5 sao (vàng). Để đạt được số sao từ 6 cho đến 10 sao đòi hỏi người chơi cần kết hợp nhiều thẻ bài và nâng cấp đặc biệt để hợp thành. Các anh hùng có thể được nâng cấp bằng cách sử dụng bình kinh nghiệm kết hợp cùng tiền vàng để nâng cấp độ.

Vô số các anh hùng đến từ nhiều nền văn hoá khác nhau

Khi đạt những giới hạn cấp độ như 30, 40, 50,… Người chơi sẽ cần sử dụng thuốc tăng cấp để thăng bậc cho các anh hùng của mình. Thăng cấp độ sẽ giúp anh hùng có thêm các kỹ năng chiến đấu, tăng mạnh các chỉ số sức mạnh, giúp nâng cao năng lực chiến đấu của họ.

Người chơi có thể sử dụng bình kinh nghiệm và tiền vàng để nâng cấp anh hùng

3. Quy tắc hệ

Bên cạnh các thuộc tính cơ bản, mỗi anh hùng thuộc một hệ khác nhau. Có tất cả 6 hệ chính bao gồm Gió, Nước, Lửa, Đất, Ánh Sáng và Bóng Tối. Khi người chơi sử dụng đủ số lượng anh hùng cùng hệ cần thiết trên sân đấu, các thuộc tính ẩn được kích hoạt như sau:

 • 1 anh hùng: 2% máu và 1.5% sát thương.
 • 2 anh hùng cùng hệ: 5% máu và 3.5% sát thương.
 • 3 anh hùng cùng hệ: 8% máu và 5.5% sát thương.
 • 4 anh hùng cùng hệ: 11% máu và 7.5% sát thương.
 • 5 anh hùng cùng hệ: 14% máu và 9.5% sát thương.
 • 6 anh hùng cùng hệ: 18% máu và 11.5% sát thương.

Bảng cộng hưởng thuộc tính hệ

Nếu trong đội hình có ít nhất 1 anh hùng cũng sẽ kích hoạt được các thuộc tính ẩn như sau:

 • 1 anh hùng thuộc các hệ Gió, Nước, Lửa hoặc Đất: 2% tỉ lệ giảm thương đối với mỗi hệ.
 • 1 anh hùng hệ Ánh Sáng hoặc Bóng Tối: 4% kháng khống chế.

4. Trang bị

Giao diện ghép trang bị trong Yêu Quái Tam Quốc

Trang bị là yếu tố không thể thiếu để các anh hùng gia tăng các chỉ số sức mạnh của mình. Mỗi anh hùng có thể có tối đa 4 món trang bị bao gồm: Vũ khí, giáp, giày và nón. Người chơi có thể ghép 3 món trang bị cùng loại, cùng phẩm chất để tạo thành một món trang bị có phẩm chất hoặc số sao cao hơn.

5. Chế độ chơi

Có 3 nhóm chế độ chơi chính trong Yêu Quái Tam Quốc bao gồm:

Chế độ Mạo Hiểm hay có thể gọi là chế độ cốt truyện. Trong chế độ này, người chơi lần lượt chinh phục các chương để khám phá cốt truyện. Có 8 chương trong cốt truyện cùng 7 mức độ khó để người chơi thử sức.

Sau khi đã hoàn thành một mức độ khó, người chơi mới có thể tiến đến mức độ khó tiếp theo. Phần thưởng của chế độ Mạo Hiểm cực kỳ đa dạng từ kinh nghiệm, vàng, vật phẩm nâng cấp, trang bị cùng vố số các vật phẩm khác.

Mỗi chương Mạo Hiểm ứng với một tầng trên cây thế giới

Các chế độ thử thách bao gồm Phó bản vàng, phó bản kinh nghiệm, phó bản anh hùng, Tháp Nguyên Tố, khiêu chiến Boss,… Mỗi loại thử thách có số lượng cửa ải khác nhau cũng như phần thưởng của chúng sẽ tăng dần theo mức độ khó.

Thử thách leo tháp

Có 3 loại Đấu trường bao gồm Đấu trường xếp hạng, Đấu trường đỉnh cao và Party Đấu trường. Mỗi đấu trường có quy cách thi đấu cũng như tích điểm khác nhau. Người chơi chiến đấu với nhau để giành lấy thứ hạng cao trên bảng xếp hạng nhằm mang về phần thưởng giá trị.

Người chơi có thể lựa chọn một trong ba đối thủ ngẫu nhiêu để khiêu chiến tại đấu trường xếp hạng

IV. Âm thanh – Đồ hoạ

1. Âm thanh

Yêu Quái Tam Quốc có cho mình phần nhạc nền mang tiết tấu vừa phải, du dương, nhẹ nhàng, tạo cho người chơi cảm giác thư giản vô cùng hiệu quả.

Đi kèm với đó là các hiệu ứng âm thanh tương đối mạnh mẽ trong quá trình chiến đấu, sử dụng kỹ năng cũng như tương tác với các hoạt động. Giúp trò chơi thêm phần thú vị và tránh đi được sự nhàm chán.

2. Đồ hoạ

Thiết kế đồ hoạ của Yêu Quái Tam Quốc tương đối bắt mắt. Trò chơi sử dụng những tông màu sáng làm chủ đạo, thể hiện hình ảnh các nhân vật, anh hùng đều vô cùng đáng yêu dễ thương.

Các anh hùng vốn vô cùng mạnh mẽ, oai phong, giờ đây trong một hình dạng mới đầy ngộ nghĩnh và lạ mắt. Tạo nên điểm nhấn nổi bật riêng cho trò chơi.

Đi kèm với đó là các hiệu ứng chiến đấu bắt mắt, hiệu ứng tấn công, sử dụng kỹ năng tương đối nổi bật, tạo được sự chú ý cho người chơi. Qua đó cũng góp phần giúp trò chơi tăng thêm sự lôi cuốn và hấp dẫn.

V. Cấu hình Yêu Quái Tam Quốc

1. Android

Android 4.4 trở lên

2. iOS

iOS 11.2 trở lên

Yêu Quái Tam Quốc là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang muốn tìm cho mình những yếu tố độc, lạ trong dòng game chiến thuật thẻ bài vốn đã quá quen thuộc. Lối chơi đơn giản nhưng không kém phần thú vị, kết hợp thêm cùng vô số các thẻ bài cực kỳ ngộ nghĩnh và đáng yêu. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đầy thú vị. Hãy tải và thử ngay để có được những giờ phút giải trí tuyệt vời nhất cùng tưa game Yêu Quái Tam Quốc này nhé.

Một số mẫu điện thoại chơi game Yêu Quái Tam Quốc đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Danh mục: Game

Nguồn: https://banmaynuocnong.com

0 ( 0 votes )

Banmaynuocnong

https://banmaynuocnong.com
Blog Tin Tức Công Nghệ , Tài Chính Tổng Hợp

Bài viết liên quan

Mới