Game

10 trò chơi quan hệ cho đôi vợ chồng cảm thấy kết nối hơn

189
10 trò chơi quan hệ cho đôi vợ chồng cảm thấy kết nối hơn

Tìm kiếm các trò chơi vui nhộn để xây dựng cảm thấy gần gũi hơn và hạnh phúc hơn? Hãy thử những trò chơi này, và bạn sẽ có sự thân mật mà bạn đã từng thèm muốn!

Nhớ vài tuần đầu trong mối quan hệ của bạn khi tất cả những gì bạn muốn làm là bắt tay nhau và nhận biết mọi khía cạnh của cuộc sống của nhau? Đừng thở dài và dài trong những ngày qua khi bạn thực sự có thể tu luyện cùng mức độ gần gũi hoặc thậm chí sâu sắc hơn.

Trước tiên, nó sẽ đòi hỏi một chút công sức, nhưng bạn có thể biến sự thân thiết thành một thói quen. Vâng, ngay cả khi bạn đang sống với một người hướng nội, những người luôn thích tôi, mọi lúc, và thậm chí cả khi bạn đã ở bên nhau hàng thập kỷ. Một chút thái độ vui tươi và một số trò chơi thực tế có thể đặt mối quan hệ thân thiết trở lại trong mối quan hệ của bạn.

Trò chơi quan hệ xây dựng tính thân mật bên ngoài phòng ngủ

Liên quan: Tro choi vo chong

Như họ nói, sự thân mật xảy ra hàng giờ trước khi bạn vào phòng ngủ. Đó là sự vui tươi, sự liên kết thực sự của hai người, và sự nuôi dưỡng tình yêu của những người khác. Dưới đây là một số trò chơi lành mạnh mà bạn có thể chơi cùng với đối tác của mình để mối quan hệ của bạn trở nên thân thiện hơn và thú vị.

# 1 Hai mươi câu hỏi. Trò chơi này cổ điển vì một lý do, nó rất hiệu quả trong việc xây dựng mối quan hệ thân thiết. Trò chơi khá đơn giản. Bạn và bạn tình của bạn luân phiên hỏi nhau những câu hỏi và đảm bảo rằng cả hai đều cam kết trung thực với câu trả lời của bạn. Hoàn toàn đơn giản. Điều làm cho điều này trở nên hữu ích là các cặp vợ chồng có thể hỏi nhau những câu hỏi vui vẻ, không bị buộc tội.

Câu hỏi mẫu: “Bạn đã bao giờ giả mạo sự cực khoái không?”, “Bạn không nói gì với tôi?”, “Điều lo lắng lớn nhất của bạn là gì?” ?? Chỉ cần đảm bảo rằng bạn chơi này với một trái tim nhẹ và không bao giờ biến trò chơi chua bằng cách đào sâu vào các chủ đề nhạy cảm như gian lận hoặc một cái gì đó tương tự. Dự trữ những chủ đề đó cho các cuộc trò chuyện nghiêm túc.

Chiếc bánh xe số 2. Việc dọn dẹp gia đình vào cuối tuần có thể là một điều ngu ngốc hoặc có thể vui vẻ. Nếu bạn nhận thấy rằng cả hai đều không mong đợi điều đó, làm cho nó trở nên thú vị bằng cách có một bánh xe làm việc. Thực hiện một bánh xe quay hoặc mua một cái trực tuyến và sau đó viết những điều cơ bản về nó như ném rác, lau dọn phòng tắm, cắt cỏ, vv Mỗi một lần xoay vòng mà nó sẽ làm cho ngày.

Bất cứ ai hoàn thành trước sẽ là công chúa hay hoàng tử của đêm và ai mất sẽ là nô lệ. Người chiến thắng có thể quyết định xem phim nào để xem hoặc ăn gì để ăn sau khi mọi thứ đã xong. Trò chơi đơn giản này có thể biến rut cuối tuần của bạn thành một thứ vui tươi, đó là điều cuối cùng tạo ra sự thân mật trong các đối tác lâu dài.

# 3 Cuộn xúc xắc. Mua một đôi dĩa và lấy một miếng giấy. Trên giấy của bạn, làm cho hai cột. Trên cột đầu tiên liệt kê ra mười hai câu yêu thương: tickle, kiss, cắn, nibble, hát, vv * và trên cột thứ hai, liệt kê các địa điểm hoặc bộ phận cơ thể * phòng tắm, đường phố, nhà hàng, rạp chiếu phim, tai, vv * Bạn mỗi lần ném con xúc xắc hai lần. Con xúc xắc đầu tiên là cho cột đầu tiên, con thứ hai là cho cột thứ hai.

Ví dụ: nếu bạn lấy nibble vào cột đầu tiên thì bạn sẽ có được nhà hàng vào cái thứ hai, hãy chắc chắn rằng bạn nibble đối tác của bạn trong nhà hàng trong tuần tới. Bây giờ luôn có điều gì đó để trông đợi.

Mối quan hệ giữa hangman. Điều này cũng giống như trò chơi hangman quá quen thuộc ngoại trừ những từ cần đoán chắc có liên quan đến mối quan hệ của bạn. Khi bạn đến nhà hàng và bạn đang chờ lệnh hoặc nếu bạn đang ở trên máy bay, chỉ cần lấy bút và giấy của bạn và bắt đầu vẽ các hộp giống như bánh xe của tài sản.

Nếu bạn muốn đối tác của bạn đoán Bahamas vì đó là nơi bạn đã có tuần trăng mật, hãy vẽ bảy hộp. Đối tác của bạn sau đó sẽ cố gắng sử dụng các chữ cái (Có một chữ A không?) Và nếu anh ta làm đúng, bạn đặt bức thư vào hộp và nếu bạn đời của bạn sai, sau đó bạn vẽ một người treo cổ – bắt đầu bằng đầu, sau đó thân cây, cánh tay, vân vân … Khi người treo cổ được hình thành và đối tác của bạn vẫn không đoán được từ đó, anh ta sẽ mất.

# 5 Cook off. Mời bạn bè hoặc người thân trong một bữa tiệc lớn nhưng biến nó thành trò chơi giữa bạn và người bạn yêu mến của bạn. Biến nhà bếp của bạn thành địa ngục bằng cách nấu bếp. Cạnh tranh trên các món ăn chính, các món tráng miệng, các món ăn ngon, và thậm chí cocktail. Cũng giống như bánh xe làm việc ở trên, điều này làm tăng gia vị cho việc nghiền hàng ngày của bạn. Hãy để khách mời của bạn làm bồi thẩm đoàn.

Tuy nhiên, nếu bạn là một người nấu nướng tốt và đối tác của bạn rõ ràng là không, hãy chắc chắn rằng bạn bỏ một gợi ý cho khách để họ ít nhất bỏ phiếu một món ăn của đối tác của bạn. Bạn không muốn người yêu của bạn cảm thấy quá thấp hoặc nếu không họ sẽ mất lòng nhiệt tình vào lần tiếp theo bạn đề nghị nấu ăn.

Trò chơi để xây dựng sự thân mật trong phòng ngủ

Cách tốt nhất để trở nên thân mật hơn với người phối ngẫu trong phòng ngủ không phải bằng cách thỉnh thoảng cổ thắt hoặc xoa bóp mặc dù những điều đó cũng tuyệt vời, bởi việc có một lối chơi hấp dẫn thực sự hấp dẫn. Tham gia là từ tác. Bạn nên có một helluva thời gian tốt đến mức mà tình dục thực tế chỉ trở thành đóng băng trên bánh. Dưới đây là một số trò chơi thú vị nhất có thể giúp phát triển sự thân mật trong các cặp vợ chồng:

# 6 Sexy Truth or Dare. Bạn không phải mua bất cứ thứ gì cho trò chơi này. Tất cả bạn cần làm là in ra những sự thật và dám, cuộn chúng, và đặt chúng trong hai lọ. Mọi thứ bạn đặt là liên quan đến giới tính. Đối với các câu hỏi, nó có thể đơn giản như “Tôi làm điều đó làm bạn bật?” ?? hoặc hung hăng như “Bạn có muốn có một threesome?” ?? Đối với dám, nó có thể đơn giản như “cho tôi một điệu nhảy lấp lánh” ?? nhưng chúng tôi biết bạn tốt hơn thế!

# 7 Naked Hide and Seek. Trò chơi cũng đơn giản như tiêu đề. Khi ngôi nhà của bạn trống rỗng, dời quần áo ra và đi vào một nơi khốn cùng và tìm kiếm. Huyết áp endorphin có thể dẫn đến tình dục thỏa mãn hơn. Đây là một trò chơi cho trẻ em và làm việc này ngay khi bạn lớn lên có thể cho bạn cảm giác rằng bạn vẫn còn trẻ, vui tươi và tràn ngập cuộc sống. Làm điều này đặc biệt nếu đối tác của bạn là một loại nghiêm trọng bởi vì nó sẽ làm cho anh ta hoặc cô ấy thoải mái hơn làm những điều ngớ ngẩn với bạn.

# 8 Trò chơi đoán mò. Blindfold đối tác của bạn và để họ đoán xem bạn đã đưa vào miệng gì. Nó có thể là trái cây, cằm, khuỷu tay, sôcôla … bất cứ điều gì bạn có thể nghĩ đến. Trò chơi này xây dựng sự tin tưởng bởi vì người bị mù là dễ bị tổn thương và phụ thuộc vào người có quyền kiểm soát. Thay phiên nhau để cả hai bạn sẽ biết những gì nó cảm thấy như là dễ bị tổn thương và phụ trách nhau.

Cuộc thi Đánh Staring # 9. Lần cuối cùng bạn nhìn chằm chằm với bạn đời của mình là lần cuối? Loại sexy, không phải là cái nhìn giận dữ lâu dài mà bạn thường đưa ra trong thời gian đánh nhau. Nhìn chằm chằm vào đôi mắt của người khác trong hơn mười giây tạo ra sự gần gũi. Thực tế, nhiều thiền sinh đề nghị điều này để trị liệu. Họ nói rằng đôi mắt của chúng tôi là cửa sổ dẫn đến linh hồn của chúng tôi và bạn sẽ tìm ra cách thực sự đó là khi bạn thử trò chơi này.

Đơn giản chỉ cần ngồi trên giường trần trụi với đối tác của bạn và nhìn chằm chằm vào nhau mà không nhấp nháy. Người nháy mắt đầu tiên phải thực hiện một giao dịch tình dục với người chiến thắng.

# 10 Sexy Twister. Twister là một trò chơi phi thường được phát hành lần đầu tiên vào những năm 60 nhưng vẫn còn hiện nay. Nó được chơi bằng cách sử dụng một tấm trải sàn lớn trên sàn và một bánh xe quay. Mền có các đường tròn màu khác nhau, nơi bạn sẽ gắn kết tay hoặc chân của bạn * chân trái màu xanh, màu vàng bên tay phải *. Chơi nó với đối tác của bạn thường để biến nó thành một trò chơi Kama Sutra. Nó trở nên quyến rũ hơn nếu bạn chơi với quần áo vào đầu tiên, và sau đó dải từng mảnh khi bạn chơi.

Hãy thử những trò chơi mối quan hệ này trong lần tiếp theo, cả hai bạn có một khoảng thời gian bên nhau, có thể là một ngày cuối tuần hoặc một đêm khuya. Hãy làm sáng lên, cười to, và bạn sẽ thấy mối quan hệ thân mật và vui vẻ của bạn có thể trở nên sâu sắc hơn bao giờ!

Danh mục: Game

Nguồn: https://banmaynuocnong.com

0 ( 0 votes )

Banmaynuocnong

https://banmaynuocnong.com
Blog Tin Tức Công Nghệ , Tài Chính Tổng Hợp

Bài viết liên quan

Mới