Tro choi ve tranh va to mau

Coloring & Learn là một chuỗi những trò chơi vô cùng thú vị dành cho trẻ em trong nhiều lĩnh vực khác nhau như học chữ, làm toán, vẽ tranh, giải đố,… Đây sẽ là phương pháp giúp nâng cao khả năng nhận biết cùng óc tư duy cho sự phát triển của trẻ.

I. Thông tin chi tiết Coloring & Learn

  • Thể loại: Giáo dục, Phổ thông
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Online, Offline
  • Độ tuổi: 3 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: Orange Studios Games
  • Hệ điều hành: Android 4.1 trở lên
  • Ngày phát hành: 19/07/2016
  • Giá game: Miễn phí

II. Gameplay Coloring & Learn

Là tập hợp của 17 trò chơi khác nhau chính vì thế mà lối chơi của Coloring & Learn vô cùng đa dạng. Với mỗi trò chơi các bé sẽ có một cách chơi hoàn toàn mới giúp cho trải nghiệm của bạn thêm phần thú vị hơn.

Có thể chia các trò chơi trong Coloring & Learn thành các nhóm dựa theo tính chất của chúng. Gồm có nhóm trò chơi về màu sắc, nhóm trò chơi học tập, nhóm trò chơi định hướng và nhóm trò chơi giải đố.

Nhóm trò chơi màu sắc gồm các trò chơi: Coloring Book, Glow, Pixel Art và Free Mode. Đây là nhóm những trò chơi giúp các bé phát triển về khả năng nhận biết màu sắc qua việc vẽ tranh, trổ tài tô màu và tạo ra những tác phẩm thật đẹp và đầy sáng tạo.

Nhóm trò chơi học tập gồm các trò chơi: Learn to Add, Learn to Subtract, Compare, Learn the Colors, Pop Balloons và Drum. Đây là các trò chơi liên quan đến các bộ môn như toán học, chữ viết và âm nhạc.

Với ba cái tên đầu tiên sẽ là những tựa game toán học, nơi có những hình ảnh sinh động và đầy trực quan sẽ giúp các bé sẽ dần làm quen với những con số, phép toán đơn giản một cách vô cùng thú vị.

Tiếp theo là Drum đây có thể được xem là một trò chơi vừa học vừa chơi khi các bé sẽ được thử sức trổ tài chơi trống với những âm thanh cực kì chân thật.

Và Learn the Colors là trò chơi sẽ giúp các bé làm quen với tên gọi màu sắc của các ngôn ngữ trên thế giới.

Cuối cùng là cái tên Pop Balloons một trò chơi khá thú vị khi nhiệm vụ của các bé là làm vỡ những quả bong bóng có hình dạng những con vật và đọc đúng tên gọi của chúng.

Nhóm trò chơi định hướng gồm có những cái tên: Fantasy, Aviator, Sea, Left/Right. Đây là những trò chơi yêu cầu các bé phải định hướng đi để có thể hoàn thành được nhiệm vụ đề ra.

Với hai tựa game Aviator và Sea nhiệm vụ của các bé là định hướng đường đi cho những chú cá hoặc những chiếc phi cơ có thể đi đúng lộ trình, ăn được mồi và hoàn thành mục tiêu.

Còn Fantasy là một trò chơi mang tính giải trí khi nhiệm vụ của các bé là vẽ những lộ trình cho những quả pháo hoa bay lên và nổ tạo thành những màn pháo hoa đầy màu sắc.

Left/Right là một trò chơi có phần khó hơn khi các bé sẽ cần làm quen với các phím di chuyển để đưa nhân vật của mình về tới đích.

Nhóm trò chơi giải đố bao gồm những cái tên còn lại: Train Driver, Where is và Jigsaw Puzzles. Đây là những trò chơi đòi hỏi ở các bé khả năng suy luận và một chút tính toán.

Nếu như với Train Driver các bé sẽ trổ tài sắp xếp đường ray cho chiếc tàu hoả vận hành thì với Where is các bé cần phải trổ tài tinh mắt đến phán đoán quả bóng đang nằm ở đâu sau khi bị đổi vị trí nhiều lần.

Jigsaw Puzzles lại là một lối chơi mới khi lần này các bé sẽ trổ tài tinh mắt và khéo léo để xếp các mảnh tranh lại với nhau để tạo thành bức tranh hoàn chỉnh.

Tổng quan các trò chơi trong Coloring & Learn đều liên quan đến màu sắc với những hình ảnh vô cùng trực quan và đầy thú vị. Đây sẽ là công cụ hiệu quả để các bé có thể vừa học vừa có thể giải trí.

III. Âm thanh và đồ hoạ

Âm thanh của Coloring & Learn có tiết tấu nhanh với nhạc nền vui nhộn giúp cho các trò chơi thêm phần thú vị hơn. Mỗi trò chơi trong game đều có hiệu ứng âm thanh khác nhau trong mỗi màn chơi, những tiếng nhạc ting ting hay tiếng trống bùm bùm giúp trò chơi thêm phần đặc sắc.

Đồ họa trong trò chơi mang màu sắc tươi sáng với những hình ảnh đầy ngộ nghĩnh và cực kì đáng yêu. Những màn chơi với những hình ảnh đều vô cùng trực quan và đầy sinh động, giúp các bé vừa học vừa chơi vô cùng hiệu quả. Là một trò chơi liên quan tới màu sắc cũng bởi vì thế mà những hiệu ứng trong trò chơi vô cùng rực rỡ và cực kì bắt mắt.

IV. Cấu hình chi tiết

Android

Android 4.1 trở lên

Nếu bạn đang muốn tìm một tựa game vừa giúp con mình giải trí vừa giúp con có những kiến thức đầu đời thì Coloring & Learn sẽ là sẽ cái tên mà bạn đang tìm. Những hình ảnh đầy màu sắc cùng những minigame đầy thú vị sẽ giúp cho con bạn có được những phút giây giải trí hiệu quả và đầy bổ ích. Hãy tải và trải nghiệm Coloring & Learn để thể cùng các bé chậm chững làm quen với những kiến thức thú vị nhé.