Game

Tro choi may xay sinh to

116
tro choi may xay sinh to
Tro choi may xay sinh to

TRẺ LÀM QUEN VỚI CÁC VẬT DỤNG GIA ĐÌNH VỚI SERI ĐỒ CHƠI VẬT DUNG GIA ĐÌNH MY HOME

Với tuổi tò mò của mình, trẻ em luôn muốn được tập tành và thực hiện các công việc của người lớn mà trẻ háo hức. Bằng việc sử dụng các món đồ chơi vật dụng gia đình của My Home, trẻ chơi đồ hàng và thích thú tham gia các hoạt động mô phỏng làm việc nhà của bố mẹ

Liên quan: Tro choi may xay sinh to

Trò chơi sáng tạo uy tín dành 4 đảm bảo cho quý khách khi mua các sản phẩm của chúng tôi 1. Chọn lọc sản phẩm khắt khe và kiểm tra trước khi giao hàng: Chúng tôi muốn đưa tới cho quý khách sản phẩm chất lượng tốt nhất 2. Đóng gói sản phẩm chắc chắn: Nhờ đó sản phẩm sẽ giữ nguyên trạng chất lượng sản phẩm tới tay khách hàng. 3. Cam kết giá rẻ dành cho quý khách hàng: Chúng tôi muốn khách hàng hài lòng nhất với mức chi phí thấp nhất. 4. Vận chuyển toàn quốc.

Bộ đồ chơi vật dụng gia đình – Máy xay sinh tố My Home là gì?

Bộ đồ chơi vật dụng gia đình My Home là bộ sưu tập 08 vật dụng gia dụng thân thuộc trong gia đình dành cho trẻ em chất lượng cao, xuất châu âu. Được thiết kế mô phỏng hoàn toàn giống thật giúp bé thỏa sức khám phá, tìm hiểu, sản phẩm chạy bằng pin nên khi trẻ bấm nút sẽ hoạt động chạy và phát ra âm thanh như thật. Bộ đồ chơi máy xay sinh tố My Home nằm trong bộ sưu tập có đầy đủ tính năng trên.

Bé hãy sưu tập trọn bộ đủ 08 vật dụng thân thuộc gồm:

– Máy nướng bánh mỳ

– Máy đánh trứng

– Lò vi sóng

– Máy say sinh tố

– Máy pha cafe

– Máy hút bụi

– Máy giặt cửa trước

– Bàn là hơi nước

Những tính năng của sản phẩm

– Bộ đồ chơi mô phỏng các thiết bị đồ điện tử gia dụng gia đình như hoạt động như thật đã được thông qua kiểm tra an toàn tuyệt động cho trẻ khi sử dụng, sử dụng điện năng là pin không gây tổn thương đến trẻ

– Là mặt hàng xuất châu âu, sản phẩm được thiết kế và sử dụng chất liệu ABS bền đẹp, chất lượng cao

– Phát triển trí thông minh: bé tham gia vào trò chơi một cách tích cực và chủ động, qua đó sẽ giúp hình thành và phát triển trí thông minh, sự linh hoạt, kỹ năng thao tác. Học cách nhận biết tính năng và tên dụng cụ nhà bếp, dụng cụ gia đình

– Phát triển tính tự lập và tự tin: thông qua việc tự quyết định chơi theo cách của mình sẽ giúp bé vun đắp tinh thần tự chủ và tự lập cho bé, bên cạnh đó hình thành cảm giác làm chủ và thành công.

– Xây dựng tinh thần hòa đồng và lạc quan: chơi vui vẻ, sáng tạo và thay đổi tùy thích, không bị ai phê bình và uốn nắn, không bị lo lắng và căng thẳng.

– Thông qua trò chơi nhập vai hóa trang sẽ tăng cường sự hiểu biết về đời sống, tạo ra kinh nghiệm, kỹ năng sống cho chính các bé.

Thông tin sản phẩm

– Tên sản phẩm: Bộ đồ chơi vật dụng gia đình – Máy xay sinh tố My Home

– Hãng sản xuất: My Home

– Bộ sản phẩm bao gồm: 01 máy xay sinh tố và phụ kiện, 01 hướng dẫn sử dụng

– Chất liệu: nhựa nguyên sinh ABS an toàn, bền đẹp.

– Trọng lượng đóng hộp: 340g

– Kích thước đóng hộp (D x R x C): 17 x 11 x 22,5 (cm)

– Kích thước sản phẩm (D x R x C): 13 x 10 x 19,5 (cm)

– Sản phẩm phù hợp cho bé từ 3 tuổi trở lên

– Bộ sản phẩm được thiết kế đẹp mắt rất thích hợp làm quà tặng.

Hình chụp thực tế bộ sản phẩm đồ chơi My Home

Danh mục: Game

Nguồn: https://banmaynuocnong.com

0 ( 0 votes )

Banmaynuocnong

https://banmaynuocnong.com
Blog Tin Tức Công Nghệ , Tài Chính Tổng Hợp

Bài viết liên quan

Mới