Game

Siêu Thị của Bé Gấu Trúc

147
Siêu Thị của Bé Gấu Trúc
Trò chơi gấu

Siêu Thị của Bé Gấu Trúc là một tựa game giải trí vô cùng thú vị dành cho gia đình và trẻ nhỏ. Với lối chơi đơn giản cùng tính giáo dục cao, đây là trò chơi sẽ giúp các bé có thể làm quen với những công việc xung quanh mình, học tập tính tự giác và biết giúp đỡ mọi người xung quanh.

I. Thông tin chi tiết Siêu Thị của Bé Gấu Trúc

  • Thể loại: Phổ thông, Mô phỏng, Giáo dục
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Online
  • Độ tuổi: 3 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: BabyBus
  • Nền tảng: Android 4.2 trở lên
  • Ngày ra mắt:
  • Giá game: Miễn phí

II. Gameplay Siêu Thị của Bé Gấu Trúc

1. Lối chơi

Là một tựa game mang tính giáo dục dành cho trẻ nhỏ, Siêu Thị của Bé Gấu Trúc mang đến một bài học vô cùng thú vị đó chính là việc giúp bố mẹ mua đồ trong siêu thị. Nhiệm vụ của người chơi là giúp bố mẹ “Gấu trúc” mua sắm các vật dụng, thức ăn,… theo danh sách đã được giao. Người chơi cần phải lựa chọn, chế biến các món ăn và tính tiền tại quầy thu ngân để có thể hoàn thành công việc đi chợ giúp bố mẹ.

2. Hành trình đi chợ

Với mỗi ngày trong tuần các bé sẽ được mẹ dẫn đến siêu thị và được giao một danh sách các món đồ cần mua trong ngày. Và các bé sẽ được thật sự đi siêu thị mua đồ trong siêu thị của trò chơi.

Liên quan: Trò chơi gấu

Được mô phỏng vô cùng chân thật các bé sẽ khởi đầu bằng việc lấy những chiếc giỏ xách hoặc xe đẩy để có thể đựng đồ cần mua sau đó bước vào các quầy hàng của siêu thị.

Siêu thị trong trò chơi sẽ có vô số các quầy hàng như thức ăn, hoa quả, bánh kẹo, bánh ngọt, rau củ, đồ chơi,…Các bé sẽ cần phải lựa chọn đúng quầy hàng có những món đồ mà mình cần mua. Trò chơi khuyến khích các bé lấy đủ số lượng mà mình cần, không nên lấy quá nhiều.

Ở mỗi quầy hàng các bé không chỉ đơn giản lấy đồ ăn rồi bỏ vào giỏ mà còn có thể tự tay sơ chế, chế biến các món ăn hoặc thử những món đồ mà mình cần mua sao cho vừa vặn. Vì tuỳ theo sản phẩm ở các quầy hàng sẽ có các chế biến và đóng gói khác nhau.

Các bé cần chú ý mua đủ những món hàng trong danh sách đã được bố mẹ giao cho nhé. Sau khi đã chắc chắn mình không bỏ sót món hàng nào quên chưa mua hãy đến quầy thu ngân để có thể thanh toán tiền cho các món đồ mà mình vừa mua.

Các bé cần phải lấy những món đồ của mình từ trong giỏ hàng ra bên ngoài để chú thu ngân có thể tính tiền từng món hàng.

Các bé sẽ được tận tay lấy tiền đưa cho chú thu ngân và nhận về tiền thừa nếu có.

Đặc biệt hơn sau mỗi lần mua hàng các bạn nhỏ sẽ được tặng 1 vé rút thăm trúng thưởng nhé. Hãy đặt vé vào lồng quay để có thể nhận về những phần quà được đặt trong những quả trứng vô cùng ngộ nghĩnh.

Và như thế các bé đã có thể hoàn thành được công việc đi chợ giúp bố mẹ rồi.

III. Âm thanh và đồ hoạ

Siêu Thị của Bé Gấu Trúc có nhạc nền game du dương nhẹ nhàng, phù hợp với mọi lứa tuổi đặc biệt là các bé nhỏ. Trò chơi được lồng tiếng Việt 100% trong suốt quá trình chơi game, đi chợ cùng như khi tương tác với các quầy hàng. Các bé sẽ được hướng dẫn cụ thể phải làm gì, sơ chế hay lấy những món đồ ra sao một cách vô cùng dễ hiểu. Hiệu ứng khi tương tác với các đồ vật và khi hoàn thành công việc với tiếng nhạc chúc mừng vui nhộn, giúp cho trò chơi thêm phần thú vị hơn.

Đồ hoạ của trò chơi mang màu sắc tươi sáng, thân thiện, cực kì gần gũi và quen thuộc phù hợp cho mọi lứa tuổi nhất là các bé. Trong trò chơi có vô số quầy hàng, chúng được thiết kế đơn giản và cực kì dễ hiểu mà bất cứ ai cũng có thể nhận biết được. Các bước thao tác trong việc lấy, sơ chế và chế biến đều khá đơn giản mà các bé có thể thực hiện một cách dễ dàng. Hiệu ứng khi người chơi hoàn thành các công việc được giao đầy màu sắc và vô cùng vui nhộn.

IV. Cấu hình chi tiết Siêu Thị của Bé Gấu Trúc

Android 4.2 trở lên

Với lối chơi vô cùng đơn giản mà bất cứ ai ngay cả trẻ nhỏ đều có thể dễ dàng thao tác, trải nghiệm trò chơi. Cùng những hình ảnh vô cùng đáng yêu, gần gũi và quen thuộc phù hợp với mọi lứa tuổi. Siêu Thị của Bé Gấu Trúc là một trò chơi cực kì tuyệt vời cho các bậc phụ huynh muốn tạo cho con mình tính tự lập và biết tự giác giúp đỡ bố mẹ những việc trong khả năng của mình.

Một số mẫu điện thoại chơi game Siêu Thị của Bé Gấu Trúc đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Danh mục: Game

Nguồn: https://banmaynuocnong.com

0 ( 0 votes )

Banmaynuocnong

https://banmaynuocnong.com
Blog Tin Tức Công Nghệ , Tài Chính Tổng Hợp

Bài viết liên quan

Mới