Trò chơi cướp biển hay nhất năm 2021: Hay nhất trên biển cả

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về chủ đề Trò chơi cướp biển hot nhất hiện nay

Kỷ nguyên vàng của Cướp biển đã truyền cảm hứng cho nhiều câu chuyện, bài hát và phim ảnh, và trò chơi cướp biển cũng không ngoại lệ với những phẩm chất truyền cảm hứng của nó. Đó là thời đại mà nạn cướp biển hoành hành và việc đi từ điểm A đến điểm B là một cuộc phiêu lưu nguy hiểm. Thế giới hồi đó là một nơi khá bất an, và trên hết, nó tràn ngập những nhân vật trong thế giới thực như Râu Đen.

Không cần phải nói, Kỷ nguyên vàng của Cướp biển đã trở thành một cái gì đó neo đậu cho trò chơi điện tử, cạnh tranh như một thể loại mạnh mẽ giữa những kẻ như thây ma, người ngoài hành tinh và người máy.

Sea of ​​Thieves – trò chơi cướp biển

 • Nhà phát triển: Rare
 • Nhà xuất bản: Microsoft
 • Nền tảng: XBO, PC

Sea of ​​Thieves là một game phiêu lưu hành động xoay quanh những tên cướp biển. Người chơi sẽ đi ra biển khơi cùng với nhóm của mình khi họ tìm kiếm các kho báu được cất giấu và tiêu diệt các nhóm cướp biển khác xuất hiện trên đường đi.

Đây là một trong những trò chơi MMO cướp biển mà người chơi sẽ liên tục gặp nhau trong suốt các cuộc phiêu lưu khác nhau của họ. Các trận chiến sẽ diễn ra cả trên tàu và trên bộ, mang đến cho người chơi trải nghiệm cướp biển đầy đủ. Người chơi cũng sẽ có thể tham gia các khu vực an toàn, nơi họ có thể giao dịch, thuê các thành viên phi hành đoàn mới hoặc thậm chí tìm kiếm hàng hóa trên thị trường chợ đen.

Lego Cướp biển vùng Caribe

 • Nhà phát triển: Traveller’s Tales, TT Fusion
 • Nhà xuất bản: Disney Interactive Studios
 • Nền tảng: PC, 3DS, DS, PS3, PSP, Wii, X360

Trò chơi điện tử dựa trên Lego được mọi lứa tuổi yêu thích. Nói chung, các trò chơi thường bắt đầu cuộc hành trình xung quanh một IP đã được thiết lập, chẳng hạn như Cướp biển vùng Caribe.

Trong Lego Pirates of the Caribbean, người chơi sẽ được theo dõi thuyền trưởng Jack Sparrow và thủy thủ đoàn của anh ta xuyên suốt câu chuyện. Trải dài trong bốn mùa giải đầu tiên, người chơi sẽ chiến đấu với những đối thủ mang tính biểu tượng trong phim trong khi thu thập các vật phẩm và mở khóa các nhân vật mới.

Blackwake – trò chơi cướp biển

 • Nhà phát triển: Mastfire Studios Pty Ltd
 • Nhà xuất bản: Mastfire Studios Pty Ltd
 • Nền tảng: PC

Blackwake rất giống với Sea of ​​Thieves mặc dù nó vẫn giữ được tính thẩm mỹ thực tế hơn các nhân vật hoạt hình. Nhìn chung, trò chơi là một FPS, nơi các nhóm người chơi sẽ làm việc cùng nhau để duy trì một con tàu cướp biển trên vùng biển rộng lớn. Tuy nhiên, bạn sẽ buộc phải chiến đấu chống lại những tên cướp biển ẩn nấp khác, nghĩa là làm việc như một đội để nạp đại bác, bắn vào kẻ thù của bạn, vá các lỗ hổng và giữ cho con tàu của bạn không bị chìm xuống độ sâu bên dưới.

Hiện tại, Blackwake vẫn đang là một game Early Access trên nền tảng Steam. Tựa game đình đám Early Access vào năm 2017, mặc dù các nhà phát triển đứng sau dự án đang hy vọng trò chơi sẽ chính thức được phát hành trên thị trường vào tháng 2 năm 2018.

The Legend of Zelda: The Wind Waker

 • Nhà phát triển: Nintendo
 • Nhà xuất bản: Nintendo
 • Nền tảng: GC, Wii U

The Legend of Zelda: The Wind Waker là phần thứ mười trong loạt phim The Legend of Zelda dài tập. Như mọi khi, người chơi đảm nhận vai trò của Link nhưng lần này điểm nổi bật là người chơi khám phá vùng biển rộng mở khi họ chiến đấu chống lại Ganon. Giống như các phần gần đây của nhượng quyền thương mại, Wind Waker có lối chơi 3D, tuy nhiên, phong cách nghệ thuật đã khác đáng kể so với một số phần trước vào thời điểm đó. Nintendo đã phát triển trò chơi cướp biển để giữ lại nhiều phong cách hoạt hình hơn với những quả bóng cel. Điều này đã nhận được sự đón nhận tích cực từ người hâm mộ cũng như giới phê bình.