Game

Scary Teacher 3D cho Android 5.11.1 Game kinh dị cô giáo đáng sợ

202
trò chơi cô
Trò chơi cô

Được lấy cảm hứng từ bộ phim Matilda nổi tiếng, game kinh dị Scary Teacher 3D sẽ đem lại cho người chơi những trải nghiệm vừa đáng sợ vừa thích thú.

Hãy bắt đầu bữa tiệc bằng cách phá hỏng lễ kỷ niệm của cô giáo T

Tuy game mô phỏng Scary Teacher 3D có cốt truyện đáng sợ về nạn bạo lực học đường, nhưng game lại không sở hữu đồ họa đáng sợ như các game kinh dị khác như Granny, Grandpa hay Hello Neighbor. Câu chuyện kể về một cô học sinh thiên tài và giáo viên trung học tồi tệ của cô bé. Bà ta đe dọa trẻ em, đưa ra các hình phạt về thể xác và đôi khi còn hành hạ cả những đứa trẻ. Bây giờ, giáo viên đáng sợ này đã chuyển đến làm hàng xóm của cô bé và cô quyết định dạy cho bà ta một bài học bằng những trò đùa oái oăm và nghịch ngợm của mình.

Liên quan: Trò chơi cô

Scary Teacher 3D có lối chơi vừa hồi hộp vừa vui nhộn
Scary Teacher 3D có lối chơi vừa hồi hộp vừa vui nhộn

Sự trả thù lý tưởng là gì? Đã đến lúc khiến bà giáo viên kinh khủng trải qua những giờ phút đáng sợ bằng cách lẻn vào nhà bà ta, thực hiện các hoạt động chơi khăm khác nhau và thả xích vật cưng của bà ta. Bạn sẽ vào vai cô học sinh tinh nghịch và hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian quy định mà không bị bà ta bắt được.

Bà giáo viên đáng sợ này thường được gọi là Miss T. Ngôi nhà mới của bà ta có tất cả 15 phòng và mỗi phòng đều có một số bí ẩn đáng sợ chờ bạn khám phá. Trong khi đột nhập vào nhà Miss T và tìm cách dọa bà ta, bạn cũng sẽ có cơ hội tìm hiểu và phát hiện những bức ảnh của những đứa trẻ bị hành hạ, thú cưng bị đe dọa, và cả những món đồ ăn trong trường hợp bạn đói bụng như bánh sô cô la và các thanh sô cô la. Hãy nhớ rằng tầng hầm cũng ẩn chứa một bí mật kinh hoàng nữa đấy!

Tìm mọi cách để gây rắc rối cho Miss T
Tìm mọi cách để gây rắc rối cho Miss T

Tính năng nổi bật của game Scary Teacher 3D cho Android

  • Mở ra thế giới đáng sợ nhưng cũng đầy vui nhộn.
  • 15 căn phòng khác nhau và vô số bí mật cần bạn làm sáng tỏ.
  • Chủ đề kinh dị nhưng phù hợp cho trẻ em ở mọi lứa tuổi.
  • Trình điều khiển đơn giản, dễ dàng và trực quan.
  • Đồ họa 3D chân thực, sống động.
Scary Teacher 3D for Android mở ra thế giới đáng sợ nhưng cũng đầy vui nhộn
Scary Teacher 3D for Android mở ra thế giới đáng sợ nhưng cũng đầy vui nhộn

Hãy xem bạn mất bao lâu để có thể đánh bại bà giáo viên đáng sợ Miss T! Tải Scary Teacher 3D ngay và trải nghiệm một trong những trò chơi kinh dị thú vị và hấp dẫn nhất năm!

Cập nhật Scary Teacher 3D cho Android 5.3.7

Scary Teacher 3D vừa bổ sung bản cập nhật mới nhất. Hãy sẵn sàng để trải nghiệm các màn chơi mới đầy kinh hoàng trong tập mới mang tên Bữa tiệc không bao giờ kết thúc (Party Never Ends):

  • Hãy bắt đầu bữa tiệc bằng cách phá hỏng lễ kỷ niệm của cô giáo T.
  • Miss T rất thích nấu ăn. Đã đến lúc phá tung việc chuẩn bị bữa ăn của bà ta rồi, ví dụ như làm hỏng món gà tây và bánh nướng.
  • Làm thế nào để thôi miên Miss T? đã đến lúc tự mình khám phá rồi!
  • Chúng ta có nên để Miss T yên ổn tập thể dục không nhỉ? Dĩ nhiên là không! Hãy gây rắc rối và thậm chí phá hỏng máy chạy bộ của bà ta.

Lưu ý: Người dùng sẽ phải cấp thêm một quyền lưu trữ bổ sung mới khi cập nhật Scary Teacher 3D 5.3.7

Danh mục: Game

Nguồn: https://banmaynuocnong.com

0 ( 0 votes )

Banmaynuocnong

https://banmaynuocnong.com
Blog Tin Tức Công Nghệ , Tài Chính Tổng Hợp

Bài viết liên quan

Mới