Tài Chính

Hướng dẫn tra cước Viettel cho thuê bao trả trước trả sau nhanh nhất

65
Hướng dẫn tra cước Viettel cho thuê bao trả trước trả sau nhanh nhất

Đa số khách hàng sử dụng thuê bao trả trước và trả sau của Viettel chưa nắm bắt được cách tra cứu cước nhanh chóng, chính xác và hoàn toàn chủ động bằng các cú pháp cố định từ Viettel. Nhiều khách hàng mất khá nhiều thời gian cho việc loay hoay gọi điện đến tổng đài CSKH hoặc kì công hơn nữa là đến các điểm giao dịch Viettel để được thông báo cước hàng tháng. Cách làm đó sẽ tốn kém thời gian cũng như công sức của chính bạn và thậm chí còn có thể gây phiền phức khi bạn đang bận rộn mà lại đến ngày cần thanh toán cước để tiếp tục sử dụng.

Tra cước Viettel chưa bao giờ dễ dàng đến thế chỉ với 1 phút thao tác ngay trên dế yêu của bạn. Phương thức tra cứu mọi khuyến mại cũng như thông tin xoay quanh thuê bao của bạn đều được tối giản lại với những cú pháp chuyên dụng ví dụ như *199# dành cho thuê bao trả sau và *098# dành cho thuê bao trả trước.

Liên quan: tra cuoc tra truoc viettel

Vì sao bạn nên tra cước thường xuyên?

Hỗ trợ tối đa thông tin của thuê bao về giá cước chính là một trong những điều quan trọng nhất mà Viettel chú trọng. Việc bạn nắm bắt và quản lý được tài khoản cũng như chi phí cước hàng tháng sẽ giúp bạn cân đối được kế hoạch sử dụng của bản thân sao cho phù hợp với nhu cầu công việc hoặc nhu cầu giải trí. Nhờ vậy bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá mỗi tháng dành cho dế yêu của mình.

Thường xuyên tra cước Viettel sẽ không khiến bạn mất quá nhiều thời gian, thế nhưng công việc đó sẽ đem lại sự yên tâm tuyệt đối cho bạn. Tiêu hết bao nhiêu, còn lại nhiều hay ít sẽ không còn là câu hỏi quanh quẩn với bạn như trước nữa.

Thường xuyên tra cước giúp khách hàng biết được chi tiết cước phí sử dụng hàng tháng

Cách tra cứu cước trả trước của Viettel

  • Nếu bạn muốn kiểm tra tài khoản chính bạn đã nạp và sử dụng còn lại bao nhiêu bạn có thể bấm phím *101# và nhấn OK, lâp tức nhà mạng sẽ hiển thị cho bạn thông tin chi tiết số tiền bạn đang sở hữu tại thời điểm đó.
  • Với các thuê bao nạp thẻ trong thời gian khuyến mại hoặc còn khá nhiều tiền trong tài khoản khuyến mại muốn kiểm tra thông tin nhanh chóng vui lòng bấm phím *102# và gọi đi, bạn sẽ nhận được form phản hồi chỉ sau 2-5s thôi bạn nhé!
  • Không ít khách hàng phàn nàn rằng thuê bao của mình có thể đăng ký các gói cước nào? Thông tin gói cước đó ra sao? Muốn đăng ký sử dụng phải thao tác bằng cách nào? Thì giờ đây bạn sẽ chủ động nắm bắt và lựa chọn cho nhu cầu của bản thân bằng việc thao tác *098# và nhấn OK, mọi thông tin từ gói cước bạn đang sử dụng, Thuê bao của bạn đang được hưởng những ưu đãi gì từ nhà mạng? sẽ được trả về trong tích tắc.

Giờ đây bạn sẽ không cần phải chờ những cuộc gọi dài cho tổng đài viên Viettel, bằng cách áp dụng những cách thức trên thì bạn sẽ luôn làm chủ được chiếc điện thoại của mình một cách trọn vẹn.

Hướng dẫn tra cước trả sau của Viettel hoàn toàn đơn giản

Từ trước đến nay mọi khách hàng thường quan niệm rằng sử dụng thuê bao trả sau khá phức tạp, vì đôi khi đến cuối tháng bạn không biết mình đã dùng hết bao nhiêu tiền? Giá cước có bị vênh lên quá nhiều so với tháng trước không? và bạn luôn phải chờ đợi đến ngày có tin nhắn thông báo cước từ nhà mạng trong tâm trạng thấp thỏm. Tin vui dành cho quý khách hàng sử dụng trả sau Viettel, hiện nay Viettel đã triển khai tra cứu cước trả sau bằng rất nhiều phương pháp cực nhanh chóng và tiện lợi. Dù bạn ở bất cứ nơi đâu hay vào thời điểm nào bạn cũng có thể nhấc điện thoại và kiểm tra thông tin cước bạn đã sử dụng trong thời gian vừa qua là bao nhiêu để cân đối nhu cầu sử dụng được hợp lý hơn.

  • Tra cước Viettel dành cho thuê bao trả sau bằng cách liên hệ tổng đài 199 nhấn phím 1 để nghe cước chưa thanh toán, nhấn phím 2 để nghe tổng cước đến thời điểm hiện tại.
  • Kiểm tra cước phí bằng cách gửi tin nhắn, soạn tin: TRACUOC Gửi 195.
  • Nhập *199# nhấn OK bạn sẽ có thể thực hiện kiểm tra cước chưa thanh toán của tháng trước, nếu bạn muốn xem tháng này bạn đã sử dụng hết bao nhiêu tiền bạn có thể tra cứu cước nóng.
  • Trong trường hợp bạn sử dụng Smartphone sẽ có một lựa chọn khá thông minh dành cho bạn khi tải ứng dụng My Viettel về máy vừa kiểm soát được cước phí hàng tháng vừa cung cấp thêm cho bạn rất nhiều ứng dụng hữu ích hỗ trợ bạn rất nhiều trong suốt thời gian sử dụng.

Để chọn số & đăng ký trả sau KH truy cập: TẠI ĐÂY

Hy vọng những thông tin banmaynuocnong.com vừa chia sẻ sẽ giúp ích cho quý khách trong quá trình sử dụng các dịch vụ tốt nhất của Viettel!

0 ( 0 votes )

Banmaynuocnong

https://banmaynuocnong.com
Blog Tin Tức Công Nghệ , Tài Chính Tổng Hợp

Bài viết liên quan

Mới