Công nghệ

Download Torchlight 2 Việt hóa full crack cho PC [Đã test]

179
Download Torchlight 2 Việt hóa full crack cho PC [Đã test]
Torchlight 2 download full crack

Game Torchlight 2 thuộc thể loại nhập vai hành động được phát triển bởi Runic Games và phát hành vào năm 2012. Đây là phần tiếp theo của Torchlight và nó được nâng cấp lên về mặt đồ họa, bổ sung những tính năng mới như chế độ nhiều người chơi cùng một lúc.Mặc dù có rất nhiêu phiên bản khác nhau nhưng phiên bản thứ 2 được cho là một trong những phiên bản thành công nhất do chiếm đông đảo lượng fan hâm mộ. Vậy download Torchlight 2 Việt Hóa như thế nào? Lời giải đáp chi tiết sẽ có trong bài viết dưới đây.

Nếu trong quá trình bạn tải về từ google driver có thông báo như nội dung bên dưới bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải, hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được mail cho chúng tôi theo email : techrum8668@banmaynuocnong.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn

Liên quan: torchlight 2 download full crack

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Torchlight 2 Việt Hoá

Torchlight 2 Việt Hóa là trò chơi hành động nhập vai, đây là phần tiếp theo của Torchlight và có chế độ nhiều người chơi. Game lấy bối cảnh The Alchemist bị tha hóa bởi Ember Blight, đến từ Trái Tim của Ordrak, sinh vật độc ác đứng đằng sau sự sụp đổ và hủy diệt của ngôi làng Torchlight ở phiên bản đầu. Người chơi sẽ cùng các anh hùng theo đuổi dấu vết và tiêu diệt kẻ địch đang tàn phá Ordrak.

Phiên bản mới với nhiều tính năng

 • Hỗ trợ nhiều người chơi, bạn co thể chơi coop với bạn bè của bạn qua mạng LAN hoặc qua internet.
 • Cho phép tùy chỉnh ngoại hình nhân vật từ một trong bốn lớp học mới. Mỗi lớp có thể được chơi như nam hoặc nữ, với các tính năng tùy chỉnh để làm nổi bật cho từng nhân vật
 • 7 dạng địa hình khác nhau.
 • Hệ thống thời tiết sinh động, thay đổi ngẫu nhiên.
 • Hệ thống nâng cấp vật phẩm, điểm kỹ năng và các loại trang bị.
 • Torchlight 2 tự hào có giao diện người dùng mới và được cải thiện, được thiết kế dễ dàng hơn đối với người chơi mới để đón và chơi.
 • Torchlight 2 cung cấp cho người chơi khả năng tạo các mod của riêng mình, thêm nhiều nội dung hơn nữa cho thế giới. Yêu cầu bạn bè của bạn tải xuống cùng một mod và chơi cùng nhau. TorchED sẽ có sẵn dưới dạng bản tải xuống riêng ngay sau khi ra mắt.
 • Hỗ trợ thú cưng của bạn trong việc vận chuyển thiết bị của bạn, giúp bạn chiến đấu và câu cá để thư giãn.

Cấu hình Torchlight 2

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows XP SP3/ Vista, Windows 7/8/10.
 • Bộ xử lý: bộ xử lý 1.4GHz
 • RAM: 1GB
 • Đồ họa: Card đồ họa 3D tương thích DirectX với bộ nhớ địa chỉ ít nhất 256MB.
 • Lưu trữ: 1,2 GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: Tương thích DirectX
 • DirectX: Phiên bản 9.0c

Hướng dẫn cài đặt game Torchlight 2 Full Việt Hóa

Chúng tôi có tổng hợp một số bước cài đặt chi tiết Torchlight 2 như sau:

Bước 1: Giải nén tệp bạn vừa tải xuống.

Bước 2: Tiếp tục giải nén file patch-VN-torchlight-ii trong thư mục đó luôn.

Bước 3. Bấm vào file có tên banmaynuocnong.com → bấm vào nút như hình dưới để vào game.

Bước 4: Sau đó nhấp vào nút được đánh dấu như hình để vào trò chơi.

Bước 5: Sau khi trò chơi khởi động, hãy tắt nó đi nếu bạn muốn thực hiện Việt hóa

Bước 6. Vào thư mục đã giải nén patch-VN-torchlight-ii trước đó → Sao chép 2 tệp trong đó và dán vào thư mục Mods trong phần cài đặt của game

Bước 7: Khởi động lại banmaynuocnong.com. Ở giao diện như bước 4, bạn tích vào ô Việt Hóa Torchlight 2. Sau đó nhấn nút ở phía root như bước 5 để vào game. Vậy là bạn đã cài đặt xong.

Đến đây là bạn hoàn thành các bước download Torchlight 2 Việt Hóa và cài đặt chi tiết. Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm thú vị khi chơi game nhé.

0 ( 0 votes )

Banmaynuocnong

https://banmaynuocnong.com
Blog Tin Tức Công Nghệ , Tài Chính Tổng Hợp

Bài viết liên quan

Mới