Công nghệ

tạo usb hiren boot 1 click | Banmaynuocnong

212
tạo usb hiren boot 1 click | Banmaynuocnong
Tạo usb hiren boot 1 click

Để thực hiện được các thao tác cứu hộ máy tính đơn giản như ghost, khôi phục dữ liệu, giải mã mật khẩu… thì bạn cần tới một công cụ không thể thiếu, đó là một chiếc đĩa hoặc USB Hiren Boot. Đến thời điểm hiện tại, đĩa CD đã lỗi thời và USB trở thành thiết bị chứa dữ liệu phổ biến hơn bao giờ hết với tính gọn nhẹ và khả năng đọc ghi dữ liệu dung lượng lớn cực tốt. Ở bài viết này, TIMT sẽ hướng dẫn các bạn tạo nhanh một chiếc USB cứu hộ Hirenboot chỉ với vài cú Click chuột.

Hướng Dẫn Tạo USB HirenBoot Cứu Hộ Đa Năng Với 1 Click

Liên quan: tạo usb hiren boot 1 click

Nếu như các bạn đã đọc đến bài viết này chắc cũng đã đọc khá nhiều bài viết hướng dẫn tạo USB Boot đa năng trên mạng rồi. Nếu những bài viết đó các bạn cảm thấy khá phức tạp hoặc làm không thành công thì chỉ cần dành một ít thời gian làm theo hướng dẫn dưới đây là có ngay một chiếc USB Boot đa năng với một phân vùng ẩn và một phân vùng chứa dữ liệu. Với chiếc USB này, các bạn hoàn toàn có thể thực hiện rất nhiều thao tác cứu hộ máy tính với các công cụ chuyên nghiệp đi kèm như Ghost, phân vùng ổ đĩa, phá mật khẩu, khôi phục dữ liệu…

Chuẩn bị

Để có thể tạo được một chiếc USB vừa có khả năng Boot vừa lưu dữ liệu các bạn cần chuẩn bị những thành phần sau:

  1. Một chiếc USB dung lượng >2GB
  2. Bộ công cụ 1 Click tạo USB Boot của Anhdv các bạn xem và tải ở bài viết này
  3. Xem tiếp hướng dẫn dưới đây của TIMT

Bắt đầu thực hiện

Sau khi tải về bộ công cụ 1 click tạo USB Boot của anhdv, các bạn giải nén thư mục đó ra, cắm USB vào máy tính và chạy tập tin banmaynuocnong.com.

Tiếp theo, các bạn chạy chương trình banmaynuocnong.com để kiểm tra khả năng Boot của USB

Trường hợp xảy ra lỗi không boot được, hiển thị phân vùng boot, bị ẩn phân vùng DATA, hay các bạn muốn khôi phục lại USB thì chạy lại tập tin banmaynuocnong.com thêm một lần nữa

Video Hướng Dẫn Chi Tiết

Nếu có khó khăn, thắc mắc trong quá trình thực hiện, bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới, TIMT sẽ giải đáp tới các bạn.

0 ( 0 votes )

Banmaynuocnong

https://banmaynuocnong.com
Blog Tin Tức Công Nghệ , Tài Chính Tổng Hợp

Bài viết liên quan

Mới