Game

Đố Vui – Game đố vui dân gian Việt Nam

93
Đố Vui – Game đố vui dân gian Việt Nam
Tải trò chơi đố vui

Xã hội ngày càng phát triển với vô vàn điều thú vị, nhịp sống nhanh dần đôi khi khiến con người quên mất những giá trị đẹp mà cha ông chúng ta từng lưu giữ. Đố Vui – Game đố vui dân gian Việt Nam sẽ giúp chúng ta hồi ức, mường tượng lại phần nào những kỉ niệm xa xưa với bộ câu hỏi đồ sộ dân gian, đòi hỏi sự tư duy, phán đoán của người chơi.

I. Thông tin game

  • Thể loại: Trí tuệ.
  • Đồ hoạ: 2D.
  • Chế độ: Offline.
  • Độ tuổi: 4 tuổi trở lên.
  • Nhà phát hành: Vinass.
  • Nền tảng: Android 4.0 trở lên, iOS 8.0 trở lên.
  • Ngày ra mắt: 19/01/2017.
  • Giá game: Miễn Phí .

II. Lối chơi Đố Vui

Trong game bạn sẽ dùng sự phán đoán, suy luận của mình để giải những câu hỏi hóc búa mà trò chơi chọn lọc. Trò chơi sẽ gợi ý cho bạn số lượng chữ cái trong đáp án và giới hạn các chữ cái có thể sử dụng để trả lời đáp án giúp người chơi tìm ra đáp án thuận lợi và nhanh chóng hơn. Đặc biệt, những câu đố sẽ không giới hạn về thời gian thách thức sự kiên trì, nhẫn nại của người chơi.

Hệ thống câu hỏi đồ sộ được chọn lọc kỹ lưỡng, độ khó tăng dần theo từng màn thách thức những người chơi chinh phục. Khi vượt qua mỗi vòng bạn sẽ nhận được tiền thưởng tương ứng từng cấp độ. Bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề sẽ không còn câu hỏi để bạn thử tài vì trò chơi tự động cập nhật bộ câu đố khi người chơi đã giải hết.

Liên quan: Tải trò chơi đố vui

Chắc chắn sẽ có những câu hỏi làm bạn phải vắt óc suy nghĩ nhưng không tài nào tìm ra câu trả lời. Thấu hiểu được điều đó, nhà sản xuất game đã hỗ trợ người dùng hết mực với việc gợi ý dần những chữ trong game tương đương với các mức giá 5, 10, 15 ,20, 25 xu tùy theo cấp độ câu hỏi. Nếu thật sự bạn không thể giải câu đố thì có thể đổi câu hỏi khác với giá 25 xu. Hãy đưa ra những sự lựa chọn phù hợp, thông minh để vượt qua những câu đố nhé!

Bạn cũng có thể tranh tài với tất cả những người chơi khác khi chia sẻ điểm mình trên bảng xếp hạng của trò chơi. Với rất nhiều người chơi khác cũng đang suy nghĩ, phán đoán để vượt qua những câu đố hóc búa đó.

Điều thú vị mà trò chơi cung cấp cho người chơi chức năng chia sẻ trên mạng xã hội để hỏi bạn bè, có thể là câu đố khó với bạn nhưng với người khác lại nằm trong sự hiểu biết của họ. Hãy cùng bạn bè, suy nghĩ thảo luận để đưa ra đáp án nhanh nhất, chính xác nhất nào.

III. Đồ họa âm thanh

Vì là trò chơi giải câu đố nên những câu đố vẫn là trọng tâm hàng đầu, vì lẽ đó game chỉ có đồ họa đơn giản. Tuy nhiên bảng điều khiển hay những gợi ý được bài trí thuận tiện giúp người chơi dễ dàng thao tác. Màu sắc trong game được sử dụng những gam màu lạnh đem lại sự dễ chịu cho người chơi.

Về mặt âm thanh trò chơi, vì để tạo sự tập trung cho người chơi nên nhạc nền khi vào game đã bị lược bỏ. Âm thanh khi bạn trả lời đúng hay sai vang lên đem lại sự hồi hộp cho người chơi.

IV. Cấu hình Đố Vui

1. Android

Android 4.4 trở lên.

2. iOS

iOS 8.0 trở lên.

Đố Vui tựa game đố vui dân gian Việt Nam, với những câu hỏi mang đậm tính chất nhân gian việc làm, nhưng thật sự không hề đơn giản để tìm ra đáp án. Hãy thử tài tư duy, phán đoán của mình giải, và tìm ra câu trả lời của từng câu đố ngay thôi nào. Đừng quên để lại cảm nhận của bạn dưới phần bình luận để chia sẻ với mọi người nhé!

Một số mẫu điện thoại chơi game Đố Vui đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Danh mục: Game

Nguồn: https://banmaynuocnong.com

0 ( 0 votes )

Banmaynuocnong

https://banmaynuocnong.com
Blog Tin Tức Công Nghệ , Tài Chính Tổng Hợp

Bài viết liên quan

Mới