Tại sao nên chọn công ty hút hầm cầu Nhật Phát Đạt?

Tại sao nên chọn công ty hút hầm cầu Nhật Phát Đạt? Nhật Phát Đạt cung cấp dịch vụ hút hầm cầu nhanh chóng, tiết kiệm. Với tiêu chí không đục phá, gây mùi khó chịu mất vệ sinh môi trường. Cam kết mang lại hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Dấu hiệu hầm cầu bị tắc nghẽn cần xử lý

Hầm cầu nếu bị đầy, lâu ngày sẽ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta cũng biết cách nhận biết hầm cầu đầy. Dưới đây là một số dấu hiệu thường gặp, cho bạn tham khảo. Từ đó nhanh chóng, tìm đơn vị hút hầm cầu chất lượng, uy tín.  

 • Bồn cầu không thoát nước hoặc thoát nước chậm: Sau khi bạn ấn xả nước bồn cầu, nghe âm thanh lạ phát ra và nước thoát chậm hoặc không thoát. 
 • Nhà vệ sinh có mùi khó chịu: Đây cũng là một trong những cảnh báo về hầm cầu nhà bạn tắc nghẽn. 
 • Bồn cầu bị trào ngược nước: Bạn nhận thấy bồn cầu nhà mình bị trào ngược nước. Vấn đề này được coi là khá nghiêm trọng, luôn gây ra phiền toái vì nhà vệ sinh ngập nước.  
 • Cây cối xung quanh khu vực hầm tốt: Cây cối xung xung quanh hầm bạn thấy tốt bất thường. Đấy chính là dấu hiệu cảnh báo bể phốt nhà bạn đầy.
 • Que đo độ cao ông chất thải báo đầy: Đây là thiết bị lắp đặt trong khi xây dựng hệ thống chất thải. Nếu que báo đầy, nghĩa là bạn cần tìm đơn vị hút hầm cầu bà rịa vũng tàu. Tránh tình trạng tắc nghẽn bể phốt.

Thông qua dấu hiệu phổ biến trên đây, bạn sẽ biết được tình trạng hầm cầu nhà mình như thế nào? Từ đó tiến hành tìm đơn vị tiến hành hút hầm cầu. Tuy nhiên, để tránh tình trạng tắc nghẽn, phiền toái cho sinh hoạt, sản xuất. Cũng như kéo dài tuổi thọ cho hệ thống bể phốt nhà mình. Bạn nên hút hầm cầu định kỳ 3 đến 5 năm một lần.

Lợi ích khi tiến hành hút hầm cầu 

Tiến hành hút hầm cầu định kỳ, sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích. Cụ thể đó là gì, cùng tìm hiểu nhé: 

Hạn chế rủi ro khi hầm cầu bị đầy: Hầm cầu đầy, gây ra nhiều phiền toái. Như mùi hôi thối, khó chịu từ nhà vệ sinh, tắc nghẽn bồn cầu ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt. Đấy là chưa tính đến vấn đề bồn cầu quá tải gây ra nổ nguy hiểm. Vì thế, chỉ khi bạn tiến hành hút hầm cầu định kỳ mới tránh đi được những vấn đề này. 

Giữ gìn môi trường sạch sẽ: Vệ sinh các chất thải sạch sẽ, giúp môi trường sạch sẽ. Tránh mắc các bệnh lây nhiễm, hô hấp cho các thành viên trong gia đình. 

Hút hầm cầu định kỳ có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí: Nếu hầm cầu nhà bạn đầy hay có trục trặc thì chi phí gọi thợ sẽ đắt hơn nhiều. So với việc bạn hút định kỳ.

Ngoài ra, khi dùng dịch vụ Nhất Phát Đạt bạn có cơ hội trải nghiệm dịch vụ tốt. Được đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ lên phương án xử lý triệt để.

Các chiêu trò của hút hầm cầu lừa đảo 

Hiện nay, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu được mở tràn lan ngoài thị trường. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín chất lượng. Vì thế, bạn hãy là người tiêu dùng thông thái. Tránh trường hợp tiền mất tật mang. Do đó, dưới đây sẽ là một số chiêu trò thường gặp của đơn vị hút hầm cầu lừa đảo.

In tờ rơi quảng cáo, với tiêu đề hút hầm cầu siêu rẻ dán khắp nơi. Làm cho khách hàng, rơi vào trạng thái loạn thông tin. Không biết đâu là công ty thật, đâu là gian dối. 

Các trang web có chữ QC trên đầu trang google. Khi khách hàng tìm sẽ hiện ra đầu tiên. Bởi những công ty này sẽ bỏ nhiều tiền để được vị trí như thế. Do đó, khi cung cấp dịch vụ họ sẽ tìm cách lấy tiền từ khách hàng. Nhằm bù lại cho số tiền chi ra quảng cáo đấy.

Số điện thoại rác trên mạng xã hội. Mặc dù khách hàng gọi tham khảo nhiều số, tuy vậy lại có thể là cùng 1 chủ. 

Ngoài ra, còn nhiều chiêu trò khác mà công ty hút hầm cầu lừa đảo sử dụng. Mục đích là lừa những khách hàng ít hiểu biết. 

Biểu hiện của đơn vị hút hầm cầu không uy tín 

 • Quy trình làm việc không khoa học, chuyên nghiệp. Khi nhận được yêu cầu khách hàng, không có nhân viên xuống kiểm tra tình trạng tắc nghẽn cụ thể. Báo giá mập mờ. 
 • Không có trang phục nghiêm túc cho nhân viên. 
 • Nhân viên không nhiệt tình, hỗ trợ tư vấn cho khách hàng. Tiến hành làm luôn dẫn đến những sự cố, mâu thuẫn. 
 • Trách nhiệm làm việc kém, làm hỏng kết cấu công trình, văng bẩn ra ngoài, v.v. 
 • Máy móc thô sơ, không hoạt động tốt, v.v. Ảnh hưởng đến cơ sở vật chất và môi trường xung quanh.  
 • Giấy tờ hóa đơn không có chữ ký cụ thể hoặc con dấu công ty xác thực, v.v. 
 • Không có chính sách bảo hành lâu dài. 

Tại sao nên chọn công ty hút hầm cầu Nhật Phát Đạt?

Việc chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp thông hút hầm cầu là không hề dễ. Công ty đó phải có trách nhiệm, uy tín. Nếu không may trong quá trình thi công, có vấn đề gì cần phải được bảo hành. Cũng như chính sách bảo hành, hậu mãi tốt?… Vì thế, bạn cần tìm hiểu thông tin về đơn vị hút hầm cầu kỹ. Tránh trường hợp giá cắt cổ mà chất lượng dịch vụ thì hoàn toàn trái ngược. 

Ưu điểm

 • Đội ngũ nhân viên, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn học hỏi, lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng. Nhằm hoàn thành công việc tốt nhất. 
 • Công ty, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Làm hài lòng tất cả khách hàng khi đến với công ty.
 • Dùng những công nghệ, thiết bị máy móc hiện đại nhất. Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quá trình hầm cầu. Cam kết không làm hư hỏng đến thiết bị vệ sinh, kết cấu công trình của khách hàng. 
 • Chi phí hút hầm cầu thích hợp, báo giá chi tiết cụ thể với khách hàng trước khi thi công. 
 • Xử lý tình trạng nghẹt hầm cầu, mùi hôi thối. Tránh làm ảnh hưởng đến cuộc sống, môi trường của khách hàng và xung quanh. 
 • Cam kết hiệu quả 100% và bảo hành dài lâu cho khách hàng.
 • Thời gian xử lý nhanh gọn, có mặt sau 15 phút tình từ khi nhận được yêu cầu.
 • Nhiệt huyết: Phục vụ, hỗ trợ khách hàng 24/24 kể cả cuối tuần và ngày lễ. 
 • Tiết kiệm: Đưa ra phương án xử lý tối ưu nhất cho khách hàng. 
 • Có đầy đủ hóa đơn, chứng từ cho khách hàng.

Quy trình rút hầm cầu tại Nhật Phát Đạt

Bước 1: Lắng nghe và tư vấn tận tình:

Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, nhân viên sẵn sàng hỗ trợ. Hướng dẫn khách hàng những bước cơ bản nhằm xử lý tình trạng nghẹt hầm cầu. Nếu vẫn tắc nghẽn mới cử nhân viên xuống tận nơi kiểm tra, đưa ra phương hướng giải quyết tiết kiệm hiệu quả nhất. 

Bước 2: Làm hợp đồng

Khi đưa ra phương hướng xử lý sự cố, thông báo với khách hàng cụ thể. Nếu khách hàng đồng ý, mới tiến hành ký kết hợp đồng. Vì thế, bạn yên tâm khi dùng dịch vụ hút hầm cầu tại Nhật Phát Đạt. 

Bước 3: Có bảo hành và có hóa đơn chứng từ đầy đủ

Nhân viên sẽ tiến hành cung cấp hóa đơn, chứng từ đầy đủ cho khách hàng. Nên khách hàng hoàn toàn an tâm trải nghiệm dịch vụ.

Một số lưu ý khi lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu

Để tránh tình trạng GIAN LẬN, ÉP GIÁ, TRỤC LỢI khách hàng. Sau đây, là một số lưu ý cho bạn khi tìm đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu. 

 • Không ham rẻ, vì sẽ gặp trường hợp chất lượng kém. Đó có thể là vấn đề về kỹ thuật thi công, không bảo hành, không có hóa đơn, v.v.
 • Tham khảo ý kiến của khách hàng, người quen, bạn bè từng dùng dịch vụ hút hầm cầu. 
 • Công ty chất lượng cần có phương tiện, máy móc, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, báo giá chi tiết, v.v. Đặc biệt phải có chế độ bảo hành đi kèm tốt. 

Hi vọng, thông qua nội dung trên đây. Bạn đã biết được mẹo chọn đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu uy tín. Đồng thời biết được tại sao nên chọn đơn vị hút hầm cầu Nhật Phát Đạt rồi đúng không? Nếu có nhu cầu hãy nhanh tay liên hệ qua thông tin dưới đây: 

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ NHẬT PHÁT ĐẠT (CÔNG TY TNHH MT ĐT NHẬT PHÁT ĐẠT)

Địa chỉ: Số 55/27, tổ 27, khu phố Bình Quới A, Phường Bình Chuẩn, TX Thuận An, Bình Dương (Tìm vị trí)

Chi nhánh: Hẻm 1000 đường 30/4, Phường 11, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam

Mã số thuế: 3702624692

ĐT: 0923678789