Công nghệ

6 trang web tốt nhất để tải phụ đề cho phim

146
6 trang web tốt nhất để tải phụ đề cho phim

Trong khi nhiều người ghét phụ đề, thì có những người lại không thể xem phim mà không có chúng. Xem phim có phụ đề rất hay, vì phụ đề giúp bạn hiểu rõ hơn những gì diễn viên đang nói, đặc biệt là khi xem phim nước ngoài hoặc giọng của diễn viên hơi khó nghe.

Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra nếu một bộ phim mà bạn đang xem không có phụ đề? Bạn rất muốn biết nơi bạn có thể tải phụ đề miễn phí, đúng không? Ở đây, banmaynuocnong.com sẽ chia sẻ 6 trang web nơi bạn có thể tải xuống phụ đề miễn phí, bao gồm phụ đề tiếng Anh, tiếng Indonesia hay tiếng Trung, v.v…

Liên quan: tải phụ đề phim

  • Cách tải phụ đề phim tự động trong VLC

1. Subscene

Subscene.com

banmaynuocnong.com là một trong những trang web tải phụ đề phổ biến nhất, với cơ sở dữ liệu khổng lồ về phim và chương trình nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới. Các phụ đề được thêm vào hàng ngày bởi người dùng cũng như chủ sở hữu trang web và có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ.

Trang web có giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng cho phép người dùng lọc phụ đề theo ngôn ngữ. Và nếu bạn có thể tìm thấy phụ đề mong muốn của mình, thì có một tính năng gọi là “Request Subtitle” mà bạn có thể sử dụng để yêu cầu phụ đề không có trong cơ sở dữ liệu.

2. YIFY Subtitles

YIFY Subtitles

banmaynuocnong.com là một trang web tải xuống phụ đề tuyệt vời khác, được cập nhật thường xuyên. Trang web có giao diện thân thiện với người dùng cho phép bạn tìm kiếm phụ đề mong muốn theo ngôn ngữ và thể loại. Tại đây, bạn cũng sẽ tìm thấy một bộ sưu tập khổng lồ gồm tất cả các bộ phim nổi tiếng và mới nhất.

Trang web cũng cho phép bạn xem xếp hạng cũng như năm phát hành của tất cả các phim được upload lên. Tuy nhiên, khi tải phụ đề, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang tải xuống PDF, điều này hơi phức tạp.

3. Subtitle Seeker

Subtitle Seeker

banmaynuocnong.com có một cách tiếp cận khác để tải xuống phụ đề. Thay vì có bộ sưu tập phụ đề được đóng góp (bởi người dùng trang web), trang web này thu hút và kết hợp các kết quả từ hơn 20 trang web tải phụ đề. Điều này làm cho Subtitle Seeker trở thành một lựa chọn tuyệt vời, nếu bạn không thể tìm thấy phụ đề mong muốn của mình ở nơi khác.

Điểm thú vị ở Subtitle Seeker là nó có giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng và giành được nhiều phản hồi tích cực. Trên trang chính, bạn sẽ tìm thấy một thanh tìm kiếm và các phần chứa những phụ đề gần đây cho cả phim và chương trình truyền hình.

4. Downsub (dành cho video trực tuyến)

Trang web banmaynuocnong.com là một ứng dụng web có thể tải xuống và lưu phụ đề từ Youtube, DramaFever, Viki và các dịch vụ khác. Nó miễn phí và không cần đăng ký, trừ khi bạn muốn tham gia thảo luận hoặc báo cáo lỗi. Hoặc không, bạn phải đăng nhập bằng tài khoản mạng xã hội của mình (Facebook, Twitter và các tài khoản khác). Giống như các trang khác thuộc loại này, người dùng có thể chia sẻ và giới thiệu các liên kết.

Downsub
Downsub

Hầu hết các mục trong danh sách này sẽ hiển thị cách tải xuống file phụ đề cho khá nhiều bộ phim hoặc chương trình truyền hình mà bạn có thể nghĩ đến, nhưng trang web này làm mọi thứ hơi khác một chút. Downsub tạo và tải xuống các file phụ đề cho video từ YouTube, Vlive, Viki, Hotstar và nhiều file khác. Công cụ này hỗ trợ tải tất cả các định dạng phụ đề như: SRT, TXT, VTT.

Thiết kế của Downub rất đơn giản. Trên trang chủ, người dùng nhìn thấy một dòng tìm kiếm để nhập liên kết của video và tải xuống. Trong các trang UpdateSupported Sites, các comment được sắp xếp theo những bình luận hay nhất, mới nhất và cũ nhất. Bạn cũng có thể theo dõi những người bình luận hàng đầu.

DownSub không buộc người dùng tải xuống hoặc cài đặt bất kỳ loại tiện ích mở rộng hoặc phần mềm nào của bên thứ ba. Bạn chỉ cần nhập URL của video vào hộp, sau đó nhấn Download. Mặc dù đây chủ yếu là công cụ lấy phụ đề từ video hơn là toàn bộ phim hoặc chương trình truyền hình, nhưng nếu phim hoặc chương trình đó xuất hiện trên YouTube, thì đây có thể là cách tốt nhất để thu hút người đăng ký.

5. banmaynuocnong.com

TVSubtitle.net

banmaynuocnong.com là một trang web tuyệt vời khác mà bạn có thể dùng để tải phụ đề. Trang web này có giao diện gọn gàng, dễ sử dụng. Phụ đề được phân loại thành hai mục: Phim và chương trình truyền hình. Điều này giúp bạn dễ dàng tìm thấy phụ đề mà mình đang tìm kiếm. Ngoài ra, nếu có file phụ đề muốn chia sẻ với người khác, trang web này sẽ giúp bạn dễ dàng làm điều đó.

6. OpenSubtitles

OpenSubtitle

banmaynuocnong.com có một trong những cơ sở dữ liệu lớn nhất cho phụ đề trên Internet. Trang web này có sẵn ở nhiều ngôn ngữ và bạn có thể tìm thấy phụ đề bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. OpenSubtitle cũng có một công cụ tìm kiếm tuyệt vời cho phép bạn lọc các tìm kiếm theo năm, quốc gia, thể loại, mùa hoặc tập. Công cụ tìm kiếm nâng cao của OpenSubtitle là một trong những công cụ tốt nhất mà bạn tìm thấy trực tuyến.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Internet có rất nhiều những trang web để tải xuống phụ đề và bạn có thể nhận phụ đề bằng bất kỳ ngôn ngữ nào trên thế giới. Các trang web trên rất tuyệt vời và bạn có thể giới thiệu chúng cho bất cứ ai đang tìm kiếm phụ đề trực tuyến.

Nhưng nếu bạn thích xem tất cả các phim có phụ đề, nhưng không thích ý tưởng phải tải phụ đề theo cách thủ công mọi lúc, bạn có thể kiểm tra các trình phát media trực tuyến như BS banmaynuocnong.com, có hỗ trợ tính năng tích hợp tự động tải xuống phụ đề.

Nếu muốn tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này, vui lòng tham khảo các bài viết: Tổng hợp các thủ thuật về phụ đề phim, Làm sao để tải phụ đề video trên Youtube nhanh chóng và đơn giản? hay 5 cách siêu dễ thêm phụ đề, caption vào video để biết thêm chi tiết.

Chúc bạn tìm được cho mình lựa chọn phù hợp!

0 ( 0 votes )

Banmaynuocnong

https://banmaynuocnong.com
Blog Tin Tức Công Nghệ , Tài Chính Tổng Hợp

Bài viết liên quan

Mới