Game

Temple Run – Thoát khỏi ngôi đền cổ

116
Temple Run – Thoát khỏi ngôi đền cổ
Tải game temple run 1

Bạn đam mê những pha rượt đuổi gay cấn? Bạn yêu thích những phút giây hồi hộp khi làm kẻ săn mồi? Hãy đến với một tựa game Endless Run (Chạy không lối thoát) được mang tên Temple Run; là nơi bạn có thể hòa mình vào những cuộc chạy trốn giữa cánh rừng già từ ngôi đền thiên! Nào, hãy cũng tìm hiểu sức hấp dẫn của trò chơi nhé

I. Thông tin game:

 • Thể loại:Endless Runner
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Chơi đơn
 • Độ tuổi:7+
 • Nhà phát hành:Imangi Studios
 • Nền tảng: Window Phone 8 trở lên, Android 4.1 trở lên, iOS 9.0 trở lên
 • Ngày ra mắt: 04/08/2011
 • Giá game: Miễn Phí

II. Game play

Trong vai là một nhà thám hiểm ngôi đền cổ, nhiệm vụ của người chơi là chạy trốn khỏi sự rượt đuổi của quái vật trong ngôi đền. Để vượt qua các chướng ngại vật, người chơi sẽ thực hiện các thao tác như vuốt trái, phải, trên, xuống tương ứng với các hướng của nhân vật trong game để tránh các tảng đá, khúc gỗ ngán đường,…

Game bắt đầu với cảnh bạn chạy ra khỏi ngôi đền và bị Demon Monkey (quái vật chính) rượt theo, bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình vượt qua các cạm bẫy, địa hình. Người chơi sẽ chạy mãi không có điểm kết thúc và cố gắng nâng cao điểm của bản thân cao nhất có thể.

Liên quan: Tải game temple run 1

Những đồng xu người chơi nhặt trên đường đi có thể được dùng để mua các vật phẩm như Mega Coins, Coins Magnet, Invisibility,… Ngoài ra khi tích đủ những đồng xu người chơi có thể mở khóa các nhân vật mới. có ngoại hình bắt mắt hơn.

Các vật phẩm hỗ trợ có những tính năng như:

 • Mega Coins: Giúp người chơi nhân giá trị mỗi đồng xu mình nhặt được.
 • Coins Magnet: Giúp người chơi hút các đồng tiền ở 2 phía mà không cần phải nhảy qua.
 • Invisibility: Giúp cho người chơi chạy 1 mạch dài mà không bị vất vào bất cứ chướng ngại vật nào.

Game có hệ thống nhiệm vụ và hoàng loạt danh hiệu chờ người chơi chinh phục với độ khó tăng dần

Tiết tấu trong game rất nhanh đòi hỏi người chơi sẽ phải tập trung và phản xạ chính xác để đạt điểm cao nhất có thể. Temple Run thực sự có thể gây nghiện cho người chơi với những cuộc rượt đuổi như bất tận với quái vật đáng sợ, cùng với ấm thanh chân thực. Chắc chắn rất nhiều người từng say mê hàng giờ hàng ngày với Temple Run!

III. Đồ Hoạ – Âm Thanh

 • Hoạt cảnh nhân vật chạy và Demon Monkey đuổi theo cực kỳ sinh động, Imangi Studio đã rất chăm chút từng chi tiết như các chạy nước rút của nhân vật, cách Quái vật bò bằng bốn chân đuổi theo người chơi cho tới cảnh người chơi va vào từng loại địa hình như đá tảng, khúc cây chắn ngang đường…
 • Âm thanh nền, âm thanh chi tiết, những âm thanh đặc biệt. Khi quái thú tiến đến gần bạn, chúng sẽ hú lên làm cho người chơi giật mình và kích phải chạy thật nhanh không va vào chướng ngại nữa.
 • Hiệu ứng âm thanh của khu rừng già hết sức sống động, tiếng thác nước chảy, tiếng đu dây thừng, tiếng chạy qua các bụi cây làm cho Temple Run trở nên cực kỳ sinh động.

IV. Cấu hình

1. Android

Android 4.0 trở lên.

2. iOS

iOS 9.0 trở lên.

3. Windows Phone

Windows Phone 8.0 trở lên

Những màn rượt đuổi gay cấn, những con quái vật với hình dạng đáng sợ cùng với tiết tấu game nhanh đã khiến cho Temple Run trở thành một món ăn tinh thần có thể gây nghiện với những tính đồ game nhập vai. Hãy cùng nhau chia sẽ thành tích cao nhất của bạn nhé!

Một số mẫu điện thoại chơi game Temple Run đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Danh mục: Game

Nguồn: https://banmaynuocnong.com

0 ( 0 votes )

Banmaynuocnong

https://banmaynuocnong.com
Blog Tin Tức Công Nghệ , Tài Chính Tổng Hợp

Bài viết liên quan

Mới