6 trò chơi minion miễn phí hay nhất dành cho Android

trò chơi minion

Bạn đã đến bài viết này vì có thể bạn đang tìm kiếm trò chơi minion, do đó, tôi suy luận rằng một trong những bộ phim yêu thích của bạn là Gru, nhân vật phản diện yêu thích của tôi. Bộ phim này tiếp cận cả một thế hệ một cách rất sâu sắc, thậm chí vượt qua những rào cản như tuổi tác để làm kinh ngạc những người không quen với thể loại này.

Gru phim Despicable Me nó có một số nhân vật chính hài hước, dưới dạng những sinh vật cuối cùng đã chinh phục trái tim của những người nhỏ nhất và không quá nhỏ như chúng ta nói, những sinh vật này những tên tay sai.

Những nhân vật này là những chú bọ vàng nhỏ rất đáng yêu thực ra chỉ là nhân vật phụ trong phim, nhưng thực tế là họ thích chúng đến mức chúng trở thành một cơn thịnh nộ và trở nên rất nổi tiếng. Trên thực tế, sau đó họ đã cho ra mắt một bộ phim dành riêng cho họ và họ đã đạt được thành công rực rỡ ở mọi thể loại. Bây giờ bạn đã đến bài viết này, bạn sẽ biết các trò chơi minion khác nhau để bạn có thể thưởng thức chúng trên điện thoại di động Android của mình. Bạn sẽ thấy bạn yêu chúng như thế nào!

Hãy cùng đến với danh sách những game minions hay nhất để bạn có thể thưởng thức mọi lúc mọi nơi nhé!

Minion Rush: Gru – Despicable Me

Minion vội vàng

Trò chơi đầu tiên mà chúng tôi sẽ thêm vào danh sách trò chơi tay sai này, bạn có thể tải xuống trò chơi đó trong Cửa hàng Google Play và dưới dạng dữ liệu, hơn 1000 tỷ điện thoại đã làm được điều đó điện thoại di động trên khắp thế giới, một điều gì đó cho chúng ta biết rằng trò chơi có sức hút, không chỉ vì tay sai.

Trong trò chơi điện tử này bạn sẽ phải thể hiện kỹ năng của mình bằng cách nhảy và chạy như bạn chưa bao giờ làm trong tất cả các cấp độ khác nhau của nó. Bạn có thể hay đúng hơn, bạn phải di chuyển để tránh những chướng ngại vật khác nhau sẽ đến với bạn trong các bản đồ nổi tiếng nhất của bộ phim. Các điều khiển trò chơi điện tử rất đơn giản để bất kỳ ai cũng có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc phiêu lưu cùng các tay sai.

Khi bạn hoàn thành bản đồ và tiến bộ qua các nhiệm vụ, bạn sẽ có bộ tăng tốc độ (như thường thấy trong các trò chơi điện tử đua xe), vòng xoắn kỳ lạ và bạn sẽ có thể mở khóa nhiều phần thưởng như da hoặc trang phục và vật phẩm khác nhau. Trong suốt cuộc phiêu lưu, bạn sẽ tìm thấy nhiều phong cách tuyệt vời và phong phú về giao diện để tùy chỉnh minion của bạn và tuyệt vời nhất là trò chơi điện tử có đồ họa rất tốt, cũng như hình ảnh sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Không nghi ngờ gì nữa, nó là một trong những cái được khuyến nghị.

Game bắn súng Minion

Game bắn súng Minion

Mặc dù trò chơi điện tử dành cho điện thoại di động này không đi theo chính xác câu chuyện của các tay sai, nhưng nó là một tựa game rất xứng đáng và rất thành công trong cửa hàng Google, Google Play Store. Mục tiêu của bạn trong trò chơi điện tử này sẽ là bảo vệ cây cà phê cuối cùng trên thế giới (Chúng ta sẽ làm gì nếu không có cà phê!) Của những con quái vật xấu xa và người ngoài hành tinh. Trong toàn bộ cuộc phiêu lưu của bạn trong trò chơi điện tử này, bạn sẽ có hơn 100 cấp độ có sẵn với các vùng khí hậu khác nhau sẽ khiến bạn ngạc nhiên theo thời gian. Bạn sẽ phải đối mặt với 10 tên trùm khác nhau, tất cả đều có các kỹ năng, kỹ thuật và vũ khí khác nhau sẽ đưa bạn vào thử thách.

Trong suốt tất cả các cấp độ này, bạn sẽ phải nhận được tiền và năng lượng trong khi chiến đấu chống lại tất cả những sinh vật này trong 3 chế độ chơi khác nhau mà trò chơi điện tử cung cấp cho bạn. Về đồ họa và hình ảnh, có thể nói là hiện tại, độ nét tốt và nó cũng có một lối chơi đơn giản, một lối chơi dành cho mọi đối tượng. Bạn có thể tìm thấy nó bằng 13 ngôn ngữ.

Trứng bất ngờ

những tên tay sai

Trứng bất ngờ là một trò chơi minion khá thay thế cho những đứa trẻ nhỏVì nó là một mô phỏng của những quả trứng sô cô la, bạn có thể tùy chỉnh những quả trứng này theo ý thích của mình với các khía cạnh của một minion. Có hơn 300 đồ chơi trứng sô cô la để thu thập, do đó, như chúng tôi đã nói với bạn trước đây, tốt nhất là bạn nên giải trí vui vẻ cho những đứa trẻ nhỏ trong nhà.

Về khả năng chơi của nó, nó rất dễ học và vui vẻ với nó. Mục tiêu của trò chơi điện tử về cơ bản là mô tả những gì mỗi quả trứng ẩn. Để có được nó, bạn sẽ phải đánh nó vô số lần cho đến khi bạn có thể mở nó ra. Khi bạn mở quả trứng, bạn sẽ nhận được kinh nghiệm và bạn sẽ có thể mở nhiều quả trứng hơn, mở khóa các cấp độ khác và hơn thế nữa. Trò chơi điện tử có 8 hình nền khác nhau và khi tham gia hàng ngày, bạn sẽ nhận được phần thưởng có ích để thăng tiến.

Cuộc phiêu lưu Banana Rush miễn phí

Cuộc phiêu lưu Banana Rush miễn phí

Trò chơi điện tử này sẽ mang đến cho bạn nhiều giờ vui vẻ trong khi bạn thu thập tiền xu cho thế giới của nó dưới dạng tay sai. Bạn phải thu thập càng nhiều tiền càng tốt trong mỗi cấp độ Vì vậy, hãy chuyển sang phần tiếp theo và tiếp tục nhận được phần thưởng sẽ mang lại cho bạn những khả năng đặc biệt khác nhau trên con đường của bạn. Ngoài tất cả những thứ ở trên, bạn cũng sẽ tìm thấy những bức tường và bức tường khổng lồ, cũng có xe lửa và xe tải sẽ cố gắng vượt qua bạn.

Trong suốt chuyến tham quan, bạn sẽ tìm thấy những chữ cái đặc biệt, mà bạn sẽ phải thu thập để lên cấp độ tiếp theo. Cách chơi của trò chơi điện tử có cách điều khiển khá đơn giản vì trò chơi minions này là dành cho mọi đối tượng, và trên hết, đồ họa của nó có chất lượng cao ở dạng 3D cho

Banana Fall Guys Party: 3D Royale Knockout

Trái chuối rơi

Chúng tôi thêm một trò chơi minion khác vào danh sách. Điều này cụ thể đó là một trò chơi chiến đấu khá vui nhộn trong đó bạn sẽ sống những khoảnh khắc rất vui nhộn với những người khác. Bạn sẽ là một võ sĩ karate tay sai với những động tác ấn tượng. Rõ ràng là bạn hoàn toàn không có vũ khí, nhưng vũ khí tốt nhất của bạn sẽ là những cú đá và cú đấm của bạn để giết kẻ thù của bạn. Ngoài tất cả điều này, bạn có thể sử dụng các kỹ năng đáng ngạc nhiên để chặn các cú đánh của kẻ thù của bạn.

Trong trò chơi điện tử bạn có thể chọn 7 ký tự khác nhau. Trong suốt các bản cập nhật, họ thêm các nhân vật và bản đồ khác nhau. Trò chơi điện tử là hoàn toàn miễn phí Và về đồ họa của nó, chúng khá tốt cho các phiên bản di động và 3D. Cách chơi của nó rất đơn giản và trực quan, vì vậy sẽ không mất nhiều thời gian để truy cập vào trò chơi điện tử để bắt đầu chia nhỏ nó trong mỗi trò chơi.

Dây Minion

Dây Minion

Trong Minion Wire, bạn sẽ đặt mình vào cơ thể của sinh vật hoàn toàn khác với tay sai ban đầu. Chúng tôi muốn thêm một tùy chọn thú vị khác để đề phòng, e rằng bạn đã biết tất cả các trò chơi minion trên Cửa hàng Google Play. Trong trò chơi điện tử này, bạn sẽ bắt đầu với một sinh vật rất nhỏ, như thể nó là một loại virus nhỏ phát triển về kích thước một cách rất buồn cười.

Bạn sẽ phải làm gì để nó phát triển? bạn sẽ phải di chuyển sinh vật bằng các ngón tay để kéo căng và kéo căng nó, cố gắng đi xa nhất có thể bằng các ngón tay của mình. Từng chút một, bạn sẽ thăng cấp và các nhân vật sẽ thay đổi màu sắc. Khi bạn tăng tiến độ và hoàn thành cấp độ của mình, bạn sẽ mở khóa nhiều sinh vật khác, những sinh vật này sẽ là duy nhất và bạn sẽ chưa bao giờ nhìn thấy chúng, nhưng vâng, mỗi sinh vật đều thú vị hơn. Trò chơi điện tử khá hấp dẫn, phải nói là nó rất đơn giản.