Game

Minecraft cho Android 1.17.11.01 Game những khối vuông kỳ diệu trên Android

246
Minecraft cho Android  1.17.11.01 Game những khối vuông kỳ diệu trên Android

Game những khối vuông kỳ diệu Minecraft: Pocket Edition cho Android, gọi tắt là Minecraft for Android, vừa tung ra phiên bản mới. Minecraft cho Android giới thiệu tới bạn vùng đất Nether với rất nhiều nội dung để khám phá.

Không hổ danh là trò chơi “xuyên thế hệ” với hơn 50 triệu lượt tải về trên các nền tảng. Và tính đến nay, nó vẫn tiếp tục khẳng định vị trí của mình khi cho ra mắt phiên bản Minecraft Pocket Edition trên Android. Không mang đồ họa 3D khủng như các game hành động hay chiến thuật hiện nay. Nhưng Minecraft vẫn lôi cuốn người chơi bởi lối chơi hoàn toàn khác biệt, không hạn chế sức sáng tạo của họ. Minecraft di động chỉ cần trả tiền một lần và bạn có thể chơi trên bất cứ thiết bị Android nào.

Liên quan: tai game ma co rap

Minecraft

Điểm mạnh lớn nhất của phiên bản này là khả năng chơi nhiều người. Bạn có thể tham gia vào thế giới của bạn bè mình dễ dàng và chơi cùng với họ thông qua Realms. Realms là server được chạy bởi hãng phát hành, giúp đưa Minecraft lên thế giới trực tuyến, cho phép bạn chơi bất kì ở đâu, khi nào. Chỉ những người được mời mới có thể tham gia vào thế giới của bạn. Trong thế giới này thì những gì bạn làm cũng hoàn toàn tùy thuộc vào bạn: xây dựng thế giới, tranh tài với bạn bè… Tính năng này sẽ cho phép người chơi dùng thử 1 tháng. Hiện tại, Minecraft Realms chỉ có mặt trên Minecraft phiên bản cho Windows 10 và bản Pocket Edition của các thiết bị di động.

Video giới thiệu tính năng mới Minecraft Realms trong game

Dùng thử Minecraft RealmsDùng thử Minecraft Realms 1 tháng để chơi cùng bạn bè trên các nền tảng khác

Minecraft: Pocket Edition giúp trẻ phát triển trí thông minh qua trò chơi

Ban đầu người chơi xây dựng các cầu trúc và bảo vệ chúng bằng cách chống lại quái vật khi đêm xuống. Đây cũng là chuyến phiêu lưu với bạn bè hoặc ngắm cảnh hoàng hôn trên một đại dương của những khối vuông. Người chơi chiến đấu chống lại những điều khủng khiếp nhất tại Nether. Bạn cũng có thể ghé thăm một vùng đất của những loài nấm nếu bạn thích.

Pocket Edition gồm 2 chế độ: sinh tồn (Survival) và sáng tạo (Creative); chế độ nhiều người chơi khi kết nối mạng Wi-Fi. Còn chần chừ gì mà chưa tham gia cuộc phiêu lưu kỳ thú trong thế giới của những ô vuông kỳ diệu, nơi bạn có thể khám phá thế giới vô tận của những hang động, sinh vật, làng mạc, quái vật và nhiều hơn thế nữa. Tinh luyện, sáng tạo và khám phá bất cứ nơi nào trong thế giới Minecraft bất cứ khi nào bạn rảnh tay và pin điện thoại còn đầy!

Minecraft - Pocket Edition Minecraft - Pocket Edition

Trong chế độ chơi sáng tạo, người chơi có thể bay lượn vòng quanh thế giới trò chơi và xây dựng bằng cách sử dụng nguồn cung cấp tài nguyên vô hạn. Nhưng lối chơi cốt lõi ở đây là: chế độ sống còn lại là nơi bạn có thể xây dựng trên mặt đất (xếp khối thành lâu đài, cầu cống, vv) và màn đêm mang những con quái vật ô vuông gớm giếc đến tấn côn người chơi và phá hủy những sáng tạo của họ. Minecraft không có cốt truyện nhưng lợi thế duy nhất mà bạn sở hữu để sống sót trong môi trường “có thể bị phá hoại” bất cứ lúc nào là sự sáng tạo của chính bạn.

Minecraft - Pocket Edition Minecraft - Pocket Edition

Minecraft phiên bản Pocket sở hữu bộ điều khiển linh động với mũi tên chỉ hướng và nút nhảy tại trung tâm. Phiên bản mới cho phép bạn di chuyển một cách linh động hơn: ấn và giữ phím lên, kéo nút sang trái và phải ở 2 bên, bạn cũng có thể nghiêng hoặc trượt ngón tay cái. Nó cũng dễ dàng hơn để tấn công vòng tròn kẻ thù trong suốt cuộc chiến đấu. Để tương tác với thế giới, bạn chọn khối bằng “ngón tay quyền lực” (ngón cái) và bấm, giữ để khai thác chúng. Một vầng sáng xuất hiện xung quanh ngón tay cái khi bạn khai thác và thu thập khoáng sản. Chế độ sáng tạo có giao diện hơi khác một chút, cho phép người chơi truy cập vào một bảng chứa tất cả các khối trong trò chơi. Một trong những điểm mạnh nhất của Pocket Edition là khả năng kết nối nhiều người chơi qua mạng Wi-Fi. Mọi người có thể nhảy vào/ra thế giới của một người khác, dễ dàng chọn và bắt đầu chơi với bạn bè.

Những điểm mới trong Minecraft: Pocket Edition cho Android

Minecraft cho Android 1.17.2.01

Trong khi chuẩn bị cho bản cập nhật lớn Minecraft 1.18 – phần thứ hai của Caves & Cliffs, Mojang sẽ bổ sung thêm các thế giới mới cũng như mob Warden đáng sợ.

Sửa lỗi

 • Trong một số trường hợp nhất định, người chơi không còn chết và hồi sinh ngay lập tức sau khi quay trở lại thế giới Overworld từ The End.
 • Người chơi không còn bị mắc kẹt trên màn hình hồi sinh khi vào Cổng kết thúc sau khi chết ở The End.
 • Đã khắc phục sự cố có thể xảy ra trên Xbox khi tạm ngừng và tiếp tục chơi lần hai.
 • Các vật phẩm không còn khả năng sao chép bằng cách sử dụng Beacon.
 • Ngựa không còn tàng hình sau khi bạn xuống ngựa.
 • Trên Realms, lệnh ‘/ msg’ một lần nữa hoạt động khi thế giới ở chế độ Sinh tồn và các gian lận bị vô hiệu hóa.
 • Sau khi làm mới một Vương quốc hết hạn, Vương quốc hiện được gia hạn đúng cách thay vì tạo ra một Vương quốc mớ

Minecraft cho Android 1.17.2.01

Bản cập nhật Minecraft 1.17.2.01 mới nhất có tên Caves & Cliffs: Part I và là một trong những bản cập nhật được mong đợi nhất cho phiên bản Java.

Bản cập nhật Minecraft 1.17.2.01 mới nhất có tên Caves & Cliffs: Part I
Bản cập nhật Minecraft 1.17.2.01 mới nhất có tên Caves & Cliffs: Part I

Bản cập nhật Hang động & Vách đá này vừa được phát hành vào ngày 8/6 vừa rồi, hứa hẹn khiến rất nhiều người chơi hài lòng khi nhà phát triển vừa bổ sung nhiều nội dung mới về địa hình và môi trường, ví dụ như mã địa chất thạch anh tím cùng với các khối thạch anh tím, vật phẩm, quặng và biến thể có nguồn gốc từ nó; ngoài ra còn có dê, mực phát sáng và mob axolotl.

Một số thay đổi phổ biến nhất trong bản cập nhật Minecraft 1.17.2.01 bao gồm thế hệ núi và hang động được tân trang lại, các quần xã sinh vật hang động và hang đá đa dạng, hơn nữa, chiều cao của thế giới cũng tăng lên.

Minecraft cho Android 1.16

Đây là bản cập nhật Nether Update cho Minecraft Android, nơi bạn thoải mái phiêu lưu khám phá vùng đất Nether hoàn toàn mới với rất nhiều tính năng thú vị.

Chinh phục vùng đất Nether hoàn toàn mới trong bản cập nhật Minecraft for Android
Chinh phục vùng đất Nether hoàn toàn mới trong bản cập nhật Minecraft for Android

Hoàn thành các cổng trong Overworld để tiếp tục hành trình khám phá Nether đầy bất ngờ. Tại đây, bạn sẽ thấy rất nhiều quần xã mới, các loại mob mới lạ, công trình Bastion nguy hiểm, mỏ neo có khả năng hồi sinh, block mới, quặng phong phú và nhiều hơn thế.

Danh mục: Game

Nguồn: https://banmaynuocnong.com

Minecraft cho Android 1.10

 • Các hình khối mới!Lantern, Loom, Lectern và Wood.
 • Tự trang bị cung nỏ và khiên bảo vệ.
 • Skin hình mèo mới – Jellie.
 • Leo lên đỉnh Pillager ở chế độ sáng tạo Creative Mode.
 • Họa tiết Vanilla mới.

Minecraft cho Android 1.9.0.15

 • Bổ sung nhiều loài hoa mới đáng yêu: Thung lũng hoa loa kèn và hoa thanh cúc.
 • Hơn 20 bậc thang mới, tấm phôi, tường nhà để thỏa mãn đam mê xây dựng của bạn.

Minecraft cho Android 1.5.3

 • Update Aquatic
 • Thu thập mai rùa do những chú rùa con bỏ lại để chế tạo Turtle Shell Helmet!.
 • Cảnh giác với thế lực thù địch mới: The Drowned!.
 • Thu thập vỏ ốc anh vũ và chế độ Conduit linh hoạt, mang tới bạn sức mạnh dưới nước đặc biệt.
 • Cột bong bóng đẩy và đưa bạn lên từ đáy đại dương.
 • Cá heo sẽ giúp bạn tìm tàu đắm nếu cho chúng ăn cá.

Minecraft PE cho iPhone/iPad 1.2

 • Hỗ trợ chơi game đa nền tảng, tối đa 8 người chơi cùng lúc trên Windows 10, Android, iOS, Xbox One và thực tế ảo.
 • Bổ sung hệ thống server nhiều người chơi online: thêm trình duyệt server vào thực đơn chính để kết nối mạng xã hội, chơi game và phối hợp với hàng triệu game thủ khác.
 • Rất nhiều tính năng mới và item mới như Parrot, Stained Glass, Banner, Armor Stand, Firework (với bổ trợ Elytra), Ravine, Recipe Book, Book và Quill, Jukebox, Disc, Zombie Villager Spawn Egg và cả Coarse Dirt.
 • Các tùy chọn khởi đầu thế giới mới: Starting Map, Bonus Chest và Trust Player.
 • Luật chơi mới: TNT Explorer và Natural Regeneration.
 • Biến đổi thế giới thành của bạn từ các phiên bản khác nhau.
 • Bổ sung quyền hạn người chơi, các tùy chọn quản lý, màn hình tải game mới với nhiều thủ thuật chơi Minecraft hữu ích trong màn hình How To Play.
 • Thiết kế lại các block công trình và 3D.

Minecraft PE cho iPhone/iPad 1.1.5

 • Tự tạo Industrial Revolution của riêng bạn với Victorian mới.
 • Fix lỗi đồng hồ và la bàn bị hỏng sau khi kết nối lại.

Minecraft PE cho iPhone/iPad 1.1

 • Bổ sung Llamas.
 • Giới thiệu Marketplace: cách tốt nhất để kết nối với thế giới thông tin, bao gồm cả giao tiếp trong cộng đồng.
 • Bổ sung item nhà trong rừng, kết hợp cùng Illager và linh vật bất tử.
 • Thêm gói Skyrim mới.
 • Trao đổi với người vẽ bản đồ để thu thập bản đồ kho báu và tìm kiếm vật phẩm trong hộp Shulker.
 • Frostwalking and Mending Enchantment sẽ hỗ trợ bạn trong hành trình mới này.
 • Người kiến tạo thế giới mở có thể nhuộm màu cho giường, thỏi kim loại nung chảy và xây dựng những hình khối mới: ngói đỏ và bê tông.
 • Bổ sung 1 số add-on và luật chơi trong chế độ phiêu lưu.
 • Giảm dung lượng trò chơi.

Hướng dẫn chơi game Minecraft

 1. Để chơi tất cả các game của Mojang bạn chỉ cần 1 tài khoản duy nhất. Tài khoản Mojang là bước tiếp theo trong tài khoản Minecraft. Nếu bạn đăng nhập vào Minecraft với tên truy cập, bạn có thể di chuyển trò chơi của mình tới tài khoản Mojang tại địa chỉ banmaynuocnong.com/migrate. Nếu bạn đăng nhập bằng địa chỉ email tức là bạn đã có tài khoản Mojang rồi, bạn không cần phải di chuyển.
 2. Tạo tài khoản Mojang tại địa chỉ banmaynuocnong.com/register, và điền đầy đủ thông tin về (email, mật khẩu) và bấm “Register”; kiểm tra tài khoản email để xác nhận, bấm vào link xác nhận email được gửi đến từ Mojang.
 3. Câu hỏi thường gặp nhất là có thể di chuyển Mine: Pocket Edition từ một thiết bị khác như từ chiếc điện thoại iPhone sang Kindle hoặc thiết bị Android? Thật không may, không thể di chuyển ứng dụng tới một thiết bị sử dụng hệ điều hành khác nhau. Nếu bạn bị xóa Minecraft: Pocket Edition và muốn tải về một lần nữa bằng cách sử dụng tài khoản từ cửa hàng ứng dụng. Hãy ghé thăm cửa hàng ứng dụng trên thiết bị, tìm kiếm Minecraft và tải về miễn phí.
 4. Mua Minecraft ở đâu?
 • Minecraft cho PC: bạn có thể mua từ banmaynuocnong.com khoảng 26,95$. Chỉ cần mua một lần cho tài khoản của bạn hoặc mua mã số để tặng cho bạn bè. Nếu bạn đang do dự có nên mua Minecraft hay không có thể chơi thử bản demo trước khi quyết định mua hàng. Mojang có nhiều phương thức thanh toán có sẵn. Vui lòng chọn quốc gia của bạn khi mua trò chơi, và trang web sẽ tự động liên kết các phương thức thanh toán có sẵn. Thẻ trả trước Minecraft cũng có sẵn để lựa chọn tại một số quốc gia.
 • Phiên bản khác: có thể được mua tại cửa hàng cho các thiết bị.
 • Giảm giá cho các tổ chức giáo dục: nếu bạn đại diện cho một trường học, hoặc tổ chức có nhu cầu sử dụng Minecraft vì mục đích giáo dục, vui lòng truy cập MinecraftEdu để biết thêm thông tin giảm giá.

Tham khảo Video giới thiệu và hướng dẫn chơi game

0 ( 0 votes )

Banmaynuocnong

https://banmaynuocnong.com
Blog Tin Tức Công Nghệ , Tài Chính Tổng Hợp

Bài viết liên quan

Mới