Game

Iron Man 3 APK dành cho Android

94
Iron Man 3 APK dành cho Android

Á hậu vô tận đóng gói hành động dựa trên bộ phim bom tấn

Iron Man 3 là một trò chơi kiểu Á hậu vô tận phức tạp, trong đó bạn sẽ trở thành siêu anh hùng nổi tiếng trong phần ba của bộ phim.

Chạy vô tận mở rộng

Định dạng của Iron Man 3 về cơ bản là một trò chơi chạy vô tận (hoặc trong trường hợp này là bay). Nhưng nó sâu hơn nhiều so với nhiều danh hiệu phổ biến của thể loại này ( Temple Run , Jetpack Joyride , Monster Dash , vv), sau một câu chuyện dựa trên cốt truyện của bộ phim Iron Man 3.

Liên quan: Tải game iron man

Trò chơi của Iron Man 3 dựa trên việc bay trên các cấp độ khác nhau, né tránh chướng ngại vật và bắn kẻ thù khi bạn đi. Có rất nhiều đồ vật và sức mạnh để thu thập có thể giúp bạn nâng cấp bộ đồ của mình, mua bộ đồ mới (tổng cộng 18) và vũ khí, đồng thời tăng cường phòng thủ của bạn.

Bên cạnh mục tiêu đi xa như bạn có thể mà không chết, có rất nhiều nhiệm vụ trong Iron Man 3, nếu hoàn thành, cung cấp cho bạn phần thưởng như tín dụng và ‘ISO-8’, tiền tệ của trò chơi. Thậm chí còn có các nhiệm vụ hàng ngày để hoàn thành giúp bạn ghép lại câu chuyện và kiếm thêm tín dụng.

Giống như nhiều trò chơi trong những ngày này, Iron Man 3 dựa vào mua trong ứng dụng để giúp bạn tiến bộ thông qua trò chơi. Nếu không có sự tiến bộ của bạn bị cản trở nghiêm trọng và bạn sẽ phải chờ đợi rất nhiều cho Iron Man để được sửa chữa, hoặc để lại không đủ năng lực để hoàn thành nhiệm vụ. Thật là bực dọc, nhưng đó là một thực tế của cuộc sống trong những ngày này của các mô hình chơi game ‘freemium’.

Không có chế độ nhiều người chơi như vậy, mặc dù bạn có thể tự lừa mình trực tuyến với những người khác bằng cách so sánh điểm số cao của mình.

Đang bay

Vài lần đầu tiên bạn chơi Iron Man 3, bạn sẽ không nghi ngờ gì về tất cả các nhiệm vụ, vật phẩm để thu thập, baddies bạn có thể bắn, baddies bạn không thể bắn, và cách mà Iron Man chọn cho mình bay cao hay thấp.

Hơn nữa, kiểm soát siêu anh hùng kim loại trong Iron Man 3 cảm thấy một chút vụng về và lúng túng. Các điều khiển chuyển động mặc định dựa trên việc vuốt màn hình sang trái hoặc sang phải để thay đổi hướng nhưng nó không phải là đặc biệt chính xác, khiến việc tránh chướng ngại vật trở nên khó khăn. Tuy nhiên, các điều khiển có thể được tối ưu hóa , cho phép bạn điều chỉnh độ nhạy hoặc thậm chí chuyển sang các điều khiển dựa trên độ nghiêng (mà chúng tôi thấy thoải mái hơn).

Một khi bạn đã điều chỉnh các điều khiển và quen với tất cả những gì xảy ra trên màn hình, Iron Man 3 trở thành một niềm vui để chơi và bạn sẽ dần dần trở nên nghiện trò chơi hành động.

Giao diện và cảm nhận của Hollywood

Iron Man 3 là một trong những người chạy vô tận phức tạp nhất mà bạn sẽ chơi trong phần trình bày của nó. Các đồ họa 3D là mắt-popping, vụ nổ là over-the-top, âm nhạc là sấm sét và diễn xuất bằng giọng nói là rất tốt. Tất cả những sự kết hợp này mang lại cho Iron Man 3 một cảm giác Hollywood thực sự, phù hợp với một bộ phim bom tấn.

Lời phán quyết

Iron Man 3 rất khó để làm chủ lúc đầu, và chờ đợi xung quanh trước khi có thể chơi không gây phiền nhiễu nếu bạn không phải là một fan hâm mộ trả tiền khi bạn chơi.

Tuy nhiên, với bài thuyết trình của Hollywood, lối chơi hành động đóng gói và rất nhiều thách thức và nhiệm vụ, Iron Man 3 ít lặp đi lặp lại và đơn điệu hơn nhiều trò chơi đang chạy bất tận.

Danh mục: Game

Nguồn: https://banmaynuocnong.com

0 ( 0 votes )

Banmaynuocnong

https://banmaynuocnong.com
Blog Tin Tức Công Nghệ , Tài Chính Tổng Hợp

Bài viết liên quan

Mới