69 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM, Việt Nam 0909 638 569 - 0932 862 868

Sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại nhà

Sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại nhà
Sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại nhà

Sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại nhà đến từ Công ty TNHH TM – DV Hoàng Giang Solar đáp ứng được sự chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ.

Khi nào cần sử dụng dịch vụ sửa chữa máy nước nóng?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng như các thiết bị khác, sau thời gian dài sử dụng thường gặp phải những hư hỏng không đáng. Nếu không kiểm tra và sửa chữa kịp thời sẽ gây ảnh hưởng đến độ bền, chất lượng nguồn nước. Vì vậy, khi nhận thấy máy nước nóng xuất hiện những dấu hiệu sau đây bạn nên tiến hành sửa chữa:

 • Máy nước nóng năng lượng mặt trời có hiện tượng xì nước.
 • Nguồn nước từ máy khi thải ra có màu khác biệt, có mùi hôi khó chịu.
 • Linh kiện bên trong máy gặp phải hư hỏng.
 • Nước thải ra không nóng.
 • Khi cần thay thế linh kiện trong máy.
 • Khi cần thay thế đường ống dẫn nước…

Khi nhận thấy những dấu hiệu hư hỏng trên máy nhưng không thể tự mình thực hiện công việc sửa chữa vì nhiều lý do, lúc này hãy chọn sử dụng dịch vụ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Chọn đơn vị nào sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời?

Có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời. Tuy nhiên, nếu muốn thu được hiệu quả cao trong dịch vụ này nên tìm đến những đơn vị uy tín, được đông đảo khách hàng đánh giá cao. Hoàng Giang Solar tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam cung cấp dịch vụ sửa chữa uy tín, đảm bảo lợi ích cho khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 • Đơn vị nhận sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời gặp phải bất cứ sự cố nào.
 • Nhận cung cấp linh kiện thay thế cho máy nước nóng đảm bảo hàng chính hãng. Nếu khách hàng phát hiện linh kiện giả, nhái kém chất lượng đơn vị sẵn sàng đền bù gấp đôi.
 • Hỗ trợ sửa chữa máy tại nhà, có mặt chỉ sau 30 phút khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.
 • Cam kết kiểm tra và báo giá chính xác, không phụ thu thêm bất cứ chi phí nào. Đồng thời khách hàng không cần động tay vào bất cứ công việc nào.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, với các lỗi nhỏ chắc chắn khách hàng có thể tự mình sửa chữa đơn vị sẽ đưa ra hướng dẫn giúp quý khách tiết kiệm chi phí.
 • Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chỉ sau 30 phút nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tận nơi kiểm tra và sửa chữa. Đồng thời nhân viên cam kết đề ra phương án sửa chữa nhanh chóng, tối ưu nhất giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Xử lý triệt để những hư hỏng xuất hiện trên máy nước nóng năng lượng mặt trời. Đồng thời cung cấp chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng.
 • Đơn vị còn hỗ trợ chế độ hậu mãi tốt, giảm lên tới 10% cho khách hàng cũ. Đặc biệt, Hoàng Giang Solar thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn mang đến những lợi ích cho khách hàng.
Xem Thêm:   Chọn đơn vị nào vệ sinh bảo trì máy nước nóng năng lượng mặt trời?

Quy trình sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời

Dịch vụ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời của Hoàng Giang Solar được thực hiện dựa trên quy trình chuyên nghiệp. Điều đó được thể hiện chi tiết trong các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ với Hoàng Giang Solar yêu cầu sử dụng dịch vụ. Đồng thời lắng nghe lời tư vấn của nhân viên để chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Bước 2: Kiểm tra và báo giá

Nhân viên khi tiếp nhận thông tin sẽ trực tiếp tới địa chỉ khách hàng kiểm tra mức độ hư hỏng. Sau khi tìm hiểu nguyên nhân sẽ đề ra phương án sửa chữa và báo giá dịch vụ.

Bước 3: Thực hiện sửa chữa

Bằng phương pháp nhanh nhất cùng những dụng cụ đồ nghề chuẩn bị sẵn, nhân viên thực hiện bước sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Bước 4: Nghiệm thu và bảo hành

Sau khi báo hoàn tất quá trình sửa chữa, nhân viên đơn vị cùng khách hàng sẽ nghiệm thu. Tiếp đến nhân viên cung cấp phiếu bảo hành, khách hàng thanh toán tiền cho nhân viên.

Sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời từ Hoàng Giang Solar mang đến khách hàng nhiều lợi ích, cùng quy trình thực hiện chuyên nghiệp nhất. Liên hệ ngay Hoàng Giang Solar ddeerr sở hữu dịch vụ chất lượng quý khách nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đơn vị chúng tôi cam kết không làm khách hàng thất vọng.

Xem Thêm:   Các linh phụ kiện cần thiết khi lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời

Trả lời

20 − 10 =

Close Menu
Contact Me on Zalo
0932 862 868
×
×

Cart