Công nghệ

[Download] Game Total War Shogun 2 Complete Việt Hóa [17GB]

157
[Download] Game Total War Shogun 2 Complete Việt Hóa [17GB]
Shogun 2 viet hoa

Sự chờ đợi của bạn đã trao đi bao lâu rồi dành cho thể loại game chiến lược lần lượt là Total War, Shogun: Total War. yahh, tấm lòng của bạn cuối cùng cũng đã được đền đáp xứng đáng. Hôm nay, admin xin gửi đến cho anh em một chiếc game Total War Shogun 2 Complete Việt Hóa full crck siêu hịn luôn. Anh em yên tâm tham khảo nhé, chúng tôi luôn hỗ trợ sự an toàn và miễn phí đến cho mọi người. Hy vọng tất cả các bạn sẽ thấy an tâm và tự tin hơn khi đến với toithuthuat! <3

Total War Shogun 2 Complete – Game Chiến Thuật

Total War: Shogun 2 – Game chiến lược được đánh giá là một trong những trò chơi kinh điển hay nhất trong lịch sử. Được phát triển bởi The Creative Assembly và xuất bản Bowie Sage vào ngày 15 tháng 3 năm 2011. Lấy lại bối cảnh Nhật Bản thời Sengoku Jidai, vào thế kỷ 16 sau khi cuộc chiến tranh kết thúc. Mang đến cho bạn cuộc sống hỗn loạn nhất, khi đất nước bị chia cắt thành nhiều lãnh thổ dưới sự cai trị là các gia tộc tứ cát địa phương. Người chơi sẽ nhập vai thành các gia tộc (daimyo), tiêu diệt các phe phái, đích đến là trở thành người quyền lực nhất toàn quyền cai trị Nhật Bản.

Liên quan: shogun 2 viet hoa

Game Offline Total War: Shogun 2 Complete Việt Hóa
Game Offline Total War: Shogun 2 Complete Việt Hóa

Các tính năng bổ sung cũng nhiều như: Lên cấp nhân vật người chơi, đơn vị anh hùng và đơn vị tiêu chuẩn, phản ứng AI đa dạng và thực tế. Hơn nữa Shogun: Total War II còn có thể hỗ trợ người chơi trực tuyến cạnh tranh và hợp tác. Để nâng sự kịch tính cho người chơi thì mỗi gia tộc đều có một anh hùng và có sức mạnh chính trị khác nhau. Phiên bản chuẩn của trò chơi gồm 8 phe phái khác nhau.

Bonus thêm cho các anh em một số điều đặc sắc trong Total War Shogun II như: Bạn có thể xây dựng vương quốc của mình dựa trên bản đồ chiến dịch phong phú. Và phát triển kinh tế, chính sự & quân sự để tăng sự giàu có, xây dựng chiến lược của bạn theo binh pháp của Tôn Tử, bản đồ quốc gia 3D xoay mới. Sau cùng bạn đã có thể sẵn sàng tham gia các trận chiến trực tuyến.

Cấu hình yêu cầu Total War Shogun 2 Complete

Game offline Total War: Shogun 2 Complete cũng khá nặng, nên cấu hình không hề thấp! Khuyến nghị anh em nên check cấu hình game rồi so sánh với máy tính trước khi tải nhé. Tránh tình trạng đợi tải đã đời rồi mà lúc cài đặt thì PC không đáp ứng nổi hoặc chơi bị giật/lag. Sau đây một số thông tin được admin bê từ trang chủ Steam xuống nên cực chuẩn.

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành Microsoft Windows Visa, XP, 7 hoặc cao hơn. Bộ xử lý Intel Dual Core 2 GHz / Bộ xử lý Intel Single Core 2,6 GHz hoặc AMD tương đương (với SSE2) hoặc cao hơn. RAM 1GB (XP), RAM 2GB (Vista / Windows7) hoặc cao hơn. Dung lượng ổ cứng trống 32 GB để cài đặt. Card đồ họa Thẻ tương thích 256 MB DirectX 9.0c (kiểu đổ bóng 3) hoặc cao hơn. Độ phân giải màn hình 1024×768 hoặc cao hơn.

Cấu hình khuyến nghị

Hệ điều hành Microsoft Windows Visa, XP, 7 hoặc cao hơn. Bộ xử lý Intel Core i5 thế hệ thứ 2 (hoặc cao hơn) hoặc AMD tương đương hoặc cao hơn. RAM 2GB (XP), RAM 4GB (Vista / Windows7) hoặc cao hơn. Dung lượng ổ cứng trống 32 GB để cài đặt. Card đồ họa AMD Radeon HD 5000 và 6000 series hoặc card tương thích DirectX 11 tương đương hoặc cao hơn. Độ phân giải màn hình 1280×1024 hoặc cao hơn.

Tải Total War Shogun 2 Complete Việt Hóa Full [Miễn Phí]

Không để anh em phải chờ đợi lâu nữa, ngay dưới đây thôi! Toàn bộ link tải con game Total War Shogun 2 được Tôi Thủ Thuật upload lên Fshare an toàn – miễn phí 100%. Cả nhà chỉ việc click nút “Download Ngay” rồi đợi 20 giây để có link tải.

Download Total War Shogun 2 Complete Việt Hóa Full

Download Ngay

Download Patch Việt Hóa

Download Ngay

Pass giải nén: banmaynuocnong.com (nếu có)

Tải Total War Shogun 2 Complete Việt Hóa Full [Miễn Phí]
Tải Total War Shogun 2 Complete Việt Hóa Full [Miễn Phí]

Hướng dẫn cài đặt Total War Shogun 2 Complete Việt Hóa

Ở đây mình đã ghi hướng dẫn những điều chi tiết để bạn có thể tải về máy chiếc game Shogun: Total War I rồi! Sẽ đơn giản thôi vì chỉ cần vài cú nhấp chuột của các chú thôi đó. Nếu anh em đến với toithuthuat có gặp trục trặc gì trong quá trình tải cứ CMT trực tiếp ở ngay bên dưới nhá, page sẽ hỗ trợ bạn ngay ạ!

Bước 1: Vì file vừa tải ở định dạng file .iso, nên anh em cần Mouse file vào ổ đĩa ảo! Với windows 10 trở lên thì anh em chỉ việc click double vào file “TWS2C.viet.hoa.[toithuthuat.com].iso” là được.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file “setup.exe” để bắt đầu cài đặt ⇒ Sau đó chọn “Ok” ⇒ “Next” ⇒ “Next” (lưu ý đường dẫn cài đặt game) ⇒ “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Install” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Tích vào “4 ô yêu cầu” rồi nhấn “Finish”.

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén ở bước 2, anh em copy thư mục “PROPHET” ⇒ Paste vào đường dẫn cài đặt game “C:Program Files (x86)SEGATotal War – SHOGUN 2“.

Copy file crck paste vào đường dẫn cài đặt game
Copy file crck paste vào đường dẫn cài đặt game

Bước 4: Giải nén file Patch Việt Hóa “Patch Việt Hóa TWS2C.[toithuthuat.com].rar” ⇒ Vào thư mục vừa giải nén, COPY file “tiengviet.pack” ⇒ PASTE vào đường dẫn “D:GamesTotal War – SHOGUN 2data” ⇒ Xong.

Hướng dẫn cài đặt Total War: Shogun 2 Việt Hóa
Hướng dẫn cài đặt Total War: Shogun 2 Việt Hóa

Hehee, bây giờ thì admin xin chúc mọi người có thể thưởng thức chiếc game Total War Shogun 2 Complete Việt Hóa đầy thú vị ở trên máy các chú nhá! Anh em có thể thoải mái thả sao như thả tim trên page, hay những bất cập ngoài ý muốn trong quá trình Download mình sẽ rất vui khi nhận được đóa! :3

0 ( 0 votes )

Banmaynuocnong

https://banmaynuocnong.com
Blog Tin Tức Công Nghệ , Tài Chính Tổng Hợp

Bài viết liên quan

Mới