Bảng giá ron trong máy nước nóng năng lượng mặt trời

Ron ( roong)Silicon dùng trong máy nước nóng năng lượng mặt trời được sử dụng trong các trường hợp thay thế khi sửa chữa ty đường ống cấp nước, thoát nước, ron nút bít,  ron ống thủy tinh năng lượng mặt trời.Với ưu điểm vươt trội của là dẻo dai, độ bền cao, chịu nhiệt tốt và liên kết các bộ phận kết nối giữa chúng. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng các ron này bị lão hóa và chỉ cần một tác động nhỏ sẽ làm chúng bị lệch khỏi vị trí ban đầu và dẫn tới hiện tượng rò rỉ nước ra khỏi máy năng lượng mặt trời.

Các loại ron của máy năng lượng mặt trời

Ron ty :

Ron ty bao gồm có 2 loại ron ty là ron phi phi 20, phi ron phi đây là ron kết nối giữa máy nước nóng năng lượng và các đường ống dẫn nước cho máy như dẫn nước lạnh vào, dẫn nước nóng ra và bộ hỗ trợ điện ( nếu sử dụng ). Các loại ron là thường xuyên hư hỏng vì chúng thường xuyên chịu tác động từ bên ngoài. Ron ty của máy năng lượng mặt trời nằm ở bên trong bình bảo ôn chứ không phải ở bên ngoài như nhiều người lầm tưởng, phía bên ngoài chỉ là lắp chụp ty mà thôi.

Ron ống thủy tinh :

Ron ống thủy tinh thông dụng hiện nay có 3 loại : ron ống thủy tinh phi Ø 47, ron ống thủy phi tinh Ø 58 và ron ống thủy tinh phi Ø 70. Ron này có nhiệm vụ kết nối giữa bình bảo ôn và  ống thủy, loại ron này dễ thay thế hơn ron ty, ít hư hỏng hơn ron ty, tuy nhiên độ rủi ro lại cao hơn thay ron ty rất nhiều vì thay thế không cẩn thận sẽ làm vỡ ống thủy và lúc đó lại tốn kém rất nhiều.

Giá ron máy nước nóng năng lượng mặt trời

Hiện tại trên thị trường có rât nhiều nới bán ron năng lượng mặt trời với vô số giá khác nhau. Bán Máy Nước Nóng là nơi cung cấp ron cho đội ngũ kỹ thuật, thợ trên toàn quốc. Khách hàng trong khu vực Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai cần ron sô lượng nhỏ lớn chúng tôi đều giao hàng trong ngày.

 • Ron phi 20, phi 25 : Giá 13.000đ

 • Ron phi 47, phi 58 : Giá 15.000đ

 • Ron phi 70/ 1 cái   : Giá 25.000đ

  ron-may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi
  Các loại ron máy nước nóng năng lượng mặt trời

Bạn cần mua số lượng lớn hãy liện hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất : https://banmaynuocnong.com

Có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thay ron máy nước nóng năng lượng mặt trời. Bán Máy Nước Nóng  tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu  cung cấp dịch vụ sửa chữa thay thế ron giá rẻ và uy tín, đảm bảo lợi ích cho khách hàng.

Ngoài ra Bán Máy Nước Nóng còn:

 • Đơn vị nhận sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời giá rẻ
 • Nhận cung cấp linh kiện thay thế cho máy nước nóng đảm bảo hàng chính hãng. Nếu khách hàng phát hiện linh kiện giả, nhái kém chất lượng đơn vị sẵn sàng đền bù gấp đôi.
 • Hỗ trợ sửa chữa máy tại nhà, có mặt chỉ sau 30 phút khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.
 • Cam kết kiểm tra và báo giá chính xác, không phụ thu thêm bất cứ chi phí nào. Đồng thời khách hàng không cần động tay vào bất cứ công việc nào.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, với các lỗi nhỏ chắc chắn khách hàng có thể tự mình sửa chữa đơn vị sẽ đưa ra hướng dẫn giúp quý khách tiết kiệm chi phí.
 • Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chỉ sau 30 phút nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tận nơi kiểm tra và sửa chữa. Đồng thời nhân viên cam kết đề ra phương án sửa chữa nhanh chóng, tối ưu nhất giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Xử lý triệt để những hư hỏng xuất hiện trên máy nước nóng năng lượng mặt trời. Đồng thời cung cấp chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng.
 • Đơn vị còn hỗ trợ chế độ hậu mãi tốt, giảm lên tới 10% cho khách hàng cũ. Đặc biệt,Bán Máy Nước Nóng thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn mang đến những lợi ích cho khách hàng.

 

Viết một bình luận