69 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM, Việt Nam 0909 638 569 - 0932 862 868

Sửa chữa cung cấp ron trong máy nước nóng năng lượng mặt trời

Sửa chữa cung cấp ron trong máy nước nóng năng lượng mặt trời
Ron máy nước nóng năng lượng mặt trời

Ron Silicon dùng trong máy nước nóng năng lượng mặt trời được sử dụng trong các trường hợp thay thế khi sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng và vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Với ưu điểm vươt trội của là dẻo dai, độ bền cao, chịu nhiệt tốt và liên kết các bộ phận kết nối giữa chúng. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng các ron này bị lão hóa và chỉ cần một tác động nhỏ sẽ làm chúng bị lệch khỏi vị trí ban đầu và dẫn tới hiện tượng rò rỉ nước ra khỏi máy năng lượng mặt trời. 

  •  Ron ty : ron ty bao gồm có 2 loại ron ty là ron Ø 20, ron Ø 25 đây là ron kết nối giữa máy nước nóng năng lượng và các đường ống dẫn nước cho máy như dẫn nước lạnh vào, dẫn nước nóng ra và bộ hỗ trợ điện ( nếu sử dụng ). Các loại ron là thường xuyên hư hỏng vì chúng thường xuyên chịu tác động từ bên ngoài. Ron ty của máy năng lượng mặt trời nằm ở bên trong bình bảo ôn chứ không phải ở bên ngoài như nhiều người lầm tưởng, phía bên ngoài chỉ là lắp chụp ty mà thôi.

Ron ống thủy : Ron ống thủy thông dụng hiện nay có 3 loại : ron ống thủy Ø 47ron ống thủy Ø 58 ron ống thủy Ø 70. Ron này có nhiệm vụ kết nối giữa bình bảo ôn và  ống thủy, loại ron này dễ thay thế hơn ron ty, ít hư hỏng hơn ron ty, tuy nhiên độ rủi do lại cao hơn thay ron ty rất nhiều vì thay thế không cẩn thận sẽ làm vỡ ống thủy và lúc đó lại tốn kém rất nhiều. 

Ron máy nước nóng năng lượng mặt trời
Các loại Ron Silicon máy nước nóng năng lượng mặt trời

 

Xem Thêm:   Hướng dẫn khắc phục máy bị chảy nước cho máy lọc nước năng lượng mặt trời

Hoàng Giang Solar cung cấp, thay thế, sữa chữa tất cả các tình trạng hư hỏng rò rỉ do hư ron, lão hóa ron..

Chọn đơn vị nào sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời?

Có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời. Tuy nhiên, nếu muốn thu được hiệu quả cao trong dịch vụ này nên tìm đến những đơn vị uy tín, được đông đảo khách hàng đánh giá cao. Hoàng Giang Solar tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu  cung cấp dịch vụ sửa chữa uy tín, đảm bảo lợi ích cho khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

  • Đơn vị nhận sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời gặp phải bất cứ sự cố nào.
  • Nhận cung cấp linh kiện thay thế cho máy nước nóng đảm bảo hàng chính hãng. Nếu khách hàng phát hiện linh kiện giả, nhái kém chất lượng đơn vị sẵn sàng đền bù gấp đôi.
  • Hỗ trợ sửa chữa máy tại nhà, có mặt chỉ sau 30 phút khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.
  • Cam kết kiểm tra và báo giá chính xác, không phụ thu thêm bất cứ chi phí nào. Đồng thời khách hàng không cần động tay vào bất cứ công việc nào.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, với các lỗi nhỏ chắc chắn khách hàng có thể tự mình sửa chữa đơn vị sẽ đưa ra hướng dẫn giúp quý khách tiết kiệm chi phí.
  • Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chỉ sau 30 phút nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tận nơi kiểm tra và sửa chữa. Đồng thời nhân viên cam kết đề ra phương án sửa chữa nhanh chóng, tối ưu nhất giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.
  • Xử lý triệt để những hư hỏng xuất hiện trên máy nước nóng năng lượng mặt trời. Đồng thời cung cấp chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng.
  • Đơn vị còn hỗ trợ chế độ hậu mãi tốt, giảm lên tới 10% cho khách hàng cũ. Đặc biệt, Hoàng Giang Solar thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn mang đến những lợi ích cho khách hàng.
Xem Thêm:   Những điều cần biết về máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu

Trả lời

13 − 10 =

Close Menu
Contact Me on Zalo
0932 862 868
×
×

Cart