Quên mật khẩu HotLive? Cách lấy lại mật khẩu HotLive cực đơn giản

HotLive được xem là một trong những ứng dụng giải trí chuyên về mảng live stream hot nhất hiện nay và được người chơi Việt ủng hộ đông đảo. Không chỉ đem đến cho người chơi thiên đường của gái đẹp, các tựa game đình đám số 1 Việt Nam. Mà HotLive tạo cơ hội kiếm tiền online cho anh em cực nhanh chóng. Tuy nhiên, khi tham gia trải nghiệm dịch vụ ứng dụng, bạn đã từng quên mật khẩu HotLive và loay hoay tìm cách lấy lại mật khẩu? Đừng lo lắng quá nhé, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách lấy lại mật khẩu khi quên mật khẩu tại HotLive.

Quên mật khẩu HotLive

Tình trạng quên và mất mật khẩu là việc thường xuyên xảy ra đối với người chơi khi tham gia các app giải trí. Mặc dù HotLive sở hữu hệ thống bảo mật tuyệt đối an toàn, không bao giờ xảy ra tình trạng bị hack mật khẩu. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều trường hợp bị mất mật khẩu bởi nhiều lý do khác nhau. Một vài lý do có thể kể đến khi xảy ra tình trạng quên mật khẩu HotLive là: người dùng đổi mật khẩu quá nhiều lần dẫn đến việc không nhớ rõ mật khẩu nào mới là mật khẩu đúng. Hoặc người dùng làm lộ thông tin cho người chơi khác và bị lấy cắp. Cũng có thể do người dùng lâu không truy cập vào ứng dụng nên việc quên mật khẩu HotLive là điều đương nhiên. 

HotLive – thiên đường gái xinh, nơi thăng hoa cảm xúc

 

Tuy nhiên đừng lo lắng quá, hệ thống HotLive sẽ hỗ trợ người chơi có thể lấy lại mật khẩu của mình một cách nhanh chóng và cực đơn giản. Dưới đây sẽ hướng dẫn cho người chơi cách lấy lại mật khẩu trên HotLive cực đơn giản.

Cách lấy lại mật khẩu HotLive đơn giản và nhanh chóng

  • Liên hệ nhân viên hỗ trợ HotLive

Đây là cách lấy lại mật khẩu nhanh nhất và đơn giản khi quên mật khẩu HotLive. Bạn có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ của HotLive bằng mục chat trên giao diện của hệ thống. Bấm vào đó và nhân viên sẽ hướng dẫn cũng như hỗ trợ bạn lấy lại mật khẩu một cách nhanh nhất. 

Nhân viên sẽ hỏi bạn về tên đăng nhập, số điện thoại bạn từng đăng ký,…Bạn chỉ cần khai báo chính xác thông tin với nhân viên. Sau khi hệ thống của HotLive xác nhận, sẽ cấp lại mật khẩu sử dụng cho bạn. Với cách này, bạn chỉ cần bỏ ra vài phút đồng là có thể lấy lại mật khẩu rồi. Tuy nhiên, số phút bạn gọi điện cho nhân viên hỗ trợ của HotLive sẽ được quy đổi ra 1000d/phút. 

Hướng dẫn lấy mật khẩu HotLive

 

Ngoài ra, người chơi có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ khách hàng của HotLive bằng hòm thư email của HotLive, chat qua số điện thoại Zalo,… Tuy nhiên như vậy sẽ mất khá nhiều thời gian để bạn có thể lấy lại mật khẩu, bởi vì thư bạn gửi sẽ lẫn với hàng loạt các thư phản hồi của những người chơi khác. 

  • Gửi cú pháp theo SMS

Cách thứ hai để lấy lại mật khẩu khi quên mật khẩu HotLive là gửi tin nhắn SMS cho hệ thống ứng dụng. Tuy nhiên, người chơi cần nhớ chính xác số điện thoại mà mình đăng ký mới có thể lấy lại mật khẩu bằng cách này. 

Tiếp theo, bạn hãy truy cập vào ứng dụng và bấm Quên mật khẩu, nhập chính xác số điện thoại mà mình đăng ký. Hệ thống sẽ gửi SMS cho bạn với mã 6 chữ số. Bạn sẽ nhập mã số đó và tiếp tục quá trình lấy lại mật khẩu. Hệ thống HotLive sẽ xác nhận và yêu cầu bạn nhập mật khẩu mới. Như vậy, quá trình lấy lại mật khẩu tại HotLive đã hoàn tất và bạn chỉ cần nhớ mật khẩu bạn vừa lập được là có thể đăng nhập như bình thường. 

  • Quét mã QR lấy lại mật khẩu HotLive

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu HotLive

 

Cách thứ 3 để có thể lấy lại mật khẩu HotLive là quét mã QR mà hệ thống cung cấp. Cách này sẽ được thực hiện theo 4 bước đơn giản sau:

Bước 1: Người chơi truy cập vào ứng dụng HotLive. Tại giao diện của ứng dụng HotLive, bạn hãy bấm vào mục Của tôi.

Bước 2: Tại mục chức năng Của tôi, người chơi hãy chọn Quên mật khẩu. Hệ thống HotLive sẽ đưa ra mã QR để cho bạn quét.

Bước 3: Sau đó làm theo hướng dẫn là sẽ có thể lấy lại được mật khẩu rồi. Hệ thống HotLive sẽ yêu cầu bạn tạo mật khẩu mới để đăng nhập. Lưu ý: hãy nhớ mật khẩu này để đăng nhập cho lần tới nhé. 

Bước 4: Sau khi hoàn thành xong các bước trên, bạn cần truy cập lại ứng dụng và nhập mật khẩu mới vừa tạo.

Như vậy, dù bạn chọn cách nào trong 3 cách trên thì hệ thống của HotLive cũng sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể để lấy lại mật khẩu và tiếp tục trải nghiệm dịch vụ tại HotLive.

Kết luận

Bài viết trên đã hướng dẫn chi tiết cho bạn đọc cách lấy lại mật khẩu khi quên mật khẩu HotLive. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn đọc. HotLive – thiên đường của gái xinh, nơi cảm xúc thăng hoa.