Top 6 Android App Manager: quản lý tất cả các ứng dụng trên Android của bạn dễ dàng

Khi bạn có một điện thoại Android hoặc máy tính bảng, bạn phải không thể chờ đợi để cài đặt ứng dụng ưa thích của bạn trên nó. Các ứng dụng có thể về trò chơi, máy nghe nhạc phương tiện truyền thông, cửa sổ, xã hội, kinh doanh, mà làm cho cuộc sống của bạn Android đầy màu sắc và tuyệt vời. Tuy nhiên, khi các ứng dụng trên điện thoại Android hoặc máy tính bảng của bạn trở nên sưng lên, chạy ra khỏi pin của bạn, kết quả trong hoạt động chậm, bạn có thể muốn làm một cái gì đó để thay đổi nó. Trong trường hợp này, một người quản lý ứng dụng Android sẽ trở thành một điều cần thiết, mà bạn có thể giữ tất cả ứng dụng trên điện thoại Android của bạn và máy tính bảng tốt.

Phần 1. Quản lý ứng dụng Android là gì

Android ứng dụng quản lý là một tập tin Android APK, giúp quản lý tất cả các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại Android và máy tính bảng của bạn. Nó có thể hiển thị cho bạn các chi tiết về một ứng dụng, nhanh chóng tìm kiếm bất kỳ ứng dụng được cài đặt, và cung cấp một báo cáo để cho bạn biết các ứng dụng sử dụng thường xuyên và không sử dụng ứng dụng và nhiều hơn nữa.

Phần 2. Làm thế nào để sử dụng trình quản lý ứng dụng Android

Bước 1. Download Android App Manager từ Google chơi app store và cài đặt trên điện thoại Android hoặc máy tính bảng của bạn.

Bước 2. Khai thác Android ứng dụng quản lý. Trên màn hình của nó, bạn có thể bắt đầu để quản lý các ứng dụng trên điện thoại Android, như tìm kiếm, sắp xếp, sao lưu hoặc khôi phục lại ứng dụng trên Android điện thoại và máy tính bảng của bạn.

android app manager

Phần 3. Top 5 giải pháp thay thế để quản lý ứng dụng Android

Bên cạnh việc quản lý ứng dụng Android, đang có nhiều ứng dụng khác mà liều điều tương tự. Ở phía sau, tôi sẽ cho bạn top 5 miễn phí lựa chọn thay thế để quản lý ứng dụng Android.

Phần 4. Quản lý máy tính để bàn ứng dụng cho Android để quản lý các ứng dụng từ máy tính

Trong phần 3, tôi chia sẻ bạn với top 5 ứng dụng Android quản lý lựa chọn thay thế. Tuy nhiên, đang có nhiều nổi bật ứng dụng máy tính để bàn quản lý cho Android, mà cho phép bạn trực tiếp quản lý tất cả ứng dụng từ máy tính. Trong số đó, Wondershare MobileGo for Android đứng ra. Nó là một tất cả-trong-một phần mềm quản lý ứng dụng Android. Với sự giúp đỡ của nó, bạn có thể dễ dàng tải về, cài đặt, gỡ bỏ cài đặt, chia sẻ, và xuất khẩu ứng dụng Android, di chuyển ứng dụng vào thẻ SD để giải phóng không gian, và ứng dụng sao lưu dữ liệu. Bây giờ, cho phép có một cái nhìn tại các phần mềm là cách thức tuyệt vời!

Phần 5. Cách miễn phí để quản lý các ứng dụng trên điện thoại Android và máy tính bảng