Posm Là Gì

Khi kinh doanh, việc đảm bảo hàng hóa luôn sẵn sàng và được trưng bày một cách chuẩn mực là vấn đề đau đầu của nhiều nhà sản xuất. Trong đó, kênh phân phối truyền thống có thể gặp phải nhiều thách thức phức tạp. Vậy làm sao để giải quyết những vấn đề này? DMSpro – giải pháp quản lý phân phối tiên tiến trên nền tảng điện toán đám mây sẽ đem lại lợi ích và hiệu quả cho doanh nghiệp.

Posm Là Gì
Posm Là Gì

Tổng quan về DMSpro

DMSpro là sản phẩm kết hợp giữa công nghệ tiên tiến nhất với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực DMS (Distribution Management System). Với DMSpro, doanh nghiệp có thể quản lý phân phối một cách hiệu quả và thao tác trực quan, nhanh chóng, tin cậy.

Tính năng nổi bật của DMSpro

Trực quan thời gian thực

DMSpro cho phép các nhà quản lý nắm bắt diễn biến trên thị trường một cách trực quan, nhanh chóng và tin cậy. Bất kể đang ở đâu, bạn cũng có thể theo dõi mọi thông tin về thị trường một cách dễ dàng.

Tối ưu hóa qui trình bán hàng

Với DMSpro, qui trình bán hàng trở nên đơn giản, nhanh chóng và chính xác. Không cần lỉnh kỉnh sổ doanh mục sản phẩm, sổ tuyến bán hàng, máy tính tay hay phiếu ghi đơn hàng. Tất cả đã được tự động hóa, giúp nhân viên bán hàng tiết kiệm thời gian và tập trung vào phục vụ khách hàng.

Tự động hóa đội ngũ bán hàng hiệu quả

Với DMSpro, nhân viên bán hàng có thêm nhiều thời gian để phục vụ khách hàng và hoàn thành các chỉ tiêu. Đồng thời, quản lý bán hàng cũng dễ dàng nắm bắt diễn biến công việc của từng nhân viên để có sự hỗ trợ cần thiết.

Kết nối thông tin

DMSpro giúp truyền thông thông tin về khuyến mãi, chính sách bán hàng một cách dễ dàng từ nhà sản xuất đến từng nhân viên. Thông tin cũng được cập nhật theo thời gian thực, kết nối với hệ thống ERP của nhà sản xuất, giúp lập kế hoạch chính xác hơn.

Giảm hao hụt trong đầu tư hệ thống phân phối

DMSpro giúp giảm thiểu mất mát đầu tư vào kênh phân phối. Không còn lãng phí chi phí khuyến mãi, quầy kệ, POSM hay lương nhân viên ảo. Đồng thời, các nhà marketing cũng có thông tin độ phủ thị trường đến từng cửa hiệu, giúp đánh giá hiệu quả của chương trình marketing và hoạt động của đối thủ.

Kết luận

DMSpro là giải pháp quản lý phân phối tiên tiến trên nền tảng điện toán đám mây, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa qui trình bán hàng, kết nối thông tin và giảm hao hụt đầu tư hệ thống phân phối. Với DMSpro, doanh nghiệp có thể đạt được tăng trưởng bền vững và lợi nhuận cao.

Posm Là Gì