Game

phần mềm giúp chơi game mượt hơn trên android | Banmaynuocnong

185
phần mềm giúp chơi game mượt hơn trên android | Banmaynuocnong
Phần mềm giúp chơi game mượt hơn trên android

Tình trạng điện thoại bị giật lag khi chơi game khiến bạn thật bực tức và khó chịu. Tải ngay phần mềm giảm lag khi chơi game Android.

Nếu bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại Android giá rẻ, không thuộc cấu hình mạnh để chơi game, nhưng vẫn muốn chơi mượt các loại game yêu thích với dung lượng cao như: Liên Quân Mobile, Free Fire, PUBG,… Hoặc bạn thường xuyên gặp phải lỗi giật, lag khi đang trong “trận chiến”. Hãy tải ngay các phần mềm giảm lag khi chơi game Android.

Liên quan: phần mềm giúp chơi game mượt hơn trên android

phần mềm giảm lag khi chơi game Android
Phần mềm giảm lag khi chơi game Android

Tại sao nên sử dụng phần mềm giảm lag khi chơi game Android?

Giật, lag khi chơi game rất phổ biến trên Android nó khiến bạn khó chịu. Chưa kể tình trạng giật lag khiến bạn phải gặp một chuỗi thua “dài ngoằng” không lối thoát. Việc trải nghiệm game là để thư giãn mà giờ đây còn khó chịu hơn. Có một số nguyên nhân khiến điện thoại Android bị lag là:

  • Cấu hình phần cứng yếu so với dung lượng game lớn
  • Bộ nhớ cài đặt ứng dụng bị đầy do bạn tải quá nhiều ứng dụng.
  • Máy nóng khiến tốc độ load, đường truyền mạng thấp.
  • Một số ứng dụng chạy ngầm khiến chúng hoạt động ngay cả khi không mở lên.
  • Để trải nghiệm game được tốt hơn thì ngoài cấu hình bạn cũng cần một phần mềm giảm lag.
Ứng dụng giảm lag khi chơi game Android
Ứng dụng giảm lag khi chơi game Android

Vậy đâu là cách giảm lag khi chơi game? Xem ngay phần mềm giảm lag khi chơi game Android mà mình chia sẻ dưới đây.

Tổng hợp phần mềm giảm lag khi chơi game Android bạn nên sử dụng

Không gì khó chịu bằng bạn đang chơi game mà điện thoại cứ bị lag, rung giật. Hơn nữa các dòng điện thoại Android được các anh em game thủ review là dễ bị giật lag chậm khi chơi game sau một thời gian sử dụng. Vậy có cách nào tăng tốc game trên android hiệu quả? Không còn cách nào khác, bạn phải sử dụng ngay phần mềm giúp tăng tốc game mạnh. Và chỉ có cách này bạn mới có thể chiến hết mình với game Free Fire, PUG,…

1./Phone Cleaner – Cache Clean, Android Booster Master

Đây là ứng dụng giảm giật lag khi chơi game lâu đời nhất dành cho điện thoại Android. Được trang bị nhiều tính năng hỗ trợ cho tăng tốc game của bạn. Cụ thể: Dọn dẹp bộ nhớ cache, Làm mát CPU, Dọn rác, Tăng tốc máy, Dọn RAM,, Tối ưu dung lượng Pin…

Ngoài việc tăng tốc game thì phần mềm này còn giúp tối ưu điện thoại của bạn tốt hơn nữa nhé!

Ứng dụng Phone Cleaner - Cache Clean, Android Booster Master
Ứng dụng Phone Cleaner – Cache Clean, Android Booster Master

=> Download phần mềm tại: Phone Cleaner – Cache Clean, Android Booster Master

2./Uu Game Booster

Là phần mềm tăng FPS cho Android được nhiều game thủ tin dùng. Game Booster hoạt động giúp tối ưu RAM cho việc chơi game. Giảm Ping lag cho PPUBG Mobile, Liên Quân Mobile, Rules of Survival,…Đồng thời các thuật toán của Game Booster giúp bạn tắt các dịch vụ không cần thiết khi bạn chơi game. Nó cũng giúp tăng cường khả năng kết nối trên các thiết bị khác. Điều này giúp cho trò chơi của bạn mượt mà hơn.

Cách sử dụng phần mềm này cũng rất đơn giản. Sau khi tải UU GAME BOOSTER về máy bạn chỉ cần ấn chọn biểu tượng Bootser vào tựa game muốn mở. Và chờ một lúc để ứng dụng khởi chạy và kết nối với đường truyền ổn định để vào trò chơi.

Uu Game Booster- phần mềm tăng FPS cho Android
Uu Game Booster- phần mềm tăng FPS cho Android

=> Tải ứng dụng tại: Uu Game Booster

3./Dr. Booster – Giảm RAM, diệt virus

Dr. Booster là phần mềm giảm lag Free Fire tốt, giúp bạn tăng hiệu suất của game chỉ dành cho Android. Đồng thời giải phóng thông minh bộ nhớ và có tính năng quét ứng dụng có nguy cơ làm thiết bị của bạn bị dính Virus.

Theo nhận định của game thủ thì Dr. Booster hỗ trợ tối ưu tốt nhất đến 50% .

Ứng dụng Dr. Booster - Giảm RAM, diệt virus
Ứng dụng Dr. Booster

=> Download phần mềm tại: Dr. Booster

4./Game Booster & Launcher

Đây được xem là ứng dụng mạnh mẽ giúp tăng hiệu suất của máy khi chơi game. Khi khởi động ứng dụng này sẽ tắt hết ứng dụng không hữu ích trên máy và giải phóng bộ nhớ trước khi bạn chơi game. Vì vậy sẽ giúp bạn tăng tốc độ xử lí cho game.

Cách sử dụng Game Booster & Launcher khá đơn giản, bạn chỉ cần mở ứng dụng và chọn tên trò chơi muốn chơi và nhấn chọn biểu tượng game trên ứng dụng.

Game Booster & Launcher

=> Download phần mềm tại: Game Booster & Launcher

5./Droid Optimizer giúp tối ưu thiết bị

Cách mà Droid Optimizer hoạt động là tối ưu điện thoại của bạn trên bộ nhớ. Nó giúp bạn dễ dàng loại bỏ các file rác và tắt các ứng dụng chạy ngầm tiêu tốn pin, xóa lịch sử duyệt web để bảo về quyền riêng tư. Ngoài ra nó còn giúp vô hiệu hóa các ứng dụng tự động khởi chạy.

Droid Optimizer

=> Tải Droid Optimizer: Tại Link

6./Tăng tốc game APK

Nhìn chung những phần mềm đều tập trung giải quyết các nguyên nhân gây lag máy. Đặc biệt là dọn dẹp bộ nhớ và tăng tốc đường truyền. Ngoài việc sử dụng các phần mềm giảm lag khi chơi game Android có sẵn trên CH Play bạn có thể tải các phần mềm bên ngoài khác bằng các file APK. Đặc biệt khi các phần mềm ấy không có trên CH Play. Bạn có thể tải xuống Tại Đây.

Tăng tốc game APK
Cài đặt ứng dụng tăng tốc game bằng file APK

Bạn hoàn toàn có thể cài đặt các ứng dụng giảm lag game bằng tệp APK. Cài đặt như khi bạn cài đặt ứng dụng trên Windows (PC). Tuy nhiên khuyến cáo rằng tải các file APK khá nguy hiểm. Vì APK cho phép bạn tải xuống những ứng dụng phần mềm độc hại. Đôi khi là đánh cắp dữ liệu của bạn.

Có 2 cách để cài file APK là: dùng các trình duyệt trên điện thoại hoặc thông qua máy tính.

Với các phần mềm giảm lag khi chơi game Android trên hi vọng sẽ giúp bạn có được giây phút chơi game thật thú vị. Nếu bạn biết phần mềm nào tối ưu hơn, hãy chia sẻ với mình nhé!

Danh mục: Game

Nguồn: https://banmaynuocnong.com

0 ( 0 votes )

Banmaynuocnong

https://banmaynuocnong.com
Blog Tin Tức Công Nghệ , Tài Chính Tổng Hợp

Bài viết liên quan

Mới