69 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM, Việt Nam 0909 638 569 - 0932 862 868

Sửa chữa thay thế ống thủy tinh hấp thụ nhiệt năng lượng mặt trời

Sửa chữa thay thế ống thủy tinh hấp thụ nhiệt năng lượng mặt trời
Ống thu nhiệt chân không phi 47:  là loại ống dùng cho dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời phi 47, là dòng máy cũ và không còn phổ biến trên thị trường hiện nay lên rất hiếm bởi dòng máy sử dụng ống phi 47 hiệu năng hấp thụ nhiệt thấp rất thấp. Tuy nhiên vì trước đây dòng máy này được sử dụng và lắp đặt nhiều nhu cầu thay thế và sửa chữa vẫn còn bởi vậy dịch vụ sửa chữa của chúng tôi vẫn còn nhập ống thuỷ và phụ kiện cho dòng máy phi 47 này.
Chiều Dài 1.5m
Đường kính 47 mm
Sửa chữa thay thế ống thủy tinh hấp thụ nhiệt năng lượng mặt trời 1
Ống thủy tinh chân không hấp thụ nhiệt phi 47

Ống thủy tinh thu nhiệt phi 58: hay còn gọi là ống thu nhiệt chân không phi 58 dòng ống thông dụng và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, vì khả năng hấp thụ nhiệt cực tốt, dễ dàng lắp đặt và thay thế.

Chiều Dài 1.8m
Đường kính 58 mm
Sửa chữa thay thế ống thủy tinh hấp thụ nhiệt năng lượng mặt trời 2
Ống thủy tinh hấp thụ nhiệt phi 58 mm

Ống thủy tinh thu nhiêt phi 70: Năng Lượng Mặt Trời phát triển thành công sáng tạo tiên tiến năng lượng mặt trời chọn lọc lớp phủ trong thương mại scale, mà đạt được cao nhất hiệu suất nhiệt và ổn định nhiệt tốt, năng lượng mặt trời chọn lọc lớp phủ hấp thụ hơn bức xạ mặt trời trong khi đồng thời ức chế các nhiệt emittance tổn thất từ lớp phủ bề mặt. họ thay đổi chủ yếu ở của họ quang tài sản và ổn định nhiệt. mức độ cao chân không hoạt động dưới thời tiết lạnh.Thời gian làm nóng nhanh hơn gấp nhiều lần so với các ống thường

Ống ngoài đường kính: 70mm

Bên trong ống đường kính: 47mm

Chiều dài ống: 2.1m

Sửa chữa thay thế ống thủy tinh hấp thụ nhiệt năng lượng mặt trời 3
Ống thủy tinh hấp thụ nhiệt phi 70 mm

Ưu Điểm vượt trội của ống thủy tinh ruột đỏ

 • Với thủy ruột đỏ ống dầu thì bạn có thể yên tâm hơn về việc trong lòng ống có bị bám cặn bẩn, rong rêu hay không. Vì sản phẩm đã khắc phục một cách triệt để vấn đề này, đảm bảo nguồn nước lưu thông một cách dễ dàng nhất và giúp cho việc làm nóng nhanh hơn.Tuy nhiên dòng ống dầu này khả năng làm nóng chậm và không cao, chi phí và giá thành cũng cao hơn ống thủy tinh khác.
 •  Một sự khác biệt nữa là khi trời tắt nắng thì ống năng lượng vẫn có thể làm nóng thêm từ 1.5 đến 2 giờ nữa với tác dụng nhiệt của dầu.
 •  Không làm ảnh hưởng đến nguồn nước đang sử dụng vì lượng dầu được đóng kín trong ống chân không.
 •  Thân thiện với môi trường:Sản phẩm sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên là ánh sáng mặt trời nên không tạo ra các chất thải gây ảnh hưởng đến môi trường.
 •  Về thời gian bảo hành : 10 Năm
 • Chi phí đầu tư là không lớn so với các sản phẩm năng lượng mặt trời khác.
Ống thủy tinh ruột xanh đen
 Đây là các loại ống cũ tuy khả năng hấp thụ nhiệt không bằng ống rột đỏ nhưng lại bền hơn, dầy hơn và chắc hơn, dòng ống này hiện không còn thông dụng trên thị trường.
Hoàng Giang SOLAR lắp đặt thay thế ống thủy tinh chân không tất cả các dòng, phi (phi 47, phi 58, phi 70) 

Khi nào cần sử dụng dịch vụ sửa chữa máy nước nóng?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng như các thiết bị khác, sau thời gian dài sử dụng thường gặp phải những hư hỏng không đáng. Nếu không kiểm tra và sửa chữa kịp thời sẽ gây ảnh hưởng đến độ bền, chất lượng nguồn nước. Vì vậy, khi nhận thấy máy nước nóng xuất hiện những dấu hiệu sau đây bạn nên tiến hành sửa chữa:

 • Máy nước nóng năng lượng mặt trời có hiện tượng xì nước.
 • Nguồn nước từ máy khi thải ra có màu khác biệt, có mùi hôi khó chịu.
 • Linh kiện bên trong máy gặp phải hư hỏng.
 • Nước thải ra không nóng.
 • Khi cần thay thế linh kiện trong máy.
 • Khi cần thay thế đường ống dẫn nước…

Khi nhận thấy những dấu hiệu hư hỏng trên máy nhưng không thể tự mình thực hiện công việc sửa chữa vì nhiều lý do, lúc này hãy chọn sử dụng dịch vụ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Xem Thêm:   Hướng dẫn cách lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời

Trả lời

eighteen + two =

Close Menu
Contact Me on Zalo
0932 862 868
×
×

Cart