Tài Chính

Hướng dẫn mua hàng trả góp trên Lazada lãi suất 0%

175
Hướng dẫn mua hàng trả góp trên Lazada lãi suất 0%
Mua trả góp trên lazada

Mua hàng trả góp đang là giải pháp chi tiêu hiệu quả, tiết kiệm, nhất là đối với các bạn trẻ, các cặp vợ chồng mới cưới. Hiện nay, ở bất kỳ trung tâm điện máy lớn nào cũng có hỗ trợ trả góp có lãi suất cũng như không lãi suất. Tuy nhiên, rất nhiều bài báo đã vạch trần thủ đoạn khiến khách hàng mắc bẫy trả góp với lãi suất cắt cổ, mình khuyên các bạn đừng bao giờ làm hồ sơ trả góp tại các cửa hàng điện máy, dù là 0% hay 1%.

Hãy chỉ trả góp bằng thẻ tín dụng để vừa đỡ làm hồ sơ vất vả, khó khăn, vừa đỡ dính bẫy trả góp lãi suất thấp nhưng thực tế thì rất cao, với thẻ tín dụng, bạn chỉ mất phí thường niên. Mua hàng trả góp trên Lazada không mất lãi suất, thủ tục rất đơn giản và nhanh gọn

Liên quan: mua trả góp trên lazada

huong dan mua hang tra gop tren lazada -1

Trong bài viết này mình sẽ nói đến trả góp bằng thẻ tín dụng. Có khá nhiều người còn lờ mờ về thẻ tín dụng, các bạn có thể hỏi bác google nhé, trong khuôn khổ bài viết mình không giải thích rõ được. Nếu bạn chưa có thẻ tín dụng hãy đăng ký làm ngay một cái sẽ rất tiện lợi ngay cả khi bạn không bao giờ phải trả góp, bạn cần có mức lương tối thiểu là 5-6 triệu đồng (tuỳ ngân hàng), có hợp đồng lao động.

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn mua hàng trả góp trên Lazada lãi suất 0% với thẻ tín dụng nhé.

Hướng dẫn mua hàng trả góp trên giao diện desktop

Các bước mua hàng trả góp trên Lazada

Bước 1:

Lựa chọn các sản phẩm có giá trị trên 3 triệu đồng để tham gia chương trình trả góp.

Mỗi đơn hàng trả góp chỉ được bao gồm 1 sản phẩm và có giá trị trên 3 triệu, bạn có thể mua nhiều đơn hàng trả góp, miễn sao tổng giá trị nằm trong hạn mức tín dụng của bạn.

Hạn mức tín dụng của thẻ do ngân hàng cấp, bạn chỉ có thể thanh toán đơn hàng nằm trong hạn mức tín dụng đó, nếu vượt quá sẽ báo thanh toán không thành công.

Bước 2:

Tại trang chi tiết sản phẩm, bạn chọn Mua ngay hoặc chọn thông tin trả góp tương ứng theo từng sản phẩm. Mua trả góp Lazada Bước 3:

Đăng nhập tài khoản nếu bạn đã có tài khoản, đăng ký tài khoản mới và điền địa chỉ thông tin nhận hàng và thông tin xuất hoá đơn (nếu cần).

Bước 4: Lựa chọn hình thức thanh toán.

Bạn chọn hình thức thanh toán là trả góp bằng thẻ tín dụng. Mua trả góp Lazada Sau khi chọn hình thức thanh toán xong sẽ hiển thị một bảng thông tin như hình dưới. Bạn chọn ngân hàng có thẻ tín dụng của bạn, sau đó chọn kỳ hạn và điển thông tin thẻ. Bạn phải chọn và nhập đúng thông tin chính xác theo thẻ tín dụng của bạn. Mua trả góp Lazada Bước 5

Nhập mã giảm giá (nếu có). Bạn sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng nào thì được hưởng ưu đãi, mã giảm giá của ngân hàng đó.

Hướng dẫn trả góp Lazada

Bước 6:

Nhấn nút ĐẶT HÀNG và kết thúc các bước mua hàng trả góp trên Lazada.

Việc còn lại của bạn là chờ nhận hàng, sử dụng sản phẩm trong vòng 7 ngày, nếu không có nhu cầu đổi trả thì bạn gọi lên tổng đài của ngân hàng thẻ tín dụng của bạn đọc số đơn hàng và yêu cầu chuyển đổi sang hình thức trả góp.

Lưu ý quan trọng: Bạn không thể đổi trả sản phẩm khi đã chuyển đơn hàng sang trả góp vậy nên hãy sử dụng và tìm ra lỗi của sản phẩm để đổi trả sớm trong vòng 7 ngày, nếu sau khi bạn chuyển đổi giao dịch sang trả góp bạn chỉ có thể bảo hành sản phẩm theo quy định mà không được đổi trả sản phẩm nữa.

Hướng dẫn mua hàng trả góp trên Lazada app

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Lazada

Mở và truy cập vào ứng dụng của Lazada. Bạn chọn mục Tài khoản rồi chọn Đăng nhập như hình dưới để đăng nhập tài khoản nhé.

Mua trả góp Lazada

Nếu bạn chưa có tài khoản Lazada thì hãy đọc bài hướng dẫn cách tạo tài khoản Lazada tại đây nha!

Bước 2: Tìm sản phẩm muốn mua trả góp

Bạn cần truy cập ứng dụng và lựa chọn các sản phẩm có giá trị trên 3 triệu đồng, mỗi đơn hàng tối đa chỉ 1 sản phẩm Mua trả góp Lazada

Không phải tất cả sản phẩm trên 3 triệu đều có trả góp. Bạn chọn sản phẩm trên 3 triệu rồi vào xem chi tiết sản phẩm như hình trên nhé. Nếu có trả góp thì nhấn Mua ngay thôi =)

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán trả góp

Sau khi nhấn mua ngay thì bạn sẽ được chuyển về giao diện như hình dưới (bên trái). Sau đó bạn chọn ở nút Xem tất cả của Phương thức thanh toán ấy. Từ đó bạn lựa chọn Trả góp như hình bên phải

Mua trả góp Lazada

Bước 4: Nhập thông tin thẻ tín dụng

Chọn trả góp xong thì bạn phải chọn ngân hàng mà bạn có thẻ tín dụng nhé. Sau đó bạn lựa chọn kỳ hạn trả góp như hình dưới.

Sau đó bạn nhập đầy đủ thông tin về thẻ tín dụng của mình vào các ô dưới. Những thông tin này thì bạn chỉ cần lấy thẻ tín dụng của mình ra là có sẵn trên đó rồi. Chỉ việc nhập vào là được, sau đó bạn nhấn nút Xác nhận

Mua trả góp Lazada

Bước 5: Nhập mã giảm giá, voucher nếu có

Sau khi bạn đã chọn phương thức thanh toán thành công thì bạn kéo xuống và tiếp tục nhập mã giảm giá, voucher, coupon nếu có.

Hầu hết mã giảm giá trên Lazada đều được tự động áp dụng nếu bạn đã sưu tầm. Nhưng cũng có những voucher có ký tự bạn phải nhập vào. Vậy bạn nhập vào ô như hình dưới rồi nhấn Áp dụng.

Mua trả góp Lazada

Bước 6: Đặt hàng >> thành công

Bạn chọn nút ĐẶT HÀNG để hoàn tất giao dịch.

Các bước mua hàng trả góp trên Lazada lãi suất 0% cũng đơn giản phải không các bạn. Thay vì các bạn phải chịu phí bảo hiểm, phí hồ sơ này nọ khi làm hồ sơ trả góp tại các cửa hàng, bạn chỉ cần làm hồ sơ 1 lần và đóng phí duy trì thẻ hàng năm. Một vài ngân hàng yêu cầu thêm phí chuyển đổi hình thức trả góp, tuy nhiên vẫn rẻ hơn so với trả góp tại cửa hàng. Và thẻ tín dụng vẫn sử dụng để quẹt thẻ thanh toán và trả góp tại các cửa hàng hợp tác với ngân hàng mà bạn làm thẻ.

Nếu bạn có công việc ổn định và thu nhập mức trung bình thì hãy lựa chọn đăng ký làm thẻ tín dụng cho mình ngay nhé.

Chúc các bạn mua sắm an toàn – tiết kiệm!!!

0 ( 0 votes )

Banmaynuocnong

https://banmaynuocnong.com
Blog Tin Tức Công Nghệ , Tài Chính Tổng Hợp

Bài viết liên quan

Mới