Mua máy nước nóng thông minh với 3 tiêu chí tuyệt vời này

Rate this post

Máy nước nóng được xem là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, đặc biệt vào mùa đông. Không chỉ chăm sóc sức khỏe của các thành viên, lựa chọn máy nước nóng phù hợp giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng và tiết kiệm chi phí cho gia đình. Vậy những yếu tố nào ảnh hưởng đến việc chọn được máy nước nóng phù hợp. Mời bạn đọc tham khảo trong chủ đề hôm nay.

Đảm bảo an toàn, tiết kiệm điện năng và độ bền của sản phẩm được xem là 3 yếu tố tiên quyết trước khi chọn lựa bất kỳ sản phẩm nào. Không loại trừ máy nước nóng .

Đảm bảo an toàn

Hiện nay, các cảnh báo và trường hợp hy hữu xảy ra về điện khi sử dụng máy nước nóng  không còn xa lạ với người dùng. Chính vì thế, đảm bảo an toàn luôn là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn máy nước nóng. Thông thường, các máy nước nóng an toàn vì có rơle tự ngắt. Tuy nhiên, nếu dây may so đặt trong bình bị bong tróc lớp cách điện hoặc thân bình rò điện, có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng. Vì thế mà việc lắp dây mát (tiếp đất) được xem là bước cần thiết nếu chọn lựa các loại máy nước nóng truyền thống.

Giải pháp máy nước nóng an toàn nhất hiện nay chính là hệ thống máy nóng lạnh năng lượng mặt trời. Thay vì dùng điện, thiết bị nước nóng lạnh năng lượng mặt trời sử dụng năng lượng từ ánh sáng mặt trời để làm nóng nguồn nước, cung cấp cho cả ngày dài sử dụng. Chính vì thế, nếu gia đình bạn có trẻ em, người cao tuổi thì dòng máy nước nóng lạnh năng lượng mặt trời là giải pháp hoàn hảo.

Tiết kiệm điện năng

Một vấn đề thường xuyên gặp phải khi cân nhắc mua máy nước nóng lạnh chính là lượng điện tiêu thụ. Không chỉ giúp giải quyết bài toán kinh tế cho mỗi gia đình, sử dụng máy nước nóng tiết kiệm điện giúp bảo vệ môi trường, kéo dài tuổi thọ sử dụng sản phẩm.

Một trong những yếu tố quyết định tới lượng điện tiêu hao của máy nước nóng chính là vật liệu dùng để sản xuất thanh đốt. Ariston cho ra mắt dòng máy nước nóng Andris2 TOP Wi-Fi với thanh đốt 100% titan cho hiệu suất hoạt động không đổi trong vòng đời sản phẩm và được bảo hành trọn đời.

Đối với các bình nước nóng trước đây, để tiết kiệm điện, người dùng cần bật máy từ 10 đến 15 phút để nước đủ nóng, ngắt điện rồi mới sử dụng. Tuy cách nào đảm bảo tối đa an toàn và giảm lượng điện tiêu hao, nhưng lại thường xuyên gây thiếu nước cho người sau hoặc nước không đủ ấm.

Độ bền sử dụng

Nếu nhu cầu sử dụng máy nước nóng cao hoặc lắp đặt máy nước nóng trong khách sạn, nhà nghỉ…việc xem xét độ bền của sản phẩm là cực kỳ cần thiết. Bình chứa nước không chỉ cần được sản xuất từ vật liệu chuyên dụng, cách điện, đủ dày và chống tình trạng rò rỉ nước sau một thời gian sử dụng. Để giải quyết các vấn đề này, người dùng có thể tìm đến các dòng máy nóng lạnh có tráng men để tăng độ bền cũng như tuổi thọ của sản phẩm.

Bình nóng lạnh Ariston trực tiếp mang phong cách thiết kế sang trọng, tinh tế và tiết kiệm không gian sống
Bình nóng lạnh Ariston trực tiếp mang phong cách thiết kế sang trọng, tinh tế và tiết kiệm không gian sống

Một trong những yếu tố khác ảnh hưởng đến độ bền của máy nóng lạnh chính là vật liệu sản xuất thanh đốt. Thanh đốt cần có độ bền cao, không ăn mòn nhằm nâng cao thời gian sử dụng, tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay thế.

Tạm kết

Trên đây là những lưu ý ngắn gọn giúp bạn đọc có thể dễ dàng hơn trong việc chọn mua máy nước nóng phù hợp. Quan trọng nhất vẫn là tìm đến các thương hiệu nổi bật trên thị trường, tiêu biểu như Ariston. Hy vọng những chia sẻ trên giúp bạn chọn được sản phẩm máy nước nóng phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân và gia đình.

Bạn có thể xem thêm chi tiết các sản phẩm máy nước nóng trực tiếp. Sản phẩm được các gia đình Việt đánh giá cao về chất lượng và giá thành.

 

Bài viết 3 tiêu chí nhất định phải biết khi chọn mua máy nước nóng đã được Bán Máy Nước Nóng sưu tầm từ nhiều nguồn và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua nội dung bài viết “3 tiêu chí nhất định phải biết khi chọn mua máy nước nóng” được đăng tải sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “3 tiêu chí nhất định phải biết khi chọn mua máy nước nóng [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “3 tiêu chí nhất định phải biết khi chọn mua máy nước nóng” được đăng bởi vào ngày 2023-02-19 16:54:01. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại banmaynuocnong.com

Back to top button