Công nghệ

Download Mortal Kombat 9 Komplete Edition Full [Update 2020] | Banmaynuocnong

391
Download Mortal Kombat 9 Komplete Edition Full [Update 2020] | Banmaynuocnong

Tải game offline Mortal Kombat 9 Komplete Edition Full Cr@ck về máy tính miễn phí. Game thuộc thể loại chặc chém, quánh nhau đã mắt! Nếu không biết cách cài đặt game hãy tham khảo thêm mục hướng dẫn sau đây.

Mortal Kombat 9 Komplete Edition (Game Rồng Đen)

Trong năm 2019, hãng game Warner Bros cho hồi sinh phiên bản Mortal Kombat 9 Komplete Edition (MK9) sau 16 năm vắng mặt, kể từ phiên bản Mortal Kombat 4 đến bây giờ. Hiện tại game đang được nhiều bạn tìm kiếm & trải nghiệm rất nhiều trên thế giới, với lối chơi chặc chém, quánh nhau với những pha PK đã mắt. Trong phiên bản này chỉ có 7GB thôi! Khá nhẹ so với tựa game offline hành động PC đúng không anh em? Cùng tham khảo những thông tin sau đây nhé.

Liên quan: mortal kombat 9 download

Hướng dẫn tải và cài đặt game Mortal Kombat 9

Cốt truyện kể về cuộc chiến giữa 2 phe bảo vệ trái đất, thủ lỉnh Raiden & phe ác độc, thủ lỉnh Shao Kahn! Nói chung cốt truyện khá hấp dẫn, kết thúc trận chiến chỉ còn Raiden và Shao Kahn. Vào game, người chơi sẽ được nhập vai vào nhân vật để làm nhiệm vụ tìm hiểu rõ hơn về cốt truyện. Có nhiều trang phục cho nhân vật, bạn có thể lựa chọn để sử dụng (hình như có 15 Skins Klassic Mortal Kombat và ba Klassic Fatalities ). MK9 có hỗ trợ chơi mạng LAN, anh em có thể chơi với những người bạn trên toàn thế giới 😎 Có thể chơi game trên PC, Xbox, PS3,…

Với lối chơi đa dạng như Tag Team, Challenge Tower, hoặc chế độ làm nhiệm vụ… người chơi có thể chiến đấu 1-1 với bạn bè hoặc đối thủ khác! Mortal Kombat 9 Komplete Edition có tầm 27 nhân vật hỗ trợ sẵn trong game & 4 nhân vật phải tải thông qua bản cài đặt DLC của game. Bạn phải chọn một trong số những nhân vật được xem là mạnh nhất để chiến đấu với đối phương hoặc làm nhiệm vụ. Có hỗ trợ thống kê cả thành tích chiến đấu cho anh em xem (kiểu như chơi với bạn bè, xong chụp bản đó khoe họ 😉 ).

Khá nhiêu nhân vật trong game MK9, và đồ họa khá đẹp
Khá nhiêu nhân vật trong game MK9, và đồ họa khá đẹp

Cấu hình yêu cầu Mortal Kombat 9 Komplete Edition

Mời cả nhà nghía qua cấu hình yêu cầu của game MK9KE, sơ qua thì cấu hình khá thấp! Anh em dùng PC có cấu hình trung bình đều có thể chơi game được tuốt nha 😎 laptop cũng có thể chơi được mà hehe. Nói gì nói chứ check cấu hình xem chiến tốt không (nếu không thì tìm download game offline nhẹ trên PC). Chứ tải game về cài đặt xong mà chơi cứ giật giật thì khó chịu lắm.

Cấu hình tối thiểu:

Hệ điều hành Microsoft Windows Visa, 7, 8, 10 (hỗ trợ 32-bit/64-bit) Bộ xử lý Intel Core 2 Duo, 2.4 GHz | AMD Athlon X2, 2.8 GHz hoặc cao hơn RAM Tối thiểu 2 GB Đồ họa NVIDIA GeForce 8800 GTS | AMD Radeon 3850 hoặc cao hơn Dung lượng ổ cứng trống Ít nhất 10 GB để cài đặt Card âm thanh DirectX 10

Cấu hình khuyến nghị

Hệ điều hành Microsoft Windows Visa, 7, 8, 10 (hỗ trợ 32-bit/64-bit) Bộ xử lý Intel Core i5 750, 2.67 GHz | AMD Phenom II X4 965, 3.4GHz trở lên RAM Tối thiểu 4 GB Đồ họa NVIDIA GeForce GTX 560 | AMD Radeon HD 6950 hoặc cao hơn Dung lượng ổ cứng trống Ít nhất 10 GB để cài đặt Card âm thanh DirectX 11

Tải Game Mortal Kombat 9 Komplete Edition Full Cr@ck [Miễn Phí]

Game MK9 có dung lượng tầm 7GB nên sẽ không tốn nhiều thời gian tải của anh em đâu? Nếu muốn tối ưu thời gian tải, hãy getlink fshare (hướng dẫn). Nhấn nút “Download Ngay” bên dưới, sau đó đợi khoảng 20s là có ngay link tải được banmaynuocnong.com upload lên Fshare. Để giúp mọi người đến với Tôi Thủ Thuật an tâm hơn! Admin đã quét sạch hết virus & tải miễn phí hoàn toàn các game & cũng như phần mềm.

Download Game Mortal Kombat 9 Komplete Edition For PC [Free]

Download Ngay

Pass giải nén: banmaynuocnong.com (nếu có)

Giao diện trong game Game rồng đen (MK9 chuẩn bị chiến đấu

Hướng dẫn cài đặt Game Mortal Kombat 9 Komplete Edition

Game rồng đen (MK9) cài đặt rất đơn giản, chỉ cần thực hiện vài cú click chuột là có thể chiến ngay game được rồi. Nếu không biết cách cài đặt như nào? Tham khảo ngay phần hướng dẫn này nhé! Lỡ mà đang cài đặt có lỗi xuất hiện nhưng không biết cách khắc phục, hãy bình luận ngay bên dưới bài viết để được hỗ trợ.

Đã có anh em nào thời 8x, 9x từng chơi qua tựa game này chưa nhỉ? Đây cũng có thể là phiên bản khiến anh em gợi nhớ lại quá khứ hào hùng của mình và những người bạn. Cuối cùng, banmaynuocnong.com chúc tất cả có những phút giây trải nghiệm game Mortal Kombat 9 Komplete Edition vui vẻ, tốt nhất.

0 ( 0 votes )

Banmaynuocnong

https://banmaynuocnong.com
Blog Tin Tức Công Nghệ , Tài Chính Tổng Hợp

Bài viết liên quan

Mới